xs
xsm
sm
md
lg

สมาชิกทีมสูบน้ำซิ่ง ช่วย 13 หมูป่า ขับกระบะชนป้ายบอกสัญญาณจราจร ดับคาที่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - สมาชิกทีมสูบน้ำซิ่ง ช่วย 13 หมูป่า ขับกระบะเสียหลักพุ่งชนป้ายบอก สัญญาณจราจร ดับคาที่ บริเวณ พื้นที่ ม.7 ต.มาบแค นครปฐม

วันนี้( 2 ต.ค.) เวลาประมาณ 16.50 น. ร.ต.อ.ประเทือง เกษานนท์ ร้อยเวร สภ.สามควายเผือก อ.เมือง จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับป้ายบอกทางเสียหลักตกถนนโดยมีผู้เสียชีวิตภายในรถ พื้นที่ ม.7 ต.มาบแค จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม

ในที่เกิดเหตุ ถนนสายตาก้อง-ดอนตูมฝั่งขาไปวัดตาก้องพบประชาชนจำนวนมากยืนมุงดูรถคันที่เกิดเหตุจากการตรวจสอบพบร่องรอยตัวถังของรถกระบะไถไปกับพื้นถนน และที่ข้างทางมีร่องรอยต้นกระถินหักล้มราบยาวประมาณกว่า 200 เมตร และพบเสาป้ายบอกสัญญาณจราจร หักหลุดติดไปกับรถคันที่ประสบอุบัติเหตุหมายเลขทะเบียน กย-4818 นครปฐม สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ สภาพด้านหน้าพังยุบเสียหายหลังคายุบ กระจะแตกร้าว เสียหายหลายรายการภายในรถพบถุงลมนิรภัยทำงานอยู่ 2 ฝั่ง พบผู้เสียชีวิตนั่งแบบเอนมีเลือดไหลออกมาที่บริเวณใบหน้าและศีรษะ

จากนั้นทางด้านแพทย์และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากซากรถด้วยความลำบาก ทางขึ้นค่อนข้างลาดชัน โดยมีภรรยาและลูก ญาติพี่น้องต่างร้องไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

จากการตรวจสอบเอกสารภายในกระเป๋าสะพายทราบชื่อต่อมานายสงกรานต์ ประดิษฐศรี อายุ 44 ปี 18/1 ม.7 ต.ตากัอง อ.เมือง จ.นครปฐม ซึ่งคาดว่าผู้ขับขี่น่าจะเสียหลักและชนเสาป้ายบอกทาง ทำให้ศีรษะไปกระแทกกับกระจกรถทำให้เสียชีวิต

สอบถาม นาวสาวเสาว์ณี สุขสดเขียว อายุ 40 ปี 93/2 ม.10 ต.มาบแค อ.เมือง จ.นครปฐม ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่าสามี มีอาชีพขับรถบรรทุก -รถพ่วง ที่อู่น้องแดง ในตัวเมืองนครปฐม ปกติสามีก็จะไปทำงานเป็นปกติทุกวันมาในวันนี้มีคนโทรไปบอกว่าสามีขับรถตกข้างถนนและเสียชีวิตตนเองก็ตกใจทำอะไรไม่ถูกที่สามีจากไปอย่างรวดเร็ว

สำหรับ นายสงกรานต์ ผู้ตาย เป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมสูบน้ำซิ่ง ที่เคยไปร่วมกันสูบน้ำออกจากถ้ำหลวง เพื่อช่วยเหลือ 13 หมูป่า ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน เป็นที่ยกย่องจากประชาชน โดยทำหน้าที่ขับรถเทรลเลอร์ บรรทุกเครื่องสูบน้ำSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...