xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)หวาดเสียว วินาทีรถ จยย.พุ่งชนเด็กนักเรียนวัย 8 ขวบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - เตือนภัยผู้ปกครอง นักเรียนวัย 8 ขวบ ข้ามถนนจะตามพี่ชายไปซื้อขนมไม่ทันมองรถจักรยานยนต์หญิงพ่วงลูกจะไปส่งโรงเรียน ชนเข้าอย่างจัง ทำร่างปลิวมือเกร็งชี้ฟ้า


วันนี้ (23 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีการเผยแพร่ภาพคลิปรถจักรยานยนต์ พุ่งชนเด็กนักเรียน โดยมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Puja ที่ใช้ชื่อว่า Naja โพสต์คลิปภาพกล้องวงจรปิด พร้อมกับขึ้นข้อความ อุบัติเหตุเมื่อเช้านี้ ขับรถกรุณาระมัดระวังกันหน่อยนะคะไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกจริงๆ

จากนั้นผู้สื่อข่าวสอบถาม น.ส.สุภาวดี หมุงประเสริฐ อายุ 46 ปี ที่อยู่ 21/1 ม.10 ต.บางภาษี อ.บางเลน จ.นครปฐม เจ้าของคลิปทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวได้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 07.00 น.พื้นที่ ม.10 ต.บางภาษี บนถนนสายบึงลาดสวาย-คลองหม่อม เป็นแหล่งชุมชน ได้มีเด็กนักเรียน 2 พี่น้องเดินเท้ามาจากบ้านเพื่อที่จะไปโรงเรียน และได้เข้ามาซื้อขนมร้านค้าในจุดใกล้เคียงที่เกิดเหตุ

โดยพี่ชายได้เดินข้ามถนนไปก่อนเป็นคนแรกซึ่งก็ไปได้อย่างปกติ และน้องชายกำลังจะวิ่งข้ามถนนไป เมื่อวิ่งข้ามยังไม่ถึงครึ่งทางได้ก็มีรถจักรยานยนต์พ่วงลูกชายหญิง ที่จะไปส่งลูกไปโรงเรียนได้พุ่งชนเด็กชายคนดังกล่าวจนกระเด็นติดรถไปด้วย โดยในภาพปรากฏร้องเท้านักเรียนทั้ง 2 ข้างหลุดออกมา และมีอาการเกร็งมือชี้ฟ้าซึ่งเป็นภาพที่น่ากลัว ส่วนรถจักรยานยนต์ที่ชนได้จอดรถพร้อมลูก 2 คนได้เข้ามาช่วย พร้อมกับชาวบ้านที่มาซื้อของที่ร้านค้าที่เห็นเหตุการณ์ และนักเรียนต่างเข้ามาช่วยเหลือเด็กชายคนดังกล่าว พร้อมทั้งรีบอุ้มเด็กไปส่งที่โรงพยาบาลบางเลน จากนั้นโรงพยาบาลบางเลนเห็นอาการเด็กแน่นิ่ง จึงรีบนำตัวส่งต่อยังโรงพยาบาลศูนย์นครปฐมเป็นการเร่งด่วน

ทราบชื่อต่อมาคือ ด.ช.ภาคิน หรืน้องกัน ปานทอง อายุ 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2 โรงเรียนวัดบึงลาดสวาย ต.บางภาษี จ.นครปฐม น้องกัน มีพี่น้อง 3 คน ส่วนน้องกัน เป็นคนกลาง อาศัยอยู่กับปู่ย่า ซึ่งในขณะนี้น้องกัน รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม อาการศีรษะบวมเป่ง ยังไม่รู้สึกตัว ตามลำตัวยังไม่มีบาดแผล โชคดีที่กระเป๋าเป้ที่สะพายหนังสือเรียนมารับแรงกระแทกของร่างกายของเด็กเอาไว้จึงทำให้อาการไม่หนักอย่างที่คิด แต่ก็ยังนอนพักรักษาตัวเนื่องจากมีอาการสะลึมสะลือ โดยมีแพทย์พยาบาลให้การดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งมีครู และย่าเฝ้าอาการSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...