xs
xsm
sm
md
lg

เปิดคลิปสุดสยองกระบะป้ายแดงเหยียบน้องโม่เน่หวิดดับ ก่อนขับไปโดยไม่หันมาดูอาการน้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - หนูน้อยวัย 3 ขวบรอดตายปาฏิหาริย์ หลังถูกกระบะป้ายแดงทับร่างนอนนิ่ง โดยคนขับไม่ลงมาดู พ่อแม่ช็อกหลังเจอกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีชีวิต โดยล่าสุดคนขับได้เข้ามอบตัวต่อตำรวจแล้ว


วันนี้ (25 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ตัวดำ ใจดำ ได้โพสต์คลิปภาพรถกระบะเหยียบเด็กวัย 3 ขวบ 1 เดือน ได้รับบาดเจ็บ “ใครเจอรถกระบะคันนี้ชนหลานในหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา 1-2 วันนี้ ตอนหกโมงกว่า ชนแล้วหนีเหยียบแล้วขับหนีไม่ลงมาดู”

โดยผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ ทราบว่า ผู้บาดเจ็บเป็นเด็กชายอายุ 3 ขวบ 1 เดือน ถูกรถกระบะอีซูซุแค็บ สีเทาดำ ป้ายแดง ส-0465 เหยียบในหมู่บ้านเอื้ออาทร 1 ศาลายา 1-2 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล และถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม ทราบชื่อคือ ด.ช.นวดล เที่ยงตรง หรือน้องโมเน่ ซึ่งเป็นลูกชายคนเล็ก เรียนอยู่ที่ศูนย์เด็กเล็กวัดสุวรรณ ตรงข้ามกับหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา

จากสอบถาม น.ส.ศิริวิมล ฉัตรมงคล อายุ 29 ปี เลขที่ 90/332 ม.1 ต.ทรงคนอง อ.สามพราน จ.นครปฐม แม่น้องโมเน่ กล่าวว่า ตนเองมีลูก 3 คน คนโตลูกสาวคู่แฝด และคนเล็กคือ น้องโมเน่ ได้ลงมาเล่นที่สนามเด็กเล่นกันเป็นปกติ ส่วนตนเองดูลูกสาวคนโตอยู่ที่ห้องพัก ส่วนสามีทำกับข้าว

จากนั้นมีคนมาบอกว่าเด็กถูกรถชนจึงได้วิ่งลงมาดู ยายได้อุ้มน้องโมเน่ ตนเองจึงได้ขับรถกระบะของตนเองพาบุตรชายรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธมณฑล ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้ตรวจรักษาโดยการล้างแผล และจับดูแขนขาว่าไม่เป็นอะไรจึงให้เด็กกลับบ้านเพื่อดูอาการ พอกลับมาถึงบ้านน้องสาวเอาคลิปภาพจากกล้องวงจรปิดมาให้ดู ต้องตกใจอย่างมาก

เมื่อเห็นภาพที่สะเทือนใจ ในคลิปเป็นภาพขณะที่เด็กวิ่งเล่นกันเป็นปกติ ได้มีรถกระบะวิ่งมาแล้วเหยียบอย่างจัง ทำให้น้องโมเน่ ซึ่งถูกทับนอนนิ่ง ขาพับ ตามร่างกายมีรอกฟกช้ำและบาดแผลที่ศีรษะ แขนขวา หว่างขาด้านขวา ซึ่งในวันนี้ทางแพทย์ให้นำตัวน้องโมเน่ ทำการเอกซเรย์ดูอาการภายในร่างกายอีกครั้ง และทีมแพทย์ได้มีการประเมินอาการจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม และนำตัวไปเอกซเรย์ ผลยังไม่ออกมา ในส่วนของอาการน้องโมเน่ มีอาการเจ็บช่วงขา และง่ามขา

ในส่วนผู้ขับขี่รถกระบะป้ายแดงคันดังกล่าว เมื่อปรากฏคลิปภาพลงในเฟซบุ๊ก ช่วงรถเหยียบเด็ก ผู้ขับขี่ได้เข้ามอบตัวที่ สภ.สามพราน พร้อมทั้งแจ้งประกันภัยรถยนต์เข้ามาดูแลในเรื่องค่ารักษาพยาบาลเบื้องต้นแก่น้องโมเน่ ที่โรงพยาบาลพุทธมณฑล และโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ทางด้าน นายนพดล เที่ยงตรง อายุ 36 ปี พ่อน้องโมเน่ กล่าวว่า ตนเองกำลังทำกับข้าว ส่วนแฟนดูแลบุตรสาว จากนั้นได้มีเพื่อนบ้านมาบอกว่าลูกชายถูกรถชนแล้วขับรถหนีไป ตนเองตกใจมา จึงได้วิ่งลงมาจากชั้น 2 เพื่อมาดูลูกชายข้าง พบว่า ลูกชายนอนนิ่ง จึงรีบอุ้มไปส่งที่โรงพยาบาล

สำหรับพื้นที่ที่เด็กวิ่งเล่นจะเป็นสนามเด็กเล่นภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรศาลายา 1-2 ปกติเด็กมาเล่นกันทุกวัน ซึ่งในเย็นวันนั้นได้มีรถกระบะคันดังกล่าวขับรถมาส่งหญิง 2 คนในหมู่บ้าน และทำการกลับรถ ซึ่งถนนเส้นนี้ได้มีการทำเป็นลูกระนาดให้มีการชะลอรถ แต่รถคันดังกล่าวได้ขับมาเป็นช่วงที่เด็ก 2 คนวิ่งเล่นกันและโผล่ออกมาทำให้รถคันดังกล่าวเหยียบน้องโมเม่ เข้าอย่างจัง ส่วนเด็กอีกคนวิ่งเข้าไปด้านในถือว่ารอดหวุดหวิด

ในส่วนรถคันที่เหยียบได้ขับรถออกไปโดยไม่ยอมจอดดู ตนเองมาเห็นคลิปจากกล้องวงจรปิดสะเทือนใจมาก ในส่วนของคดีต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...