xs
xsm
sm
md
lg

ซ้อนแผนทลายแก๊งค้ากามใหญ่เชียงราย ปักหลักเหมาโรงแรมรอขายบริการยาว 3 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงราย - จนท.ฝ่ายปกครอง ตำรวจซ้อนแผนทลายแก๊งค้ากามกลุ่มใหญ่กลางเมืองเชียงราย พบ 2 แม่เล้าปักหลักโรงแรมหัวสนามบินเก่าย่านดังในอดีต เหมาเปิดห้องยาว 3 เดือน พาเด็กสาวเวียนรอขายบริการเย้ยกฎหมาย

ชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ ฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ร่วมกับตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) จ.เชียงราย ร่วมกันวางแผนส่งสายล่อซื้อการค้าประเวณีภายในโรงแรมแห่งหนึ่งบริเวณหัวสนามบินเก่า ฝูงบิน 416 ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา (15 ต.ค.) หลังสืบทราบว่ามีขบวนการค้าประเวณีเปิดห้องพักหลายห้องนำหญิงสาวมาค้าบริการทางเพศหลายคน

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ส่งสายลับทำทีเป็นเข้าไปติดต่อล่อซื้อบริการก็พบมีแม่เล้าทำหน้าที่เป็นธุระจัดหาหญิงบริการให้ในราคา 1,800 บาท เจ้าหน้าที่จึงตกลงและทำทีเข้าไปในห้อง จนยืนยันได้ว่ามีการขายบริการทางเพศจริง ก็ให้สัญญาณเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ด้านนอกเข้าไปตรวจสอบทันที

ผลปรากฏว่าสามารถจับกุมตัวหญิงสาวที่เป็นแม่เล้าได้จำนวน 2 คน ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ภัทราวดี และ น.ส.กรนิการ์ และสามารถควบคุมตัวหญิงสาวที่รอขายบริการทางเพศรวม 5 คน อายุ 20 ปี 4 คน และอายุ 18 ปี 1 คน ภายในห้องพักพบของกลางเพิ่มเติมเป็นโทรศัพท์มือถือรวมจำนวน 8 เครื่อง เงินสดล่อซื้อ ถุงยางอนามัย 1 ชุด ไพ่ 1 สำรับ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้นพบว่าขบวนการนี้ได้กระทำอย่างเอิกเกริก เช่าเหมาห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวยาวตั้งแต่เดือนกรกฎาคม-ตุลาคม รวม 8 ห้อง ในราคาห้องละ 6,900 บาท โดยมีหญิงสาวทั้ง 2 คนดังกล่าวทำหน้าที่เป็นแม่เล้าคอยดูท่าที-ติดต่อชายที่เข้ามาในโรงแรมว่าต้องการซื้อบริการหรือไม่ จึงตั้งข้อหาทั้งหมดว่าลักลอบค้าประเวณี ส่วนแม่เล้าทั้ง 2 คนตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำเพื่อขยายผลว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องหรือไม่อย่างไรตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ถนนหัวสนามบินเก่าเชียงราย ในอดีตเมื่อประมาณ 20-30 ปีก่อนเป็นที่รับรู้กันดีว่าเป็นย่านที่มีการเปิดกิจการค้าประเวณีแหล่งใหญ่แห่งหนึ่งของเมืองเชียงราย และเปิดกันแบบไม่มีกิจการอื่นบังหน้า ต่อมาก็มีการปรับมาเป็นธุรกิจแฝงอื่นๆ กระทั่งปัจจุบันแทบไม่เหลือเค้าว่าเคยเป็นแหล่งค้าประเวณี รวมทั้งพื้นที่ส่วนใหญ่ก็พัฒนากลายเป็นแหล่งธุรกิจ หรืออาคารบ้านเรือนหมด กระทั่งเจ้าหน้าที่เข้าทลายการลักลอบค้าประเวณีได้อีกครั้งในครั้งนี้ดังกล่าว

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...