xs
xsm
sm
md
lg

ผลิตภัณฑ์ดีเด่น! "ถุงกินได้" ซิวรางวัล Best Product of The Year 2019

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา และหนังสือพิมพ์เดลิมิเรอร์ มอบรางวัลโครงการงานประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2562 เชิดชูคนทำความดีให้สังคม ถุงกินได้ หรือถุงชีวภาพ 100% ไม่มีส่วนผสมของพลาสติก ซิวรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ประจำปี 2562 Best Product of The Year 2019

ข่าวรายงานว่า วันนี้ (23 ส.ค.) ณ ห้องคอนเวนชันฮอลล์ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ กรุงเทพมหานคร พล.อ.ดร.กิตติศักดิ์ รัฐประเสริฐ เลขาธิการภาคีเครือข่ายธรรมาภิบาลแห่งชาติ และนายกกิตติมศักดิ์สมาคมพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ผู้แทนท่านเฉลิมศักดิ์ รามโกมุท ข้าราชบริพารกองวังที่ประทับ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานมอบรางวัลโครงการงานประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2562 ที่มีผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับรางวัลร่วม 400 คนจากหลากหลายสาขาอาชีพจากทั่วประเทศไทย และประเทศใกล้เคียงเข้าร่วมงานกันอย่างคึกคัก

สำหรับโครงการงานประกาศเกียรติคุณ ประจำปี 2562 จัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา และหนังสือพิมพ์เดลิมิเรอร์ โดย ดร.ต้นบุญ วิสาขา อมตะเศรษฐี ประธานมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา และประธานอำนวยการหนังสือพิมพ์เดลิมิเรอร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลตอบแทนคุณงามความดีที่ผ่านการคัดเลือกจากตัวแทนผู้นำ บุคคล หน่วยงาน หรือองค์กร รวมทั้งผลิตภัณฑ์สินค้าต่างๆ ที่ส่งเสริมจริยธรรม คุณธรรม และธรรมาภิบาลเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่สังคมและประเทศชาติ

โดยมีการแบ่งประเภทของรางวัลออกเป็น 1.รางวัลผู้นำศาสนาโลก 2562 World Religious Leader Award 2019 รวม 23 รางวัล 2.รางวัลพุทธบุตร พุทธธิดา 2562 Buddhas Award 2019 รวม 29 รางวัล และรางวัลวีไอพีอีก 1 รางวัล 3.รางวัลแม่และลูก 2562 Mother and Child 2019 รวม 18 รางวัล 4.รางวัลแม่พระในดวงใจ 2562 Mother Awards of The World 2019 รวม 66 รางวัล 5.รางวัลลูกกตัญญูแห่งปี 2562 Best of Piety 2019 รวม 36 รางวัล และรางวัลวีไอพีอีก 1 รางวัล 6.รางวัลผู้นำองค์กรดีเด่นประจำปี 2562 CEO Leader Award 2019 รวม 47 รางวัล และรางวัลวีไอพี 2 รางวัล และ 7.รางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ประจำปี 2562 Best Product of The Year 2019 รวม 32 รางวัล รางวัลวีไอพี 3 รางวัล

ข่าวรายงานด้วยว่า ผลิตภัณฑ์ถุงชีวภาพ 100% ไม่มีส่วนผสมพลาสติกของ น.ส.สุภาดา วงศ์ซิ้ม จาก บจก.มาสเตอร์ คอนเซิร์น ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ประจำปี 2562 Best Product of The Year 2019 ด้วยเช่นกัน เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานสถาบัน องค์กร ตามมาตรฐานสากล สอดคล้องตามมาตรฐาน ISO มีคุณภาพไม่เป็นมลพิษ ทำลายสภาวะสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ ที่ได้ผ่านการรับการพิจารณาคัดเลือกจากคณะกรรมการให้ได้รับรางวัลดังกล่าว โดยมี Mr.Ulf Foldvik และ Mr.Odd Sigmund Algard หุ้นส่วนในฐานะผู้บริหารร่วมได้เข้าร่วมรับรางวัลและแสดงความยินดี พร้อมชื่นชมผลงานที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อมนุษยชาติ โดยเฉพาะประชาชนชาวไทยในเรื่องของการแก้ไขปัญหาขยะรักษาความสะอาดด้วยความปีติยินดี ท่ามกลางบรรยากาศรับรางวัลที่แสนชื่นมื่น

ด้าน น.ส.สุภาดา วงศ์ซิ้ม เจ้าของรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่น ประจำปี 2562 Best Product of The Year 2019 ผลิตภัณฑ์ถุงชีวภาพ 100% เปิดเผยว่า รู้สึกยินดีและภาคภูมิใจที่สามารถผลักดันผลิตภัณฑ์ถุงชีวภาพ 100% หรือถุงกินได้ ให้ก้าวสู่อีกขั้นหนึ่งของความสำเร็จจนได้รับรางวัลดังกล่าวจากมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา และหนังสือพิมพ์เดลิมิเรอร์ ซึ่งถุงที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ และผ่านการทดลองใช้หลายครั้งในหลายๆ กิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมในเมืองพัทยา โดยการขับเคลื่อนขององค์กรสื่อสารด้านการขยะ หรือ Rubbish Communication จนเป็นที่รู้จักต่อสาธารณชนในระดับหนึ่ง

ทั้งนี้ ความร่วมมือร่วมใจของหุ้นส่วนทั้งสองคือ Mr.Ulf Foldvik และ Mr.Odd Sigmund Algard คือส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดวันนี้ ถือเป็นความร่วมมือที่ดีระหว่าง 2 ประเทศ คือ นอร์เวย์และไทย ที่จะเป็นส่วนสำคัญที่จะแก้ไขปัญหาสิ่งแวดล้อมให้ดีขึ้น ผ่านความร่วมมือและการสนับสนุนที่ดีจากรัฐบาลทั้งสองประเทศ ซึ่งเชื่อว่าจะมีความชัดเจนเป็นรูปธรรมมากขึ้นในเร็วๆ นี้

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...