xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่ม นศ.เชียงใหม่ โพสต์คลิปประคองเวสป้าแน่นระหว่างโดนรุมทำร้าย-วอนแจ้งเบาะแสล่าตัว (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวเชียงใหม่ - หนุ่ม นศ.เชียงใหม่โพสต์คลิปประคองเวสป้าสุดชีวิตไม่ให้ล้มระหว่างถูกรุมทำร้าย วอนช่วยแจ้งเบาะแสล่าตัว เผยกำลังขี่รถกลับบ้านโดนตะโกนด่าว่าขี่รถเร็ว แล้วยิงหนังสติ๊กใส่และขี่ตามมารุมทำร้ายบาดเจ็บทั่วตัวผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Apimook Saengtui” ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ที่วัยรุ่นชายคนหนึ่งที่ประคองจักรยานยนต์เวสป้าสีเขียวไว้ไม่ให้ล้ม ระหว่างถูกคู่กรณีเป็นกลุ่มวัยรุ่นชายอย่างน้อย 4 คน รุมทำร้ายบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่งในอำเภอสันทราย พร้อมบรรยายข้อความว่า “คนล้มได้แต่รถล้มไม่ได้ แตก #มีมีดบ่ดายเด้อ #ใครพบเจอไอ้หมา 4 ตัว แจ้งผมมาทีนะครับ #เหตุเกิดที่ 7-11 สันทรายหลวง แม่โจ้”

โดยโพสต์ดังกล่าวขอความร่วมมือให้ช่วยกันแจ้งเบาะแสติดตามหาตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุรุมทำร้าย ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ต่อและผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว คือ นายอภิมุข แสงตุ้ย หรือวิน อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 00.00 น.วันที่ 24 กันยายน 2562 ระหว่างขี่จักรยานยนต์กลับบ้านในอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ หลังไปร่วมงานวันเกิดของรุ่นน้อง โดยไปตามเส้นทางถนนสันทรายสายเก่า ถึงช่วงประมาณหน้าเทศบาลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ ได้ถูกกลุ่มวัยรุ่นคู่กรณีที่ขี่จักรยานยนต์อยู่ตะโกนด่าทอว่าตัวเองขับรถเร็ว จากนั้นได้ขี่ไล่ตามมาทำร้ายและยิงหนังสติ๊กใส่ ตัวเองพยายามจะหลบเข้าไปในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นแต่ไม่ทัน และถูกทำร้าย โดยระหว่างที่ถูกทำร้ายตัวเองประคับประคองรถเวสป้าไว้ตลอดไม่ให้ล้ม เพราะรักและเป็นห่วงรถคันนี้มาก เนื่องจากเพิ่งจะซื้อมาได้เพียงประมาณ 2 เดือน ในราคา 6 หมื่นบาท


โดยที่คู่กรณีมีอาวุธทั้งมีดและสนับมือด้วย แต่โชคดีที่ไม่ได้ใช้ทำร้าย โดยหลังเกิดเหตุคู่กรณีได้หลบหนีไป ส่วนตัวเองได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก มีบาดแผล และบอบช้ำทั่วร่างกาย หลังเกิดเหตุมีคนช่วยนำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาล และเข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรสันทราย พร้อมโพสต์เรื่องราวและคลิปวิดีโอเหตุการณ์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อขอให้คนช่วยแจ้งเบาะแสติดตามหาตัวคนร้ายที่ก่อเหตุ ทั้งนี้ ยืนยันว่าไม่เคยรู้จักหรือมีเรื่องบาดหมางกับคู่กรณีที่ก่อเหตุมาก่อน โดยจากสำเนียงการพูด และลักษณะท่าทางการแต่งกายของคู่กรณีที่ก่อเหตุแล้วเชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นต่างด้าว อยากขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้โดยเร็ว


ด้านนางสุนีย์ แก้วคำมา อายุ 44 ปี แม่ของนายอภิมุข เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดเหตุรู้สึกว่าวิตกและเป็นห่วงลูกชายอย่างมากเพราะปกติต้องใช้เส้นทางที่เกิดเหตุในการเดินทางกลับบ้านหลังจากเลิกเรียนเป็นประจำทุกวัน ที่ผ่านมาไม่เคยเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น แต่หลังจากเกิดเรื่องขึ้นแล้วทำให้เกิดความกังวลเกี่ยวกับเรื่องความปลอดภัยในชีวิตของลูกเป็นอย่างมาก ส่วนคู่กรณีที่ก่อเหตุนั้นลูกชายเชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นชาวต่างด้าว ซึ่งตัวเองมีอาชีพค้าขาย และมีลูกค้าที่เป็นชาวต่างด้าวเป็นจำนวนมากพบว่าส่วนใหญ่เป็นคนดี ส่วนกลุ่มที่ก่อเหตุนั้นเป็นเพียงกลุ่มเล็กๆ แต่ทำให้คนส่วนใหญ่เสียหายกันไปหมด อยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

ขณะที่ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรสันทราย เปิดเผยว่า เบื้องต้นหลังรับแจ้งเหตุจากผู้เสียหายแล้วกำลังเร่งรวบรวมหลักฐาน โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางบริเวณโดยรอบจุดเกิดเหตุ มั่นใจว่าน่าจะสามารถติดตามจับกุมตัวคนร้ายได้ภายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...