xs
xsm
sm
md
lg

หวิดเกิดอุบัติเหตุหมู่ สาวโรงงานขี่ จยย.ย้อนศรถูกรถตู้โดยสารบรรทุกเต็มคันชนดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - หวิดเกิดอุบัติเหตุหมู่ เมื่อสาวโรงงงานขี่จักรยานยนต์ย้อนศรเพื่อจะไปอีกฝั่ง ถูกรถตู้บรรทุกผู้โดยสารมาเต็มคันพุ่งชนจนกระเด็นไปเสียชีวิตอยู่ร่องกลางถนน ขณะที่คนขับรถตู้มีสติจึงประคองรถตู้ไม่ให้พลิกคว่ำ แต่หมุน 3 ตลบ ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันนี้ (11 ต.ค.) พ.ต.ท.อมรวัฒน์ ปานดี สารวัตรสอบสวน สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ว่ามีเหตุรถตู้โดยสารชนกับรถจักรยานยนต์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต หมู่ 9 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี บนถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าชลบุรี จึงรีบเดินทางไปร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยกำลังช่วยกันให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ที่โดยสารมากับรถตู้ ซึ่งมีอาการเจ็บปวดที่ขาและปวดตามร่างกาย นำส่งตรวจเช็กร่างกายโรงพยาบาล ส่วนผู้โดยสารที่เหลือฟกช้ำและปวดตามแขนและขาเล็กน้อย ใกล้กันพบรถตู้โดยสารโตโยต้า สีขาว สายแหลมฉบัง-ชลบุรี หมายเลขทะเบียน 10-6298 ชลบุรี สภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับ กระจกหน้ารถแตก ยางล้อรถแตก จอดขวางกลางถนนอยู่ โดยมีนายจรูญ คงเพชรศักดิ์ อายุ 53 ปี คนขับยืนรอให้การต่อทางเจ้าหน้าที่

ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กถ 7047 ชลบุรี สภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคันอยู่กลางถนน และในร่องกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ น.ส.ธันชนก จ่าชัยภูมิ อายุ 45 ปี สภาพร่างกายหักหลายท่อนและมีไส้ทะลักออกมา นอนเสียชีวิตอยู่ในชุดทำงานโรงงานแห่งหนึ่งในแหลมฉบัง

นายจรูญ คนขับรถตู้โดยสารให้การว่า ตนเองได้ขับรถเพื่อจะไปส่งผู้โดยสารที่มาด้วยกันทั้งคัน 12 คน พอมาถึงที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมาจากทางปั๊มน้ำมัน ได้เลี้ยวตัดหน้าออกมากะทันหันเพื่อจะเข้าไปเลี้ยวตรงจุดกลับรถ จึงทำให้เบรกไม่ทันพุ่งชนอย่างแรง ก่อนรถตู้จะหมุน 3 รอบ จนจอดนิ่งแล้วลงมาดู พบว่า คนขับรถจักรยานยนต์ได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนผู้โดยสารที่มากับรถตู้โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บมากเพียงแค่ได้รับบาดเจ็บจากแรงกระแทกเท่านั้น

จากการตรวจสอบพบร่องรอยการชนตั้งแต่ช่วงจุดกลับรถ แล้วไปชนกับเหล็กกั้นกลางถนนถนน และเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักไป 1 ต้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้หน่วยกู้ภัยส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...