xs
xsm
sm
md
lg

เขยโหด! โดนด่าติดพนัน ใช้ปืนลูกซองจ่อยิงเมีย-แม่ยายขณะขับรถหนี สุดท้ายยิงตัวเองตายตามเมีย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ปราจีนบุรี- เขยโหดโดนแม่ยายด่าเรื่องเล่นพนัน ใช้ลูกซองยาวจ่อยิงเมีย-แม่ยายขณะขับรถหนีออกจากบ้าน เจ็บสาหัส แล้วลากร่างแม่ยายลงจากรถ ส่วนตัวเองขับรถคันเกิดเหตุหนีพร้อมร่างภรรยา ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงตัวเองตายพร้อมเมีย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าวันนี้( 8 ต.ค.) ได้เกิดเหตุยิงกันตายภายในบ้านเลขที่ 147 ม.2 บ้านคลองชุมพล ซ.9 ต.สำพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งหลังเกิดเหตุ ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี ได้รีบรายงานให้ผู้บังบัญชาทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบ

พบจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าบ้าน มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิงสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองที่หน้าท้อง ขาขวา และแขนซ้าย นอนร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด ทราบชื่อคือ นางรุจิรา ปีนะฐารัง อายุ 41 ปี ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลนาดี

นอกจากนั้นยังได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย อายุ 21 ปี ถูกยิงได้รับบาดเจ็บภายในรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตยาต้า ยาริส สีเทา หมายเลขทะเบียน กง-5848 สระแก้ว ส่วนผู้ที่ก่อเหตุคือ นายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล สามีของ น.ส.ปิยะรัตน์ ซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับรถยนต์คันดังกล่าวหลบหนีออกจากบ้านไปพร้อมอาวุธปืนลูกซองยาว และร่างของ น.ส.ปิยะรัตน์ ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการตรวจสอบบริเวณบ้านที่เกิดเหตุพบกองเลือดและปลอกกระสุนปืนลูกซองจำนวน 4 ปลอก ตกอยู่เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะวิทยุสกัดจับรถยนต์ของคนร้าย

กระทั่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบรถยนต์ที่หลบหนีมาจอดอยู่ที่บริเวณด้านหน้าองค์การบริหารส่วนตำบลสำพันตา ถ.ชะมะนันท์ ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาร 3-4 กิโลเมตร เจ้าหน้าที่จึงติดตามไปตรวจสอบพบภายในรถมีผู้ถูกยิง 2 รายคาดว่าเสียชีวิตแล้ว คือนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล และ น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย ในสภาพนอนทับกันและมีเศษมันสมองกระจายเกลื่อนรถ และยังพบปืนลูกซองยาวที่ใช้ก่อเหตุวางพาดอยู่ด้วย

จากการสอบถาม นายสมจิตร มู่ขุนทด อายุ 62 ปี เพื่อนบ้านทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นางรุจิรา ปีนะฐารัง ซึ่งเป็นแม่ได้พา น.ส.ปิยะรัตน์ มาโพธิ์ชัย พยายามขับรถออกจากบ้านเพื่อหนีนายวิโรจน์ พฤฒิวรกุล ลูกเขย แต่ขณะกำลังขับรถยนต์ออกไปนายวิโรจน์ ได้ขัดขวางไว้และได้หยิบปืนลูกซองยาวมาจ่อยิงใส่รถจนกระสุนถูกแม่ยาย และภรรยาบาดเจ็บสาหัส และได้ลากแม่ยายออกจากรถก่อนจะขับหลบหนี พร้อมภรรยาในสภาพได้รับบาดเจ็บสาหัส

เบื้องต้น ร.ต.อ.เจนณรงค์ ละครรัมย์ รอง.สว.(สอบสวน) สภ.นาดี กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุได้ใช้ปืนยาวกระบอกเดียวกับที่ยิงภรรยา และแม่ยาย ยิงตัวเองตายตาม ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากไม่พอใจที่ถูกแม่ยายด่าว่าเรื่องเล่นการพนันจนทำให้ลูกสาวร้องไห้มาแล้วหลายครั้ง สุดท้ายแม่ยายจึงตัดสินใจพาลูกสาวหลบหนีจนถูกลูกเขยยิงบาดเจ็บก่อนยิงตัวเอง ตายตามภรรยาSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...