xs
xsm
sm
md
lg

สังคมเสื่อม สงสัยพ่อแท้ๆ ข่มขืนลูกตัวเองวัย 12 ปี ตั้งท้อง 8 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - เด็กหญิงวัย 12 ปี ถูกข่มขืนตั้งท้อง 8 เดือน เพื่อนบ้านเผยผู้ต้องสงสัยคือพ่อบังเกิดเกล้า พร้อมนำตัวเด็กและครอบครัวสอบถามที่อำเภอ เบื้องต้น ผู้เป็นพ่อให้การปฏิเสธ ด้านสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์รับตัวไปเยียวยาจิตใจ

วันนี้ (9 ต.ค.) เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่ง ในหมู่ 1 ตำบลสามโก้ อำเภอสามโก้ จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้ง เด็กหญิงวัย 12 ปี ถูกข่มขืนตั้งท้อง 8 เดือน ส่วนผู้ต้องสงสัยเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็ก พร้อมนำตัวเด็กและครอบครัว ผู้เป็นพ่อและแม่มาสอบสวน และสอบถามรายละเอียดที่อำเภอ เบื้องต้น ผู้เป็นพ่อให้การปฏิเสธ

ด้าน นายปราโมทย์ สิงหฬ กำนันตำบลสามโก้ เปิดเผยว่า ตนได้รับแจ้งจากลูกบ้าน ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของครอบครัว ด.ญ.เอ (นามสมมติ) ว่าพบความผิดปกติ ของ ด.ญ.เอ บริเวณท้องโตใหญ่ผิดปกติ หลังรับแจ้ง นายปราโมทย์ ลงตรวจสอบ และให้ผู้เป็นแม่นำ ด.ญ.เอ ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลสามโก้ และถูกส่งต่อไปโรงพยาบาลอ่างทอง หลังการตรวจร่างกาย พบว่า ด.ญ.เอ ตั้งท้อง อายุครรภ์ประมาณ 8 เดือน

คาดผู้ต้องสงสัยที่ลงมือก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.เอ จนตั้งท้องน่าจะเป็นพ่อของ ด.ญ.เอ เนื่องจากที่ผ่านมา พฤติกรรมเด็กไม่เคยสุงสิงกับใคร ไม่มีเพื่อนชาย จะอยู่กับพ่อที่บ้าน ส่วนแม่จะออกไปทำงานนอกบ้าน และพ่อเด็กมีพฤติกรรมติดยาเสพติด ด้านผู้เป็นแม่ หลังจากเกิดเรื่องอ้างว่า เคยมีเหตุการณ์ผู้ชายบุกเข้าบ้านมาข่มขืน ด.ญ.เอ และหลบหนีไปซึ่งตนคิดว่าไม่น่าจะเป็นไปได้ และผู้เป็นแม่เอง น่าจะทราบเรื่องทั้งหมด แต่ปกปิดไม่ยอมบอกใคร เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดช่วงที่ ด.ญ.เอ อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โดยในขณะนี้เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 แล้ว

ด้าน ร.ต.ต.หญิง สายสุนี ยมานันท์ นายอำเภอสามโก้ เปิดเผยว่า หลังจากรับแจ้ง ทางอำเภอ และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง และบ้านพักเด็กจังหวัดอ่างทอง นำตัว ด.ญ.เอ ไปดูแล เยียวยาและฟื้นฟูสภาพจิตใจ ให้คำแนะนำในการดูแลบุตร ในส่วนของคดีความได้มีการร้องทุกข์ ซึ่งคาดว่าอีกไม่นานก็จะทราบข้อเท็จจริงทั้งหมดว่าใครเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นเรื่องของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ล่าสุด บ่ายวันนี้ พ.ต.อ.จามร สุนทรกิจ ผกก.สภ.สามโก้ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เชิญตัวพ่อ วัย 35 ปี และแม่วัย 45 ปี ของ ด.ญ.เอ อายุ 12 ปี ที่ตั้งท้อง 8 เดือน มาทำการสอบสวน โดย ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สามโก้ ได้ทำตามกระบวนการตรวจสอบ เพราะเป็นผู้ที่อยู่ใกล้ชิดเด็ก เบื้องต้น ยังไม่มีการแจ้งความ ส่วนตัวเด็กอายุ 12 ปี ผู้เสียหานั้น เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้นำตัวเด็กไปดูแล เยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจ เพื่อรอสหวิชาชีพเข้ามาช่วยสอบปากคำของผู้เสียหายเพื่อหาข้อเท็จจริง

เบื้องต้นทราบว่า ครอบครัวดังกล่าวนั้นมีลูกสาวฝาแฝดวัย 12 ปี 2 คน และลูกชายคนเล็ก 1 คน ผู้เป็นพ่อประกอบอาชีรับจ้างส่งสินค้า อยู่ที่ร้านค้าแห่งหนึ่งในอำเภอสามโก้ ส่วนผู้เป็นแม่ขายลูกชิ้นย่าง อยู่บริเวณริมถนนสามโก้ หมู่ 2 ตำบลสามโก้ ที่ผ่านมานั้นครอบครัวดังกล่าวได้เช่าห้องพักอยู่ที่ หมู่ 2 ตำบลสามโก้ และได้ย้ายครอบครัวทั้ง 5 คน เข้าไปอยู่อาศัยที่บ้านผู้เป็นยายเด็กวัย 12 ปี ที่ตั้งทอง 8 เดือน ที่บ้านหมู่ 1 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธ์ อำเภอสามโก้ เมื่อต้นเดือนมกราคม ปีนี้

ซึ่งครอบครัวดังกล่าวระยะหลังจะไม่ยอมให้เด็กหญิงวัย 12 ปี ที่ตั้งท้องออกมานอกบ้าน ก่อนที่เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดอ่างทอง และเจ้าหน้าที่กรมการปกครอง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่า เด็กหญิงวัย 12 ปี ท้องโตผิดปกติ ส่วนผู้ต้องสงสัยนั้นเป็นพ่อแท้ๆ ของเด็ก และทางเจ้าหน้านำตัวเด็กและครอบครัว ผู้เป็นพ่อและแม่มาสอบถามรายละเอียด เบื้องต้น ผู้เป็นพ่อให้การปฏิเสธ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพ่อและแม่ไปสอบถามที่ สภ.สามโก้ เบื้องต้น ยังไม่มีการแจ้งความ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...