xs
xsm
sm
md
lg

ร้านพรีเวดดิ้งบุรีรัมย์โผล่แจง! ค่าจัดงานแต่งเสี่ยเก๊ 3 แสน ไม่ใช่ 2.6 ล้าน อ้างเป็นงานพระราชทานน้ำสังข์-ญาติเจ้าสาวยังงง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - ญาติเจ้าสาวพริตตี้บุรีรัมย์เผยงงไม่มีใครรู้จักเจ้าบ่าวเสี่ยหมื่นล้านเป็นใครมาจากไหน ยอมรับจัดงานหรูอลังการไม่คาดคิดเจ้าบ่าวจะเบี้ยวค่าจัดงาน ขณะร้านพรีเวดดิ้งที่บุรีรัมย์โพสต์แจงค่าจัดงาน 3 แสน ไม่ใช่ 2.6 ล้าน และรับงานมาอีกทอดไม่ใช่ออร์แกไนซ์จาก กทม. ซ้ำถูกบอกเป็นงานพระราชทานน้ำสังข์วันนี้ (3 ต.ค. 62) ความคืบหน้ากรณีที่ น.ส.ดา (นามสมมติ) อายุ 30 ปี พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อ ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ที่กรุงเทพฯ ว่า ถูกนายนัท (นามสมมติ) อ้างว่าเป็นเสี่ยหมื่นล้านหลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกไนซ์ และมีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท หลังเสร็จงานฝ่ายเจ้าบ่าวเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าจัดงานทำให้ฝ่ายหญิงต้องรับผิดชอบ ทั้งหมดนั้น

ล่าสุดจากการลงพื้นที่สอบถามญาติพี่น้องของฝ่ายเจ้าสาวใน ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่มีใครรู้จักฝ่ายเจ้าบ่าวว่าเป็นใครมาจากไหน เคยเห็นหน้าครั้งเดียวตอนที่เจ้าสาวพามาร่วมงานศพตาที่เสียชีวิตเมื่อประมาณเดือน เม.ย. 62 และเห็นอีกครั้งตอนที่ได้รับการ์ดเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงานที่โรงแรมในตัวเมืองบุรีรัมย์เท่านั้น

น.ส.ฝน อายุ 27 ปี เป็นญาติลูกพี่ลูกน้องกับเจ้าสาว น.ส.ดาบอกว่า ตอนที่ น.ส.ดาพาฝ่ายชายมาร่วมงานศพของตาที่บ้านก็ไม่ได้แนะนำว่าฝ่ายชายเป็นใคร แต่ที่ผ่านมาตั้งแต่ น.ส.ดาไปทำงานที่กรุงเทพฯ ก็ยังไม่เคยเห็นพาใครมาด้วย เท่าที่ดูลักษณะท่าทางหรือการแต่งตัวดูดีภูมิฐานแม้จะอายุมากกว่าฝ่ายหญิง หลังจากนั้นได้รับการ์ดเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงานของทั้งคู่ ซึ่งตนเองและครอบครัวก็เดินทางไปร่วมงานเพื่อแสดงความยินดีในฐานะญาติ

ต้องยอมรับว่างานจัดอย่างหรูหราอลังการ คิดว่าฝ่ายชายน่าจะมีฐานะพอสมควรถึงจัดงานใหญ่โตขนาดนี้ได้ ซึ่งตนไม่ได้มาร่วมพิธีหมั้นในตอนเช้าจึงไม่รู้ว่าสินสอดมีอะไรบ้าง แต่มีพิธีกรประกาศในงานเลี้ยงตอนเย็นว่าสินสอนเป็นเช็คเงินสด 1.6 ล้านบาท

แต่พอมาทราบข่าวทีหลังว่าเกิดปัญหา ฝ่ายเจ้าบ่าวไม่ยอมจ่ายค่าจัดงานแต่งงานปล่อยให้ฝ่ายเจ้าสาวต้องรับผิดชอบเอง อีกทั้งเช็คเงินสดที่เป็นสินสอดหายไป ก็รู้สึกตกใจและสงสารพี่สาวมาก ไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อยากฝากถึงฝ่ายเจ้าบ่าวให้ออกมาแสดงความรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดงานด้วย ไม่ใช่ปล่อยให้พี่สาวต้องมารับภาระคนเดียว เพราะฐานะทางบ้านถือว่าค่อนข้างยากจนคงไม่มีเงินที่จะไปจ่ายขนาดนั้น

ขณะที่ร้านพรีเวดดิ้งแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ชี้แจงกรณีการรับจัดงานแต่งงานของทั้งคู่ โดยมีภาพการจัดงานแต่ง และข้อความว่า “ขออนุญาตชี้แจงเรื่องข่าวที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้นะคะ”
#เจ้าสาวบุรีรัมย์ถูกเจ้าบ่าวหมื่นล้านทิ้งหนี้งานแต่ง พอดีเราเพิ่งทราบข่าววันนี้ค่ะ เพราะมีคนเข้ามาแชร์ภาพจัดงานแต่งบ่าวสาวคู่นี้เยอะมาก และทำให้หลายคนเข้าใจผิดว่าเราเป็นทีมออร์แกไนซ์กรุงเทพฯ ที่รับจัดงาน 2.6 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่นะคะ ทีมเราถูกจ้างต่ออีกทอดหนึ่งค่ะ ซึ่งเราเป็นทีมออร์แกไนซ์ที่ได้จัดงานนี้จริงๆ จัดขึ้นที่โรงแรมหรูในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 62 งานนี้เป็นงานใหญ่มากค่ะ เราทราบมาว่าเป็นงานพระราชทานน้ำสังข์ของเจ้าสาวบุรีรัมย์และเจ้าบ่าวเศรษฐีต่างชาติ

ส่วนออร์แกไนซ์จัดงานมาจากจันทบุรี พร้อมทีมงานออร์แกไนซ์จากหลายๆ ที่รวมถึงเราด้วยค่ะ ออร์แกไนซ์จากบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเนรมิตงานนี้ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เราใช้ทีมงานประมาณ 20 กว่าคนในการเตรียมงาน 1 วัน จัดงานอีก 1 วันยาวไปจนสว่าง หลังจากจบงานแต่งก็เก็บสถานที่อีก 1 วันจนสว่างเช่นกันค่ะ ทีมงานเราทุ่มเทกับงานนี้มาก ทำงานอดนอนมาร่วม 3 วันเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ ค่าจ้างจัดงานนี้อยู่ที่ 3 แสนบาทซึ่งเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆ ค่ะ ถ้าดูจากรายละเอียดของเนื้องานทั้งหมดแล้ว นี่เป็นแค่ภาพบางส่วนนะคะ ยังมีรายละเอียดงานอื่นๆ อีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินเราก่อนได้อ่านข้อความนี้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจค่ะ

ทั้งนี้ จากการสอบถามเบื้องต้นทราบว่าทางร้านได้รับเงินค่าจัดงานแล้ว 3 แสนบาท
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...