xs
xsm
sm
md
lg

เมียวอนอย่าโยงอาถรรพ์! เจ้าของ “ศาลพระภูมิ 5G” กระหึ่มโซเชียลฯ ตายปริศนา แพทย์ระบุหัวใจล้มเหลว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยภูมิ - เจ้าของ “ศาลพระภูมิยุค 5G” ตายปริศนากับคอมเมนต์สุดท้าย “ธรรมดาโลกไม่จำ” หลังโด่งดังในโลกโซเชียลฯ และเป็นข่าวได้เพียงข้ามคืน ภรรยาช็อกเผยไม่เชื่อสาเหตุเกี่ยวข้องกับศาลพระภูมิ 5G แพทย์ระบุหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน วอนขอความเป็นธรรมสื่ออย่าโยงเรื่องอาถรรพ์

วันนี้ (8 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีชาวโซเชียลมีเดียฮือฮาและพากันแชร์ภาพศาลพระภูมิแนวใหม่สไตล์โมเดิร์น เหมือนบ้านหรูรูปทรงทันสมัย กว้างขวางและทาสีอินเทรนด์ จนชาวเน็ตพร้อมใจกันตั้งชื่อว่า “ศาลพระภูมิยุค 5G ” ซึ่งเป็นแนวคิดและฝีมือของ นายอดุลย์ ไปปอด ชาวบ้านวังกระทะ ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ โดยนายอดุลย์ได้แสดงความเห็นในโพสต์ที่แชร์ด้วยว่า “ธรรมดาโลกไม่จำ 555” และล่าสุดมีรายงานว่า นายอดุลย์ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันเมื่อกลางดึกวันที่ 6 ต.ค.ที่ผ่านมา


ผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่บ้านเลขที่ 14 บ้านวังกระทะ ต.วังตะเฆ่ อ.หนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ อีกครั้ง พบว่า ครอบครัวญาติพี่น้องได้จัดงานศพของนายอดุลย์ ไปปอด ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันในบ้านหลังดังกล่าว บรรยากาศเต็มไปอย่างโศกเศร้า มีเพื่อนบ้านเดินทางมาช่วยกันกางเต็นท์ ทำกับข้าว และเตรียมร่วมฟังสวดอภิธรรมศพ ซึ่งต่างแปลกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะทุกคนไม่เชื่อว่านายอดุลย์จะเสียชีวิตเร็วเช่นนี้

นางทักษิณาภรณ์ ไปปอด ภรรยาของ นายอดุลย์ ไปปอด ผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกตกใจและช็อกต่อเหตุการณ์ 2 เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแก่ครอบครัวของตัวเอง หลังจากที่ศาลพระภูมิยุค 5G ซึ่งเป็นศาลพระภูมิสไตล์โมเดิร์น พร้อมร้านกาแฟ โด่งดังในโลกโซเชียลมีเดียและกลายเป็นข่าวทางสื่อมวลชนทำให้มียอดแชร์เป็นจำนวนมาก สร้างความดีใจให้แก่ตนและสามีเป็นอย่างมาก พร้อมมียอดสั่งทำศาลพระภูมิ 5G เข้ามากว่า 10 หลัง ซึ่งตนกับสามีได้คุยกันวางแผนว่าจะทำธุรกิจสร้างศาลพระภูมิ 5G ขาย

โดยคืนวันที่ 6 ต.ค. เวลาประมาณ 20.00 น. ก่อนนอน นายอดุลย์ ผู้เป็นสามีได้พูดคุยกับตนว่าเรามาถูกทางแล้ว เราสร้างศาลพระภูมิและลงเสาเอกสร้างบ้าน ถูกฤกษ์ยามดีเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงครอบครัวเราก็โด่งดังไปทั่วโลก สามียังขอความเห็นจากตนต่อว่าเราจะใช้ชื่อแฮชแท็กว่าอย่างไรดี เพื่อให้คนได้จดจำและสามารถค้นหาได้ง่าย ในที่สุดก็ได้ชื่อว่า จุดนัดพบ ซึ่งจะใช้เป็นชื่อร้านกาแฟของศาลพระภูมิ และของครอบครัวตนด้วย


หลังจากนั้นต่างคนก็ต่างนอนด้วยความเหนื่อยที่ทำงานหนักมาทั้งวัน จนประมาณ 5 ทุ่มเศษ ตนได้ยินเสียงเหมือนสามีกรนด้วยเสียงดัง 3 ครั้งจนตนสะดุ้งตื่น และรีบลุกขึ้นมานั่งเขย่าตัวสามี แต่ไม่มีการสนองตอบใดๆ จึงได้แจ้งให้น้องชายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองบัวระเหว หมอ พยาบาลได้ทำการปั๊มหัวใจนานกว่า 30 นาที และกลับออกมาแจ้งว่านายอดุลย์ สามีได้เสียชีวิตแล้วด้วยอาการหัวใจล้มเหลว

ตนมั่นใจว่าสามมีร่างกายแข็งแรง เป็นคนไม่ดื่มสุรา ไม่สูลบุหรี่ ไม่มีโรคประจำตัว และเพิ่งเดินทางกลับมาจากไปทำงานที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ก่อนไปได้ทำการตรวจร่างกายจนผ่านทุกขั้นตอน การกลับมาครั้งนี้ บอกกับตนว่าจะไม่เดินทางไปทำงานต่างประเทศอีกแล้ว เพราะห่วงลูก 4 คน และหลานอีก 1 คน โดยจะนำเงินที่ไปทำงานต่างประเทศมาสร้างบ้านใหม่ สร้างปั๊มน้ำมัน ร้านกาแฟ และบางส่วนสร้างศาลพระภูมิ โดยเฉพาะศาลพระภูมิ ร้านกาแฟ นายอดุลย์ได้ลงมือสร้างเองแล้วเสร็จได้ทำพิธีลงเสาเอกพร้อมกัน ทั้งบ้านและศาลพระภูมิ ตนไม่เชื่อว่าการเสียชีวิตจะเกี่ยวข้องกับการสร้างศาลพระภูมิ เพราะก่อนสร้างสามีบอกว่าเราอยู่กินอย่างไร พระภูมิท่านต้องได้อยู่กินอย่างเรา

ดังนั้น จึงอยากขอความเป็นธรรมให้สามีว่า การเสียชีวิตของเขาไม่เกี่ยวกับเรื่องอาถรรพ์การสร้างศาลพระภูมิรูปแบบสมัยใหม่ หรือศาลพระภูมิยุค 5G แต่อย่างใด อยากให้สื่อบางสำนักที่ลงข่าว อย่าเอาเรื่องการเสียชีวิตของสามีตนไปพัวพันกับเรื่องอาถรรพ์ เพราะการเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันนี้ทุกคนมีโอกาสเป็นได้ และตนเชื่อว่าสามีคงมีบุญมาแค่นี้

ส่วนการสร้างศาลพระภูมิยุค 5G ที่มีลูกค้าสั่งซื้อมากกว่า 10 หลังนั้น ลูกสาวจะเป็นคนสานงานต่อจากพ่อ โดยจะเริ่มดำเนินการทำให้ลูกค้าหลังงานฌาปนกิจศพพ่อเสร็จเรียบร้อยแล้ว ซึ่งทางครอบครัวจะประกอบพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 10 ต.ค.นี้ นางทักษิณาภรณ์กล่าวในตอนท้าย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...