xs
xsm
sm
md
lg

เปิดใจ!ผู้กองตำรวจในคลิปฉาว งงคู่กรณีอ้างเป็นนักข่าวแต่เป็นนายหน้าเคลียร์คดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ร.ต.อ.เรืองเดช ศรีนวลจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ย่อยโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นายตำรวจที่อยู่ในคลิป
อุดรธานี-“ผู้กองเรืองเดช”สุดงง! อ้างเป็นนักข่าวขอต่อรองค่าเสียหายเก๋งชนบิ๊กไบค์ จาก1.2 แสน เหลือ 2 หมื่น ยันแค่กระทบกระทั่งโดยไม่ได้เจตนา ด้านเจ้าของรถบิ๊กไบค์เผยไม่ลดค่าเสียหาย ทั้งประเทศมีรถรุ่นนี้แค่ 5 คัน ถ้าไม่จ่ายจะฟ้องศาล

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าจากกรณีมี คลิปตำรวจ สภ.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี ปะทะคารมนักข่าวท้องถิ่น เหตุเกิดในวันตำรวจเมื่อวานนี้(18ต.ค.)ที่ สภ.ย่อยโนนสูง โดยในคลิปเป็นการโต้เถียงกันระหว่างตำรวจนอกเครื่องแบบ และนักข่าวท้องถิ่นของเพจเฟซบุ๊ก 3 คน และมีการโต้เถียงกันว่าทำร้ายทำไม แค่จะมาถามเครื่องกรณีรถชนเท่านั้น คลิปดังกล่าวมีการแชร์ในโซเซียลอย่างแพร่หลาย และตำรวจถูกมองว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทำร้ายนักข่าว

ล่าสุด ร.ต.อ.เรืองเดช ศรีนวลจันทร์ รอง สว.สอบสวน สภ.ย่อยโนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี นายตำรวจที่อยู่ในคลิป ได้เปิดใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า หลังจากตนและเพื่อนๆ กินข้าวเสร็จ ตนก็เข้าโรงพัก เพื่อทำงาน ต่อมามีคนเข้ามา 3 คนอ้างว่าเป็นนักข่าว พูดเสียงดังเอะอะโวยวาย แต่เขาไม่ใช่ผู้เสียหายคู่กรณีรถชนระหว่างรถเก๋งกับรถบิ๊กไบค์
โดยกลุ่มคนที่อ้างว่าเป็นนักข่าวกลุ่มนี้อยากจะมาเคลียร์จากที่คู่กรณีจะชำระ 100,000 บาทจะขอลดให้เหลือ 20,000 บาทได้ไหม

ตนก็บอกไปว่า คงไม่ได้ เพราะคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเขาคุยกันแล้ว แต่ช่วงที่คุยกันก็อาจจะมีกระทบกระทั่งกันบ้าง เพราะเขาพูดเสียงดัง ตนยืนยันไม่ได้ทำร้ายชกต่อยคนที่อ้างเป็นนักข่าว เขามาขวางประตู หลังจากคุยกันไม่รู้เรื่องผมก็พยายามเดินเข้าประตูไปทำงานและอาจจะเผลอไปผลักเขา เขาก็เลยหาว่าตนทำร้าย

ร.ต.อ.เรืองเดช บอกต่ออีกว่า เงินค่าเสียหายของคู่กรณีจากเหตุรถชนทั้งสองฝ่ายได้ให้พนักงานสอบสวนลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานว่า จะจ่ายเงินส่วนที่เหลือจำนวน 100,000 บาทในวันที่ 30 ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ฝ่ายคู่กรณีรถเก๋งก็ผิดนัดมาตลอด ตำรวจโทรศัพท์ไป แต่คู่กรณีฝ่ายรถเก๋งก็ผลัดขอจ่ายเดือนพฤศจิกายน ตนก็เข้าใจทั้งสองฝ่าย เมื่อโทรแล้วเขาไม่มา ตนก็ออกหมายเรียก โดยทั้งสองฝ่ายนัดเจรจากันอีกครั้งในวันพรุ่งนี้( 19 ต.ค.)

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถาม “น้องปิ๊ก” ผู้เสียหายเจ้าของรถบิ๊กไบค์ที่ถูกชน น้องปี๊กบอก รถ ducati รุ่น sb2 940 ซึ่งมีแค่ 5 คันในประเทศไทย ตนซื้อมือ2 มาในราคา 350,000 บาท ตอนเกิดอุบัติเหตุน้องผู้หญิงขับรถเก๋งโตโยต้าวีออสออกมาจากซอยแล้วตัดหน้า ตนวิ่งทางตรง ชนเข้าอย่างจัง หลังเกิดเหตุเอารถเข้าซ่อม ทางศูนย์ฯ เขาประเมินค่าซ่อมให้ 230,000 บาท และตนไม่ขอซ่อมยอมขายซากทิ้ง

หลังจากตกลงค่าเสียหายกันแล้ว คู่กรณีไม่มาดูแลถามไถ่สารทุกข์สุกดิบอะไรเลย หลังเกิดอุบัติเหตุ ตนต้องนอนรักษาที่โรงพยาบาลนานกว่า 6 เดือน ค่ารักษาพยาบาลตนออกเองทุกบาททุกสตางค์ เขาผลัดจ่ายค่าเสียหายมาเรื่อยๆ ตนก็ใจดีบอกเขา มีตอนไหนก็ค่อยจ่าย แต่ตกลงกันไว้ 120,000 บาท เป็นค่ารักษาพยาบาลและค่าเสียหาย หากไม่ได้ค่าเสียหายที่ตกลงกันไว้ ตนจะฟ้องศาลแน่นอน


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...