xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มใหญ่เขียนป้ายประชดหัวขโมย หลังเข้ามางัดบ้าน 7 ครั้งจนเกลี้ยงบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - หนุ่มวัย 37 ปี เขียนป้ายประชดหัวขโมย หลังเข้ามางัดบ้าน 7 ครั้ง ขนข้าวของภายในบ้านไปจนหมดแทบไม่มีหลงเหลืออะไรแล้ว แต่ไม่เคยจับตัวได้เลย

วันนี้ (13 ต.ค.) ที่บริเวณเสาไฟฟ้าหน้าบ้านเลขที่ 23/18 หมู่ 6 ตำบลบ้านแห อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ปลูกอยู่ภายในรั้วลวดหนาม ริมถนนกลางทุ่งนา พบว่า เจ้าของบ้านได้เขียนข้อความประชดโจรที่ได้เข้าไปขโมยทรัพย์สินสิ่งของภายในบ้านมาแล้ว 7 ครั้ง แต่ยังจับหัวขโมยไม่ได้ ทำให้เจ้าของบ้านหาวิธีแก้ไขเขียนป้ายฟิวเจอร์บอร์ด ขนาดกว้าง 9 เซนติเมตร ยาว 1.2 เมตร ติดไว้กับเสาไฟฟ้าบริเวณหน้าบ้าน

มีข้อความว่า “ประกาศ ถึงคุณขโมยที่เคารพ มืออาชีพและทั่วไป ตอนนี้บ้านกระผมไม่มีข้าวของที่จะให้ท่านจะขโมยไปแล้วนะครับ ถ้ามีใจก็มาอยู่กับผมได้นะครับ แต่ถ้ามาแล้วต้องเอาทีวี ซีดี พัดลม และจานดาวเทียมพร้อมกล่องมาด้วยนะครับ เพราะเอาไปหมดแล้ว และเตาแก๊สที่เอาไว้ต้มมาม่าก็เอามาด้วยนะครับ ของในตู้เย็นท่านเอาไปหมด ไก่ หมู ปลา เป็ด น้ำปลา น้ำจิ้มสุกี้ ผัก ข้าวสุก ข้าวสาร น้ำปลาร้า ก็เอาไปหมด ไม่มีเหลือแล้ว เอาไปหมด จบประกาศเป็นที่รู้กันนะ”

นายวรวุฒิ คชารักษ์ อายุ 37 ปี เจ้าของบ้านกล่าวว่า ตนเองทำงานเป็นลูกจ้างร้านค้าอยู่ภายในตัวเมืองอ่างทอง เช่าที่ปลูกบ้านอยู่อาศัยกับลูกเมีย และตอนนี้ได้รับความเดือดร้อนมากจากหัวขโมยเข้ามาลักทรัพย์สินไปแล้ว 7 ครั้ง ทำให้ข้าวของภายในบ้านแทบไม่มีอะไรหลงเหลืออยู่ ซึ่งหัวขโมยนั้นย่องเข้ามาตอนที่ตนเองและภรรยาออกไปทำงาน ได้แอบเข้าไปลักขโมยของภายในบ้านแบบสบายใจ ล่าสุด ขโมยได้เข้าไปตัดกุญแจประตูหน้าบ้านเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ภายในบ้าน 2 วันติดกัน เมื่อวันที่ 7 และ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา เบื้องต้น ได้ทำการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองอ่างทอง แต่ยังจับคนร้ายไม่ได้

หลังจากจนจนปัญญา ไม่รู้จะหาวิธีแก้ไขอย่างไร จึงได้เขียนข้อความประชดโจรแล้วติดไว้ที่บริเวณเสาไฟฟ้าหน้าบ้าน เพื่อที่โจรจะเข้าใจ และเห็นใจกันบ้าง ซึ่งข้าวของเครื่องใช้ ทีวี จานดาวเทียม พัดลม เครื่องเล่นซีดี รวมกึงถ้วยชาม ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน รวมถึงที่เก็บไว้ในตู้เย็นนั้นถูกหัวขโมยเอาไปจนเกลี้ยง แทบไม่เหลืออะไรแล้ว เพราะโดนขโมยมาถึง 7 ครั้งแล้ว นอกจากนั้น นกสวยงาม และปลาสวยงามที่เลี้ยงไว้ในบ้านก็โดนขโมยไป ล่าสุด ได้ซื้อกล้องวงจรปิดมาติดไว้เพื่อจับขโมย ก็ยังโดนลักไปอย่างไร้ร่องรอย สุดท้ายจึงเขียนป้ายเพื่อทำการประชดหัวขโมย เพื่อจะได้เห็นใจกันบ้าง
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...