xs
xsm
sm
md
lg

พังยับเป็นซากเหล็ก! ปิกอัพส่งอาหารปิ้งย่างพุ่งข้ามเลนประสานงารถพ่วง ดับ 2 สาหัส 1 คาดหลับใน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


บุรีรัมย์ - ปิกอัพส่งอาหารสดปิ้งย่างร้านบุฟเฟต์ พุ่งข้ามเลนชนประสานงารถพ่วงบรรทุกมันฯลากไปไกล 300 เมตร พังยับเป็นซากเหล็กอาหารกระจายเกลื่อน บนถนนบุรีรัมย์-สตึก คนขับและคนนั่งข้างเสียชีวิตติดในซากปิกอัพ 2 ศพ ส่วนคนขับรถพ่วงสาหัส คาดเหตุหลับในวันนี้ (28 ส.ค.) ร.ต.อ.ภารดร ภัคษารัมย์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถปิกอัพชนรถบรรทุกพ่วงมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บติดภายในรถ บนถนนสายบุรีรัมย์-สตึก บริเวณสามแยกนาลาว ต.ดอนมนต์ อ.สตึก จึงประสานหน่วยกู้ภัยวังกรูด สตึก และกู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ รุดไปให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุเป็นถนน 4 ช่องจราจรไม่มีเกาะกลางถนน บริเวณสามแยกนาลาว ต.ดอนมนต์ พบรถพ่วงบรรทุกมันสำปะหลัง ทะเบียนตัวแม่ 82-8416 ร้อยเอ็ด ตัวลูกทะเบียน 82-8417 ร้อยเอ็ด จอดในลักษณะหัวของรถตกข้างถนนฝั่งขาเข้าบุรีรัมย์ โดยส่วนตัวพ่วงจอดขวางถนน และบริเวณหน้ารถพ่วงพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่น รีโว้ สีขาว ทะเบียน 2 ฒฐ 9805 กรุงเทพมหานคร ของห้างหุ้นส่วนจำกัดตั้งเจริญ TSP ในสภาพพังยับเยินยุบติดกับหน้ารถพ่วง มีผู้เสียชีวิตติดภายในซากรถกระบะ 2 ราย พบอาหารทะเลสด หมูหมัก ไส้กรอก และวัตถุดิบสำหรับร้านปิ้งย่าง ตกกระจายเกลื่อนถนนที่เกิดเหตุ

อาสาสมัครกู้ภัยวังกรูดและสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ ใช้เครื่องตัดถ่างให้ความช่วยเหลือ นานประมาณ 30 นาที จึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ ทราบชื่อคือ นายวิทยา เขียวประทุม อายุ 31 ปี อยู่เลขที่ 5/1 หมู่ 7 ต.ครองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เป็นคนขับรถ และนายยุทธศักดิ์ มาลัย อายุ 43 ปี ชาว จ.สุรินทร์ คนนั่งข้างคนขับ โดยทั้ง 2 ราย เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนคนขับรถพ่วงทราบชื่อนายไพจิต วงดวงจันทร์ อายุ 44 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล

นางภัทรา ฐานะ อายุ 35 ปี ชาว ต.ท่าม่วง อ.สตึก บุรีรัมย์ ภรรยาคนนั่งข้างคนขับรถกระบะส่งอาหาร ระหว่างมาดูศพสามีในทีเกิดเหตุทราบว่า สามีออกจากที่ทำงานประมาณ 19.00 น.เพื่อนำสินค้าจาก จ.สมุทรสาคร ไปส่งตามร้านอาหารในเขตภาคอีสาน จนมาทราบข่าวว่ามีอุบัติเหตุ

ส่วนรถบรรทุกพ่วงทราบว่าบรรทุกมันสำปะหลังจาก จ.ร้อยเอ็ด เพื่อไปส่งโรงแป้งมันสำปะหลังที่ จ.นครราชสีมา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งไม่มีเกาะกลางถนน รถกระบะได้พุ่งข้ามเลนมาชนประสานงากับรถพ่วง ก่อนรถพ่วง เสียหลักวิ่งข้ามเลนไปทางขวาและลากรถกระบะไปไกลกว่า 300 เมตร ทำให้มีเสียชีวิตและบาดเจ็บ เบื้องต้นคาดว่าคนขับรถกระบะหลับใน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...