xs
xsm
sm
md
lg

งานเลี้ยงรุ่นของคุณตาวัยเกือบ 70 จบไม่สวย เกิดเหตุยิงกันก่อนกลับ สุดท้ายเสียชีวิตที่ รพ.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - แค้นฝังหุ่น!! เพื่อนร่วมรุ่นสมัย มศ.3 วัย 69 ปี ยิงเพื่อนก่อนแยกย้ายกันกลับ ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนๆ หลังรวมตัวกันกว่า 20 คน ทำบุญถวายสังฆทานและเลี้ยงฉลอง ในร้านอาหาร เพื่อนงง ไม่รู้เพื่อนมีปัญหาอะไรกันมาก่อน

วันนี้ (24 ส.ค.) ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ร้านอาหาร 53 ตามสั่ง เลขที่ 53 หมู่ที่ 3 ตำบลองค์รักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.โพธิ์ทอง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดอ่างทอง ในที่เกิดเหตุพบกองเลือด จำนวน 2 กอง อยู่บริเวณหน้าร้านอาหาร เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุน ขนาด 9 มม.ในที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ปลอก ตกอยู่ในพงหญ้า และกระสุนดัมมี่ ขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด

ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทางเพื่อน และญาติช่วยกันรีบนำส่งโรงพยาบาลโพธิ์ทอง แต่ด้วยอาการที่บาดเจ็บสาหัสจึงได้ส่งตัวรักษาต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุทัศน์ โกสยะมาศ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 154/19 หมู่ที่ 6 ตำบลอ่างแก้ว อำเภอโพธิ์ทอง มีบาดแผลถูกยิงที่บริเวณท้องด้านขวา 1 นัด กระสุนทะลุก้น ทางแพทย์ พยาบาลโรงพยาบาลอ่างทอง ได้นำตัวเข้าห้องผ่าตัดอย่างเร่งด่วน แต่ไม่สามารถที่จะยื้อชีวิตเอาไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเตือน กล้าแข็ง อายุ 69 ปี ประธานรุ่น 9 มศ.3 โรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี กล่าวว่า ได้รวมตัวกับเพื่อนจัดงานเลี้ยงรุ่นโรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี และได้ร่วมกันถวายสังฆทานพร้อมทำบุญกระดูกให้เพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว โดยรวมตัวที่ร้านอาหารดังกล่าวกว่า 20 คน หลังไม่ได้เจอกันมานาน เมื่อเสร็จพิธีสงฆ์ มีการฉลองรับประทานอาหารและร่วมกันร้องรำทำเพลงดื่มกินกันอย่างสนุกสนาน

จนถึงเวลาประมาณ 14.00 น. มีหลายคนดื่มเริ่มเมา ต่างได้แยกย้ายกันออกจากร้านเพื่อเดินทางกลับบ้าน จากนั้นได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่หน้าร้านอาหาร นายธนภัทร เอนกศรี อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/15 หมู่ที่ 9 ตำบลบางพูด อำเภอปากเก็ด จังหวัดนนทบุรี ได้ก่อเหตุชักอาวุธปืนออกมายิง นายสุทัศน์ โกสยะมาศ เพื่อนร่วมรุ่น มศ.3 จนได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนจมกองเลือด ก่อนหลบหนีไป

ท่ามกลางความตกใจของเพื่อนร่วมรุ่นที่ยังไม่ทราบสาเหตุว่าโกรธเคืองกันเรื่องอะไร เมื่อตั้งสติได้จึงได้รีบนำร่าง นายสุทัศน์ โกสยะมาศ เร่งนำส่งโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาอย่างด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา พร้อมกับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาทำการตรวจสอบ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุเป็นปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม.ที่ตกอยู่ในพงหญ้าหน้าร้านที่เกิดเหตุ จำนวน 1 ปลอก และกระสุนดัมมี่ ขนาด 9 มม. จำนวน 1 นัด จากนั้นได้ทำการสอบพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมเร่งติดตามตัว นายธนภัทร เอนกศรี มาทำการสอบสวนถึงสาเหตุที่ใช้อาวุธปืนยิงเพื่อนร่วมรุ่นจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...