xs
xsm
sm
md
lg

ยายผวา! คนร้ายย่องงัดประตูบ้านกลางดึก ถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อนก่อนมุดมุ้งเข้าไปนอนด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - ยายผวา! คนร้ายย่องงัดประตูบ้านกลางดึกถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อนก่อนมุดมุ้งเข้าไปนอนด้วย ยายตกใจร้องให้คนช่วย จึงมุดมุ้งออกโดยไม่ใส่เสื้อผ้าหนีออกไป

เมื่อเวลา 02.30 น.วันนี้ (22 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 16/1 หมู่ 12 ตำบลคลองตะเคียน อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไปพบกับ นางหะรีฟ๊ะ ชีวิตไทย อายุ 62 ปี เจ้าของบ้านและเป็นผู้เสียหาย กล่าวว่า ที่บ้านได้มีคนร้ายเป็นชาย เข้ามางัดประตูหลังบ้าน เดินขึ้นมาบนบ้านแล้วถือไฟฉายส่องช่องรูใต้ประตูห้องนอน แล้วเปิดประตูเข้ามาในห้อง ตนตื่นขึ้นมาพอดี แล้วคนร้ายพูดออกมาว่า ขอนอนด้วย ตนเข้าใจว่าเป็นลูกชาย แต่แปลกใจว่าทำไมถึงมาขอนอนด้วย

จากนั้นคนร้ายดึงผ้าห่มที่ตนห่มอยู่เอาไปห่ม และยังพูดว่าขอกอดหน่อย ตนก็แปลกใจว่าทำไมคนที่เข้ามานอนตัวใหญ่ และหายใจแรง จึงได้เอามือไปโดนตัวคนร้าย พบว่า ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ตนเองรีบลุกออกจากมุ้งมาเปิดไฟแทบช็อกเมื่อเห็นใครไม่รู้มานอนอยู่ในมุ้ง จึงรีบออกจากห้องแล้วมาเคาะประตูห้องลูกชายที่นอนอยู่ข้างๆ และถามว่าได้ให้เพื่อนมานอนที่บ้านด้วยไหม แต่ลูกชายบอกว่าไม่ได้ให้ใครมานอน จึงรีบลุกออกมาพร้อมตะโกนบอกสามีที่อยู่ข้างบนให้ลงมาช่วย เป็นจังหวะเดียวกับที่คนร้ายรีบออกจากห้องแล้วหนีไปทางประตูหลังบ้าน สามีและลูกชายพยายามจับตัวแต่คนร้ายขัดขืนจนประตูบ้านพัง วิ่งหนีออกจากบ้านไป

โดยคนร้ายวิ่งหนีออกไปยังปากซอย หลบหนีเข้าไปข้างบ้านของชาวบ้าน แล้วหายไปในความมืดโดยไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว และคนร้ายยังทิ้งเสื้อผ้าที่สวมใส่มาถอดไว้ตรงข้างเตียง และยังพบกระเป๋าของคนร้าย และมีดที่คนร้ายพกติดตัวมาวางอยู่บนโต๊ะ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน แล้วโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ และมาเก็บของกลางที่คนร้ายทิ้งไว้เป็นหลักฐาน

พอรุ่งเช้าตนจึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดของร้านค้าที่อยู่บริเวณปากซอยหมู่บ้านพบเห็นพฤติกรรมของคนร้ายเดินผ่านกล้องได้อย่างชัดเจน สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้นตนและครอบครัวรู้สึกหวาดระแวงเพราะคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุนั้นเป็นคนในตำบลเดียวกันแต่คนละหมู่บ้าน มีพฤติกรรมชอบขโมยสิ่งของตามบ้านเรือนในยามค่ำคืน

โชคดีที่คืนนั้นตนตื่นขึ้นมาและมีสติรีบออกจากห้องแล้วตะโกนให้คนในบ้านช่วยไม่เช่นนั้นอาจเจอคนร้ายทำร้ายร่างกายและอาจโดนล่วงละเมิดทางเพศได้ จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตามจับกุมตัวคนร้ายรายนี้มาให้ได้โดยเร็วSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...