xs
xsm
sm
md
lg

เดอะมอลล์โคราชทุ่ม 30 ล้านเปิด “สปอร์ตเอาต์เลต” แหล่งสินค้ากีฬาแฟชั่นใหญ่สุด ดันรายได้ 3,000 ล้านพุ่ง 15%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่ม 30 ล้าน ดึงแบรนด์สปอร์ตชั้นนำเปิด “The Mall Korat Outlet สปอร์ตเอาต์เลต” รวมสินค้ากีฬาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ยิ่งใหญ่ที่สุดใจกลางเมืองโคราชบนพื้นที่ 4,800 ตร.ม. ตั้งเป้าเพิ่มรายได้ปีนี้อีก 15% จากปีที่แล้วโกย 3,000 ล้าน

วันนี้ (1 ก.ย.) นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (Chief Marketing Officer) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า จังหวัดนครราชสีมาถือเป็นเมืองแห่งกีฬาที่สำคัญอันดับต้นๆ ของประเทศ จากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาระดับนานาชาติมากมายและมีทีมนักกีฬาที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ โดยเฉพาะทีมวอลเลย์บอลนครราชสีมา เดอะมอลล์ วีซี อีกทั้งชาวโคราชยังมีไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย


ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ โคราช ผู้นำค้าปลีกของภาคอีสานได้เล็งเห็นถึงศักยภาพดังกล่าวนี้ จึงได้เปิดตัว “The Mall Korat Outlet สปอร์ตเอาต์เลต” แหล่งรวมสินค้ากีฬาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์แบรนด์ดังยิ่งใหญ่ที่สุดในใจกลางเมืองโคราช บนพื้นที่รวมกว่า 4,800 ตารางเมตร (ตร.ม.) บริเวณฝั่งอาคารใหม่ ชั้น 2 เดอะมอลล์ โคราช ใช้งบประมาณกว่า 30 ล้านบาท

โดยได้คัดสรรสินค้าแบรนด์ชั้นนำคุณภาพดีเยี่ยมตอบโจทย์ทุกความต้องการมาจำหน่ายในราคาคุ้มค่า คืนกำไรให้แก่ลูกค้า รวมทั้งยังมียิมของกำปั้นมวยไทยและกิจกรรมเวิร์กชอปด้านกีฬาต่างๆ ให้แก่กลุ่มลูกค้า โดยเรามุ่งหวังให้ The Mall Korat Outlet เป็นจุดหมายปลายทางของชาวโคราชและพื้นที่จังหวัดใกล้เคียงในการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ชั้นนำกลุ่มสปอร์ตแฟชั่น (Sport Fashion) ที่ครบครันมากที่สุดในเมืองโคราชอีกด้วย

ทั้งนี้ The Mall Korat Outlet ได้รวบรวมสินค้ากีฬาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรและใหญ่ที่สุดในเมืองโคราช แบ่งสินค้าออกเป็น 4 กลุ่ม ดังนี้ 1. กลุ่ม Sport Fashion สินค้ากีฬาแฟชั่น และอุปกรณ์สำหรับกีฬา เช่น ADIDAS, ADIDAS OUTLET, PUMA OUTLET, REV OUTLET, REEBOK, ARI FOOTBALL CONCEPT STORE เป็นต้น 2. กลุ่ม Apparel Fashion สินค้าแฟชั่นสุดชิก เช่น DISCOUNT OUTLET, MC JEANS, GIORDANO เป็นต้น 3. กลุ่ม Shoes & Bags สินค้ารองเท้าแฟชั่น รองเท้าเพื่อสุขภาพ กระเป๋า เช่น BSN FACTORY, DR.KONG, NATURALIZER, FERERA, ROMAR POLO PLUS, TRAVEL STATION และ GOODLUG เป็นต้น 4. กลุ่ม Specialty สินค้าไลฟ์สไตล์ เช่น DAISO และ PINN CREATIVE SPACE รวมทั้งยังมียิมของกำปั้นมวยไทยให้บริการลูกค้าที่ชื่นชอบกีฬามวยอีกด้วย
นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์

นางสาววรลักษณ์กล่าวอีกว่า The Mall Korat Outlet ยังได้จัดโปรโมชันสุดพิเศษเอาใจคนรักการออกกำลังกาย ลดราคาสูงสุดกว่า 80% รวมทั้งสินค้าใหม่ New Arrival Outlet ลดสูงสุด 20% พร้อมโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ชอปตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม-30 กันยายน 2562 รับสิทธิพิเศษมากมายประกอบด้วย

- Active Saturday : ทุกวันเสาร์โชว์บัตรรับ Voucher ห้างฯ หรือศูนย์การค้า 500 บาท เพียงชอปผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ครบ 1,000 บาท เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต เอสซีบี เอ็ม วีซ่า (SCB M Visa), ไทยพาณิชย์, กสิกรไทย และลูกค้าบัตร MCARD เท่านั้น (100 สิทธิ์ / วัน รวม 500 สิทธิ์ ตลอดรายการ)

- Active Weekend : ทุกเสาร์-อาทิตย์ ชอปครบ 1,000 บาท รับทันที Voucher ศูนย์การค้า 200 บาท (1,000 สิทธิ์ ตลอดรายการ), ชอปครบ 3,000 บาท รับทันที Voucher ศูนย์การค้า 800 บาท (300 สิทธิ์ตลอดรายการ) เฉพาะลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตร Mcard เท่านั้น

- Active Every Day : ชอปครบ 2,000 บาทได้รับทันทีกระเป๋า Korat Outlet Limited Edition พิเศษ เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต เอสซีบี เอ็มวีซ่า (SCB M Visa), บัตรกำนัลห้างฯ เพิ่ม 100 บาท (1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ)

“The Mall Korat Outlet สปอร์ตเอาต์เลต เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 31 ส.ค. ที่บริเวณฝั่งอาคารใหม่ชั้น 2 เดอะมอลล์ โคราช คาดว่าโซน Outlet ที่เปิดให้บริการใหม่นี้จะกระตุ้นให้ลูกค้าที่รักสุขภาพ รักการออกกำลังกายได้มีพื้นที่ในการเลือกที่จะจับจ่ายใช้สอยกับสินค้าแบรนด์ดัง คุณภาพดี ราคาที่เป็นธรรม และจะสามารถสร้างรายได้ให้แก่ห้างปีนี้เพิ่มอีก 15% จากยอดรายได้ปีที่แล้วประมาณ 3,000 ล้านบาท” นางสาววรลักษณ์กล่าวในตอนท้ายSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...