xs
xsm
sm
md
lg

เผยคลิปภาพอดีตสามีตามทวงคืนรถจากภรรยาถึงขั้นขับรถไล่ชน-แทงพ่อตาเจ็บ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - เผยคลิปภาพขณะอดีตสามีตามทวงคืนรถยนต์กระบะจากภรรยาหลังเลิกรา จนเกิดเหตุทะเลาะวิวาทถึงขั้นขับรถไล่ชนกัน ซ้ำยังใช้มีดทำร้ายอดีตพ่อตาได้รับบาดเจ็บ อ้างบันดาลโทสะถูกไฟแนนซ์ตามทวงค่างวด


วันนี้ (19 ก.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านในพื้นที่ ม.9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในวัดธรรมนิมิต ถึงขั้นขับรถไล่ชนกัน และใช้อาวุธทุบตีรถ รวมทั้งใช้อาวุธมีดทำร้ายกันจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งจึงเดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ

พบบริเวณจุดเกิดเหตุมีรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน งท 7977 ชลบุรี สภาพถูกตีด้วยไม้เบสบอลที่บริเวณกระจกหน้า และกระจกด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง ห่างออกไปพบรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ผม 7556 ชลบุรี สภาพด้านหน้ามีร่องรอยถูกชนจนยุบ

และยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายโสภณ เติมพันธ์ธุนันท์ ซึ่งได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่บริเวณข้อมือและลำตัว ส่วนนายเอกกฤกช ปัจฉิม อายุ 37 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกมีดบาดที่มือข้างขวา

จากการสอบถาม นางจุฑารัตน์ เติมพันธ์ธุนันท์ ซึ่งเป็นผู้ที่เห็นเหตุการณ์และนั่งมาในรถยนต์คันที่ถูกทุบจนได้รับความเสียหาย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเอกกฤกช ซึ่งเป็นอดีตสามีได้มาหาตนเองที่บ้านเพื่อทวงคืนรถยนต์คันที่ถูกก่อเหตุที่ซื้อด้วยกันขณะที่ยังเป็นสามีภรรยา ทำให้บิดาของตนเอง คือ นายโสภณ ได้พาตนเองและลูกชายวัย 2 ขวบเศษขับรถออกจากบ้านซึ่งอยู่ในซอยมาลัยทอง หนีเข้ามาในวัดธรรมนิมิต

กระทั่ง นายเอกกฤช ขับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน ผม 7556 ชลบุรี ตามมาเจอ และได้ขับพุ่งเข้าชน รวมทั้งใช้ไม้เบสบอลเข้ามาทุบทั้งกระจกหน้าและกระจกข้าง ตนเองจึงตัดสินใจถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหลังเกิดเหตุบิดาได้ลงไปพูดคุยกับอดีตสามี จนเกิดการกอดรัดฟัดเหวี่ยงกันขึ้น และยังถูก นายเอกกฤช ใช้มีดฟันเข้าที่มือและลำตัว ตนเองจึงรีบโทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยและตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ

ด้าน นายเอกกฤช ผู้ก่อเหตุกล่าวว่า สาเหตุที่ลงมือเพราะต้องการจะทวงรถยนต์ ที่ใช้ชื่อของตนเองเป็นคนซื้อ และก่อนหน้านี้ ได้แจ้งกับอดีตภรรยาไปแล้วหลายครั้ง เพื่อให้ทำการเปลี่ยนชื่อผู้เช่าซื้อรถคันดังกล่าวให้เป็นชื่อของภรรยาหลังจากหย่าขาดจากกันแล้ว เพราะที่ผ่านมา ตนเองมักจะถูกบริษัทไฟแนนซ์ ทวงถามค่างวดอยู่เป็นประจำ และในครั้งนี้รู้สึกบันดาลโทสะจนเกิดเหตุการณ์บานปลายขึ้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายเอกกฤช ไปสอบสวนที่ สภ.เมืองชลบุรี ก่อนดำเนินการตามกฎหมาย

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...