xs
xsm
sm
md
lg

“อยุธยาซิตี้พาร์ค” ฉลอง 20 ปี แสดงนวัตกรรมยานยนต์สู่อนาคต คาดเงินสะพัดหลายสิบล้านบาท

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พระนครศรีอยุธยา - ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เตรียมจัดงานใหญ่ครบรอบ 20 ปี Ayutthaya City Park Auto Show 2019 แสดงนวัตกรรมยานยนต์สู่อนาคต ค่ายรถยนต์บริษัทเข้าร่วมกว่า 30 บริษัท คาดเงินสะพัดหลายสิบล้านบาท

วันนี้ (18 ก.ย.) ที่ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายปพน ด่านชัยวิโรจน์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค พร้อมด้วยตัวแทนบริษัทจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่ง ประดับยนต์ รวมทั้งสถาบันการเงินและสินเชื่อรถยนต์กว่า 30 บริษัท ร่วมแถลงข่าว ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค ฉลองครบรอบก้าวสู่ปีที่ 20 จัดงานใหญ่ “20th Anniversary Ayutthaya City Park Auto Show 2019” งานแสดงนวัตกรรมยานยนต์สู่อนาคต “Drive Forward To Future…” จากค่ายรถชั้นนำ พร้อมอุปกรณ์เสริมตกแต่งรถ โปรโมชันพิเศษ และกิจกรรมบันเทิงตลอด 9 วัน ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 กันยายน-6 ตุลาคม 2562

นายปพน ด่านชัยวิโรจน์ ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค เปิดเผยว่า การจัดงาน “20th Anniversary Ayutthaya City Park Auto Show 2019” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของศูนย์การค้าฯ ตลอดทั้งปี 2562 นี้ ได้จัดกิจกรรมพิเศษมากมาย เพื่อแสดงถึงความผูกพันและคืนกำไรให้แก่ผู้มาใช้บริการที่อยู่เคียงข้างกันมายาวนาน โดยที่ผ่านมาได้จัดแสดงและจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถแต่งสวยงาม อุปกรณ์ประดับยนต์ มาอย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้ศูนย์การค้าฯ เป็นสื่อกลางให้แก่ผู้บริโภคได้เข้าถึงยนตรกรรมเทคโนโลยีที่ทันสมัยครบวงจร และเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เปิดตัวรถรุ่นใหม่ เปิดโอกาส และเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ที่ต้องการซื้อรถใหม่ หรือผู้ที่ชื่นชอบการตกแต่งรถได้เข้าถึงบริการใหม่ๆ พร้อมแคมเปญที่ดีที่สุดมานำเสนอให้ประชาชนทั้งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา และจังหวัดใกล้เคียงได้เข้าถึงมากที่สุด

ด้าน ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด ศูนย์การค้าอยุธยาซิตี้พาร์ค กล่าวว่า การจัดงาน “20th Anniversary Ayutthaya City Park Auto Show 2019” จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Drive Forward To Future…” ยนตรกรรมการขับเคลื่อนสู่อนาคต เนื่องจากโลกของยานยนต์มีวิวัฒนาการไม่หยุดยั้ง เกิดเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยมีการเปลี่ยนแปลงให้ได้ประหลาดใจทุกวัน โดยเฉพาะรถที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมที่นำมาใช้กันอย่างจริงจัง

โดยในปีนี้มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมยานยนต์ยังคงให้ความสนใจไม่ว่าจะเป็นบริษัทจำหน่ายรถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถบิ๊กไบค์ อุปกรณ์ตกแต่ง ประดับยนต์ รวมทั้งสถาบันการเงินและสินเชื่อรถยนต์ ตบเท้าเข้าร่วมงานมากกว่า 30 บริษัท ซึ่งจัดเต็มพื้นที่ของศูนย์การค้าฯ ทั้งภายในและภายนอก พร้อมอัดแน่น ด้วยโปรโมชัน สิทธิพิเศษ ของแถม และการประกันคุณภาพ สนองความต้องการของผู้บริโภคภายในงานครบทุกรูปแบบ

โดยกิจกรรมตลอดการจัดงาน “9 วัน 9 ความมันส์” พบมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง โชว์เครื่องเสียงติดรถยนต์ โชว์รถคลาสสิกจาก Ayutthaya Retro Club และกิจกรรมอื่นอีกมากมาย เช่น Sexy Car Wash, Meeting ชมรม BigBike, ชิลกับโซนบันเทิง ช้าง ชวน ชิลล์, สุดมันส์กับวงดนตรีเยาวชนทุกวัน บริเวณลานจอดรถด้านหลัง คาดว่าการจัดงานปีนี้จะมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมงาน และมียอดจองรถเพิ่มขึ้นกว่าทุกปี มีเงินสะพัดกว่าหลายสิบล้านบาทSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...