xs
xsm
sm
md
lg

สาวสวยเจ้าของร้านมือถือรมควันดับคาเก๋ง ลานจอดรถห้างดังนครปฐม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - สาวหน้าตาดี เจ้าของร้านมือถือเครียดรมควันในเก๋งนอนหมดสติในห้างดังกลางเมืองนครปฐม ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล พบเคยเป็นสาวที่เคยจอดเก๋งในห้างก่อนถูกพนักงานขับรถทับกระป๋องสีสาดเก๋งป้ายแดงทั้งคันก่อนเป็นข่าวดังมาแล้ว.

วันนี้ (9 ต.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. พ.ต.ต.ทศพล ปัญญาลิขิต สว.สอบสวน สภ.เมืองนครปฐม ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงนอนไม่ได้สติภายในรถหน้าห้างโลตัส สาขานครปฐม จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุริมถนนสายเพชรเกษม ในลานจอดรถหน้าห้างโลตัสนครปฐม พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 8 กฏ 5739 กทม. และมีประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าที่ห้างโลตัสจำนวนหนึ่งยืนมุงดูและพบกระจกด้านซ้ายถูกทุบแตก ห่างมาเล็กน้อยพบเตาอั้งโล่ภายในรถด้านคนขับพบหญิงสาวนอนหมดสติ

เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมได้ทำการช่วยชีวิตทำ CPR ในรถคันดังกล่าว จากนั้นได้เคลื่อนย้ายหญิงสาวหมดสตินำออกมาด้านนอกเพื่อทำ CPR ต่อ และใช้เครื่องช่วยหายใจ และทำการเคลื่อนย้ายนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม อย่างเร่งด่วน จากนั้นไม่นานทางโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมแจ้งว่าหญิงคนดังกล่าวเสียชีวิตแล้ว

จากการสอบถามทราบว่า ผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของร้านขายโทรศัพท์มือถือน้องกวาง โมบาย อยู่ในห้างโลตัส สาขาอำเภอสามพราน เป็นคนหน้าตาดี นิสัยดี อัธยาศัยดี เป็นคนสนุกสนาน กับเพื่อนๆ มีแต่คนรัก และรักเพื่อนฝูงและครอบครัว ซึ่งบางครั้งมีอาการเครียดเช่นกัน แต่ไม่ทราบว่าเป็นเรื่องอะไร

จากการตรวจสอบเอกสารประจำตัวทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.รัตนา หรือกวาง แหลมหลัก อายุ 32 ปี ที่อยู่ 698/21 ม.1 ต.ห้วยจระเข้ อ.เมือง จ.นครปฐม ส่วนสาเหตุทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ และผู้ที่รู้จัก พร้อมทั้งจะได้ติดต่อประสานญาติผู้เสียชีวิตมาสอบถามเพิ่มเติม ในกรณีที่หญิงสาวคนดังกล่าวได้พยายามฆ่าตัวตายเอง หรือว่ามาจากสาเหตุใดเพื่อที่จะได้ตรวจสอบสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป และจะได้มอบศพผู้เสียชีวิตให้ญาติรับไปดำเนินการตามศาสนา

ทั้งนี้ น.ส.รัตนา หรือกวาง เคยปรากฏเป็นข่าวดังเมื่อเดือน ก.ย.61 ที่ผ่านมา โดยได้โพสต์เฟซบุ๊กว่าตกเป็นผู้เสียหาย กรณีที่เคยจอดรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซีวิค ทะเบียนป้ายแดง ก 3876 กาญจนบุรี ซึ่งจอดอยู่ที่ลานจอดรถห้างเทสโก้ โลตัส สาขาสามพราน จังหวัดนครปฐม ซึ่งถูกสีน้ำมันสีดำสาดใส่จนเสียหายทั้งคัน เมื่อเวลา 18.30 น. ของวันที่ 18 กันยายน 61 หลังจากถูกพนักงานของห้างวางกระป๋องสีไว้ริมทางและมีรถของลูกค้ามาเหยียบจนทำให้กระป๋องสีแตกและสีสาดไปโดนรถเสียหายทั้งคัน และเป็นที่สนใจของประชาชนในกรณีดังกล่าวก่อนจะมาเสียชีวิตในวันนี้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...