xs
xsm
sm
md
lg

โผล่แล้วชายทำร้ายสาวทอมหน้าสวนตำหนักน้ำชลบุรี อ้างไม่รู้เป็นผู้หญิง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - โผล่แล้วชายหัวร้อนทำร้ายสาวทอม หน้าสวนตำหนักน้ำ อ.เมือง จ.ชลบุรี อ้างไม่รู้เป็นผู้หญิง ยอมรับวันเกิดเหตุเข้าไปทวงหนี้กลุ่มเพื่อนสาวทอมที่กำลังนั่งดื่มสุราอยู่ด้วยกัน แต่สาวทอม แสดงท่าทียียวนจนระงับอารมณ์ไม่อยู่ สุดท้ายยอมขอโทษ


จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งโพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “นี่ก็ไม่รู้นะว่าคุณเป็นใคร แต่งงมากอยู่ดีๆ มาหาเรื่องเรา เรานั่งกินกันอยู่ดีๆ มาเตะของแล้วโวยวาย แล้วมาด่าลามปามถึงครอบครัว เป็นใครที่ไหน ถือมีดมาด้วย มาตบหน้าคนของเราอีก มาทำร้ายร่างกายหลานเราด้วย จะใหญ่มาจากไหนเราไม่สนหรอกนะ แต่สิ่งที่คุณทำมันแย่มาก ตบหน้าผู้หญิง ด่าผู้หญิง เอามีดมาขู่อีก”

พร้อมระบุพิกัดเหตุการณ์ว่าเกิดขึ้นที่บริเวณหน้าสวนตำหนักน้ำ อ.เมือง จ.ชลบุรี จนมีผู้ส่งต่อข้อความดังกล่าวในโลกสังคมออนไลน์ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของชายคนดังกล่าว และจี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็วนั้น

วันนี้ (16 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายดำ (นามสมมติ) อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นชายในคลิปภาพทำร้ายสาวทอม ว่าตนเองเป็นผู้ก่อเหตุจริง ส่วนสาเหตุที่ลงมือเพราะต้องการทวงหนี้คู่กรณีหลังถูกผลัดมาเป็นสัปดาห์ โดยในวันเกิดเหตุตนเองได้ขับรถไปพบคู่กรณีที่กำลังนั่งดื่มสุราอยู่กับเพื่อน โดยมีสาวทอมรายดังกล่าวนั่งอยู่ด้วย ซึ่งตนเองเกิดความโมโหที่ลูกหนี้มีเงินซื้อสุราดื่มแต่กลับไม่มีเงินใช้หนี้

และยังอ้างอีกว่าในครั้งแรกตนเองได้ลงจากรถไปเตะขวดสุรา แต่เนื่องจากมีผู้ชายยืนอยู่ 3 คน จึงต้องควักมีดขึ้นมา ป้องกันตัว โดยยืนยันว่าไม่ได้ใช้มีดจี้ใครตามที่เป็นข่าว

และยืนยันว่าตนเองไม่รู้จักกับสาวทอมที่ถูกระบุว่าถูกชายที่ไม่รู้จักกันทำร้ายร่างกายจริง แต่วันเกิดเหตุ สาวทอมอยู่ในกลุ่มลูกหนี้ และยังแสดงท่าทียียวนจนทำให้เกิดบันดาลโทสะกระทั่งใช้มือตบศีรษะไแ 2 ครั้งเพื่อสั่งสอน

ส่วนเด็กอีกรายที่ถูกระบุว่าถูกตนเองทำร้ายนั้น ยืนยันว่าเป็นการแตะเบาๆ เพื่อไล่กลับบ้าน โดยไม่คิดว่าจะมีการถ่ายคลิปไว้ อีกทั้งยังคิดว่าคนที่ตนเองตบศีรษะเป็นผู้ชายและหากรู้ว่าเป็นหญิงก็คงไม่ยุ่ง จึงอยากฝากขอโทษผู้เสียหาย และพร้อมที่จะเดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากต้องการให้ปัญหาดังกล่าวจบลงด้วยดี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...