xs
xsm
sm
md
lg

เซลส์แมนหนุ่มเครียดปัญหาส่วนตัว-หนี้สิน ใช้คัตเตอร์ปาดคอหวิดดับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวขอนแก่น - หนุ่มเซลส์แมนเครียดชีวิตคู่พัง ซ้ำหนีบัตรเครดิตรุมเร้า เขียนจดหมายขอโทษครอบครัว ก่อนใช้คัตเตอร์ปาดคอหวังฆ่าตัวหนีปัญหา แต่ทนเจ็บไม่ไหวเดินโซเซออกจากห้องร้องแม่บ้านช่วย อาการสาหัสวันนี้ (3 ต.ค. 62) พ.ต.ท.ศุภมินทร์ ล้วนโสม สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุมีชายใช้อาวุธมีดปาดคอตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่โรงแรมภูริภัทร เพลส เลขที่ 188 หมู่ 10 บ้านหนองผือ ต.หนองไผ่ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ชีพจาก รพ.ชุมแพ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารห้องพัก 2 ชั้น บริเวณชั้นล่างห้องพักเบอร์ 14 พบรอยเลือดติดบริเวณประตู เข้าไปด้านในห้องพบรอยเลือดกระจายบนที่นอน ส่วนคนเจ็บหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลชุมแพนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ทราบชื่อคนเจ็บคือ นายวรัญญู งอกแสน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 194/3 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.พิษณุโลก พนักงานบริษัท อีออนเมด จำกัด มีบาดแผลถูกใบมีดปาดเป็นแผลลึกบริเวณลำคอ อาการสาหัสจากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้นทรัพย์สิน พบเพียงกองเลือดจำนวนมากบนที่นอน และภายในห้องน้ำหยดเป็นทางยาว บริเวณอ่างล้างมือภายในห้องน้ำพบมีดคัตเตอร์ยาวประมาณ 15 เซนติเมตรวางอยู่มีคราบเลือดติด คาดว่าเป็นอาวุธที่ใช้ปาดคอ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

ขณะที่บนโต๊ะเครื่องแป้งพบกระดาษ 1 แผ่นเขียนข้อความระบุว่า "ขอโทษ ครอบครัว พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่ผมทำแบบนี้ ผมสู้ ความคิด ความเครียด ของผมไม่ได้ ครอบครัว ชีวิตคู่ที่ไปไม่ถึงฝั่ง หนี้สินบัตรเครดิต (ผมนำมาใช้จ่ายคนเดียว)" ซึ่งคาดว่าผู้บาดเจ็บคงเขียนทิ้งไว้ก่อนลงมือปาดคอตัวเอง

ด้านนางลำดวน มูลอามาตย์ อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 233 หมู่ 11 บ้านชมพูทอง ต.สีชมพู อ.สีชมพู จ.ขอนแก่น พนักงานแม่บ้านของโรงแรม เปิดเผยว่า ผู้บาดเจ็บเป็นลูกค้าที่มาเช่าพักอยู่ประจำ เมื่อเดินทางมาส่งสินค้าหรือขายสินค้าเครื่องมือแพทย์ที่ชุมแพก็จะมาเช่าพักอาศัยอยู่ที่นี่ มาเพียงคนเดียว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 11.00 น. ตนได้รับโทรศัพท์ที่โต๊ะแคชเชียร์ของโรงแรมจากผู้บาดเจ็บ แจ้งว่าให้มาดูที่ห้องเบอร์ 14 หน่อย

จึงรีบวิ่งมาดู พบผู้บาดเจ็บเดินเซเปิดประตูห้องออกมา มีบาดแผลที่คอเลือดไหลเต็มตัว ตนจึงเรียกให้คนช่วยและโทร.เรียกรถพยาบาลให้มาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้บาดเจ็บคงเครียด จึงเขียนจดหมายลา ก่อนตัดสินใจใช้มีดคัตเตอร์ปาดคอภายในห้องน้ำ ก่อนจะมานอนบนที่นอน แต่คงทนความเจ็บไม่ไหว จึงโทรศัพท์แจ้งให้ทางโรงแรมทราบและออกมาช่วยเหลือดังกล่าว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...