xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) รู้แล้ว!แกร๊บคาร์หื่นขืนใจ นร.หญิง ม.5เป็นจนท.หน่วยงานรัฐ ขอมอบตัวจันทร์นี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุดรธานี-หนุ่มแกร๊บคาร์หื่นข่มขืนนักเรียนหญิง ม.5 ระหว่างทางขับรถไปส่งหอพักหลังถูกเรียกใช้บริการ ที่แท้เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งในอุดรฯ โดยเผยเจ้าตัวติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจวันจันทร์นี้จากกรณี น.ส.บัว (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับชายคนขับรถแกร็บคาร์คนหนึ่ง หลังจาก น.ส.บัวใช้แอพริเคชั่น แกร๊บคาร์ เรียกให้มารับไปส่งหอพัก โดยชายขับแกร็บคาร์อาศัยช่วงที่เธอเมาและเผลอหลับไปล่วงละเมิดทางเพศ หลังเสร็จกิจได้นำไปส่งหอพัก เหตุเกิดเวลา 02.00 น. วันที่ 19 กันยายน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดบ่ายวันนี้ (21 ก.ย.62) ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่หอพักทรัพย์ราชา ซอยราชาบะหมี่ ถนนอุดรดุษฎี เขตเทศบาลนครอุดรธานี พบนายสุพิณ ภูโคกสูง อายุ 68 ปี เจ้าของหอพัก นำตรวจกล้องวงจรปิดภายในหอพักและภายในซอย พบว่า น.ส.บัวมาสังสรรค์วันเกิดกับเพื่อนที่ห้องพัก เอ 1 ชั้น 1 เวลาประมาณ 02.24 น.เห็น น.ส.เอ สวมเสื้อยืดดำ กางเกงยีน ถือเสื้อคลุมแขนยาว เดินออกมาจากห้อง มีอาการมึนเมาเซไปมาไปที่ปากซอย แล้วข้ามถนนไปยืนรอแกร๊บคาร์มารับที่หน้าธนาคารทหารไทย

โดยรถแกร๊บคาร์คันดังกล่าว เป็นรถโตโยต้ายาริส สีขาว แต่มองไม่เห็นคนขับเพราะมุมกล้องอยู่ไกล เมื่อ น.ส.บัวขึ้นรถนั่งตำแหน่งเบาะข้างคนขับ รถก็ได้เคลื่อนออกไป
พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี
พ.ต.อ.สรายุทธ ฉ่ำผิว ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า เนื่องจากผู้เสียหายเป็นเยาวชน ต้องใช้พนักงานสอบสวนผู้หญิง สอบปากคำต่อหน้าผู้ปกครองและสหวิชาชีพ และเก็บพยานหลักฐานจากภาพวงจรปิด และการโทรติดต่อหาข้อมูลคนร้ายจาก แกร๊บคาร์ ประเทศไทย โดบแกร๊บคาร์ผู้ก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่าเป็นชายอายุ 33 ปี เป็นชาว อ.บ้านผือ จ.อุดรธานี

ชายวัย 33 ปีคนนี้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นข้าราชการ หรือลูกจ้าง ซึ่งชายคนขับที่ก่อเหตุได้โทรศัพท์ติดต่อกับพนักงานสอบสวนเพื่อขอเข้ามอบตัวในวันจันทร์ที่ 23 ก.ย.นี้ ถ้าหากไม่มาตามนัดหมาย ตำรวจจะรวบรวมหลักฐานขออนุมัติศาลออกหมายจับ และติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีตามหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...