xs
xsm
sm
md
lg

แชร์ว่อนคลิปฉาว! เจ้าอาวาสวัดดังชัยภูมิเมาปลิ้นซิ่งกระบะกลับจากฉลองพัดยศ เสียหลักพุ่งตกข้างทาง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชัยภูมิ- แชร์ว่อนคลิปฉาวโฉ่ หลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดดัง อ.เทพสถิต ชัยภูมิ เมาปลิ้นซิ่งกระบะกลับจากฉลองพัดยศ เสียหลักพุ่งตกข้างทางยางรถระเบิด จนท.เร่งช่วยแต่เจ้าตัวบอกไม่เป็นอะไร ยอมรับกลับจากดื่มฉลองพัดยศ ขณะขับยกขวดเหล้าซดทำรถเสียหลักตกข้างทางวันนี้ ( 31 ส.ค.) ขณะนี้ชาวโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอบันทึกพฤติกรรม พระวัดดังในพื้นที่ จ.ชัยภูมิ มีอาการเมาสุราอย่างหนักขับรถตกถนนยางระเบิด สายชัยภูมิ - วะตะแบก ต.วะตะแบก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ มีพลเมืองดีเห็นเหตุการณ์แจ้งเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจหมู่บ้านที่พักสายตรวจ สภ.วะตะแบก เข้ามาตรวจสอบช่วยเหลือ พร้อมได้ใช้โทรศัพท์มือถ่ายภาพวิดีโอเอาไว้ เป็นหลักฐานและนำคลิปวิดีโอมาโพสต์ในโซเชียลมีเดีย พร้อมข้อความระบุว่า “มารศาสนาจริงๆพระในอำเภอเทพสถิต จ.ชัยภูมิ ” ซึ่งชาวโลกออนไลน์ความสนใจแชร์ต่อและแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ว่าเป็นมารศาสนาต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมจับสึกเสียที เพื่อไม่ให้เป็นแบบอย่างที่ไม่ดีอีกต่อไปเป็นต้น


ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 ส.ค. ที่ผ่านมา หลังชาวบ้านไปพบพระสงฆ์ยืนขอความช่วยเหลืออยู่ริมถนนสายดังกล่าว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ จึงพบว่าเป็นพระ อายุ 54 ปี มีตำแหน่งเป็นเจ้าอาวาสวัดชื่อดังแห่งหนึ่ง ใน อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ อยู่ในอาการมึนเมาพูดจาไม่รู้เรื่องพร้อมได้กลิ่นเหล้าคละคลุ้ง ตรวจค้นภายในรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซู แบบ แค็บ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขพ 9283 นครราชสีมา จอดอยู่ข้างทาง ส่วนในรถยังคงมีผ้าเหลืองจีวรสงฆ์และขวดเหล้ายี่ฮ้อดังวางอยู่บนเบาะข้างคนขับ

สอบถามพระรูดังกล่าว บอกว่า เป็นคนขับรถคันดังกล่าวมาเอง และยอมรับกับเจ้าหน้าที่อย่างหน้าตาเฉยว่า ขับรถกลับจากดื่มเหล้ากับญาติโยมใน อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เพื่อฉลองที่เจ้าตัวได้พัดยศเพิ่ม ขณะกำลัง ขับรถกลับวัดใน ต.วะตะแบก ต.วะตะแบก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ มาถึงที่เกิดเหตุได้ยกขวดเหล้าขึ้นมาดื่ม จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักตกลงไปทางข้างถนน จนยางล้อรถด้านหน้าระเบิดเสียหาย จึงชะลอความเร็วนำรถเข้าจอดข้างทางและออกมาโบกมือขอความช่วยเหลือจากญาติโยม ที่ขับรถผ่านไปมาและถูกเจ้าหน้าอาสาตำรวจหมู่บ้านเชิญตัวมาตรวจสอบที่บริเวณที่พักสายตรวจ ต.วะตะแบก

จากนั้นเจ้าหน้าที่อาสาตำรวจประจำตู้ยามได้เชิญตัวพระรูปดังกล่าว ไปส่งให้เจ้าคณะตำบลวะตะแบกทำการสึกต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...