xs
xsm
sm
md
lg

โอละพ่อ! สาวเคอรี่ถูกชิงเงิน​ 1.8​ แสน ที่แท้ให้พี่ชายปลอมตัวเป็นโจรกุเรื่อง หลังนำเงินบริษัทใช้หนี้จนหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าว​ศรี​ราชา​- สาวเคอรี่ถูกชิงเงิน​ 1.8​ แสนบาทขณะยืนซื้อกล้วยทอดริมถนนใน​ อ.บ้านบึง​ จ.ชลบุรี​ ที่แท้วางแผนร่วมกับพี่ชายกุเรื่องถูกชิงทรัพย์​ หลังนำเงิน​ 1.5 แสนบาทของบริษัทไปใช้หนี้จนไม่มีเงินนำเข้าบัญชี​ ตร.ตั้งข้อหาร่วมกันยักยอกทรัพย์ พร้อมพ่วงข้อหาแจ้งความเท็จอีก​ 1​ กระทงจากกรณีที่​ น.ส.พัชราภรณ์ ถนอมสัตย์ อายุ 29 ปี หัวหน้าพนักงานส่งสินค้า บริษัท​ เคอรี่ (ประเทศไทย)​ จำกัด​ ​สาขาหนองชาก ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.วันชัย แสงอ่วม พนักงานสอบสวน สภ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ว่า ถูกคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์วิ่งราวกระเป๋าที่มีเงิน จำนวน​ 1.8 แสนบาท​ และแหวนทอง 1 สลึง มูลค่า 5,700 บาท หลบหนี​ เมื่อเวลา​ 10.30 น.วันที่​ 16​ ก.ย.ที่ผ่านมานั้น

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน​ ได้ลงพื้นที่ติดตามภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุและใกล้เคียง​ พบว่า คนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีชมพูขาว หมายเลขทะเบียน 1 กย 244 ชลบุรี โดยมีนายประดิษฐ์​ ไขรัศมี อายุ 37 ปี ชาว​ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เป็นผู้ขับขี่จึงติดตามจับกุมตัวมาสอบสวน​ กระทั่งทราบว่า เป็นพี่ชายของผู้เสียหายที่เข้าแจ้งความต่อตำรวจไว้ก่อนหน้า​ ที่สำคัญยังเคยทำงานด้วยกันแต่ลาออกไปก่อน

เย็นวานนี้​ (17​ ก.ย.)​ เจ้าหน้าที่จึงเรียก ตัว​ น.ส.พัชราภรณ์ มาสอบสวนเพิ่มเติมและแจ้งว่าสามารถจับตัว​คนร้าย​ได้แล้ว แต่กลับแสดงอาการพิรุธ จึงทำการเค้นสอบนานกว่า 5 ชั่วโมง สุดท้ายจึงยอมรับสารภาพว่าร่วมกับพี่ชายวางแผนเชิดเงินบริษัท

พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผู้กำกับการ สภ.บ้านบึง เผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งรัดลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด จนกระทั่งจับตัวคนร้ายได้ และให้ผู้เสียหายมาดูตัวแต่ปรากฏว่าเป็นเรื่องหนังคนละม้วน เมื่อผู้เสียหายถูกแรงกดดันจากตำรวจอย่างหนักจึงทนไม่ไหว ยอมเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นพี่น้องต่างบิดากับผู้ก่อเหตุ และได้นำเงิน จำนวน 150,000 บาทของบริษัทฯ ที่เก็บไว้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาไปใช้หนี้สิน​ เมื่อถึงวันจันทร์ที่จะต้องนำเงินทั้งหมดฝากเข้าบัญชีบริษัทจึงได้วางแผนกุเรื่องว่ามีคนร้ายกระชากกระเป๋า

เบื้องต้น ตั้งข้อหาร่วมกันยักยอกทรัพย์ ส่วน​ น.ส.พัชราภรณ์ ถูกตั้งข้อหาแจ้งความเท็จเพิ่ม ก่อนส่งตัวทั้ง​ 2​ คน ดำเนินการตามกฎหมายSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...