xs
xsm
sm
md
lg

คนขับกระบะส่งโกโก้โดนมิวเซเว่นปาดหน้าก่อนไล่ยิงกันกลางถนนสายเอเชียอยุธยาเจ็บ 1 ราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - กระบะส่งต้นโกโก้โดนอีซูซุ มิวเซเว่น ขับปาดหน้าให้ของลับ จอดลงมาเคลียร์กันไม่สำเร็จ ขับปาดหน้ากันต่อ ก่อนมิวเซเว่นโทร.เรียกเพื่อนมาอีกคันไล่ยิง คนขับรถส่งต้นโกโก้เจ็บสาหัส 1 บนถนนสายเอเชีย อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้ (19 ต.ค.) พ.ต.ต.ภัลลภ อินทร สว.(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรอุทัย อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนสายเอเชียช่องทางหลัก ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 19 ตำบลธนู อำเภออุทัย จึงรุดตรวจสอบ พร้อมประสานฝ่ายสอบสวนและสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธสวรรย์

ในที่เกิดเหตุพบรถรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รีโว่ ตอนเดียว สีบรอนซ์เทา ทะเบียนป้ายแดง ก 0560 ชุมพร ซึ่งบรรทุกต้นโกโก้มาเต็มคันรถจอดอยู่ริมถนน ที่กระจกด้านคนขับมีรอยกระสุนปืน 1 รู และที่ขอบประตูอีก 1 รู ท้ายกระบะอีก 1 รู มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ นายจักรพันธ์ สุขสุพลสิริ อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดลำพูน ถูกด้วยอาวุธปืน 9 มม.เข้าที่แขนซ้าย 1 นัด เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ นำตัวส่งโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืน 9 มม.ตกอยู่ 1 หัว และปลอกกระสุนปืน 9 มม. จำนวน 11 ปลอก ตกบนพื้นถนน ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างออกไปยังพบรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว่ สีขาวตอนเดียว หมายเลขทะเบียนป้ายแดง ก 2597 นครศรีธรรมราช อีก 1 คัน ซึ่งบรรทุกต้นโกโก้มาเต็มคันรถ เช่นกันจอดอยู่ พบมีร่องรอยรูกระสุนปืนตรงประตูข้างคนขับ 1 นัด โดยมีนายอรรถวิทย์ ใจห้าว อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช คนขับยืนรอให้การตำรวจอยู่

จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายขับรถอีซูซุ มิวเซเว่น สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มากับกระบะอีกคันไล่ยิง และคาดว่าน่าจะหลบหนีออกไปทางอำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจชุดสืบสวนจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายทั้ง 2 คัน

ส่วนสาเหตุของการถูกยิงทราบจากคนขับที่ไม่ได้รับบาดเจ็บว่า ได้ขับรถยนต์กระบะบรรทุกต้นโกโก้มาเต็มคันขับคู่กันมา 2 คัน ออกมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อมุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าที่จังหวัดเชียงใหม่ ใช้เส้นทางถนนสายเอเชีย พอผ่านเข้าพื้นที่อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ระหว่างทางเจอรถยนต์ของคนร้าย แล้วก็ถูกคนร้ายขับปาดหน้าและยังลดกระจกให้ของลับ จนได้ขับไล่ตามกันก่อนหยุดรถข้างทางพูดคุยกัน

แต่คุยกันไม่รู้เรื่องจึงขับรถกันไปต่อ และมีการขับรถปาดกันไปมาตลอดทาง จึงกลายเป็นเรื่อง และรถกระบะคันนี้ยังได้โทรศัพท์ตามเพื่อนขับรถกระบะตามมาสมทบอีก 1 คัน ก่อนไล่ยิงแบบไม่ยั้งจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ แถมยังลงจากรถยนต์มากันเกือบ 10 คน ลงมารุมทำร้ายร่างกาย นายจักรพันธ์ ผู้บาดเจ็บซ้ำอีก ก่อนทั้งหมดจะขับรถหลบหนีไป



Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...