xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่ประชดผัวรัสเซียไม่ส่งเงินค่านมลูก ใช้เชือกรัดคอลูกน้อยโพสต์ประจานผ่านเฟซบุ๊ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

นายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น พร้อมหน่วยเคลื่อนที่เร็ว เข้าไประงับเหตุการณ์ที่แม่โพสต์เฟซบุ๊กใช้เชือกรัดคอลูกชายประชดสามีชาวต่างชาติ
ศูนย์ข่าวขอนแก่น - ทำไปได้! สาววัย 41 ปี ประชดสามี นำเข็มขัดรัดคอลูกชายวัย 1 ขวบ เหตุซดเหล้าน้อยใจสามีชาวรัสเซียไม่ยอมส่งเงินมาเลี้ยงดูเป็นค่านมลูก เจ้าตัวยอมรับแค่ต้องการประชดและเรียกร้องความสนใจ ไม่มีเจตนาทำร้ายลูก

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “Moon Prab-arin” ได้ไลฟ์สดเป็นภาพลูกชายวัยขวบเศษนอนเปลในบ้าน ระบุข้อความว่า “ตอนนี้เอาเข็มขัดรัดคอลูกให้ตาย ต่อไปแม่ผูกคอตาย ลาก่อนเจ้าหนี้เก็บเงินศพนะ” ซึ่งในคลิปเหตุการณ์ผู้เป็นแม่พยายามจะใช้เข็มขัดให้เหมือนกับรัดคอลูกชายที่นอนอยู่ในเปล ขณะที่ลูกชายก็ร้องไห้เสียงดัง แต่สุดท้ายเหตุการณ์ไม่ได้รุนแรงถึงขั้นมีผู้เสียชีวิต ก่อนที่คลิปนี้จะมีการแชร์ไปในโลกโซเชียลอย่างรวดเร็ว และเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดวันนี้ (14 ส.ค. 62) นายชินกร แก่นคง นายอำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น พร้อมด้วยนายพงศธร พันธุ์ชัยภูมิ ปลัดอำเภอภูผาม่าน พร้อมชุดปฏิบัติการเคลื่อนที่เร็วศูนย์ดำรงธรรมอำเภอและตำรวจ สภ.ภูผาม่าน ลงพื้นที่บ้านหนองแห้ว ตำบลวังสวาบ อำเภอภูผาม่าน หลังสืบทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีการเผยแพร่คลิปแม่ใช้เข็มขัดรัดคอลูกชายไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊ก

เมื่อเจ้าหน้าที่ได้เข้าถึงบ้านหลังเกิดเหตุ ได้เข้าตรวจสอบพบนางสุภาพร ปราบอรินทร์ อายุประมาณ 40 ปี มีอาการเมาสุรา ไม่สามารถควบคุมตนเองได้ ข้างๆ กันพบเด็กชายอายุ 1 ขวบตามภาพที่ปรากฏในสื่อโซเชียล ที่มีการแชร์ออกไป เบื้องต้นเด็กชายคนดังกล่าวปลอดภัยแล้ว และเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวนางสุภาพร ผู้เป็นแม่มาสอบสวน
คลิปที่เผยแพร่ในเฟซบุ๊ก

จากการตรวจสอบทราบว่าสาเหตุที่นางสุภาพรได้ใช้เข็มขัดรัดคอลูกชายเกิดจากอาการเมาสุราจากความเครียดที่สามีชาวรัสเซียไม่ยอมส่งเงินมาให้ ทำให้นางสุภาพรไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกชาย จนเกิดความน้อยใจ จึงประชดสามีตามภาพที่ปรากฏในสื่อโซเชียล ขณะนี้เหตุการณ์ปกติแล้ว เด็กปลอดภัยดี โดยทางอำเภอภูผาม่านได้ประสานไปยังผู้ใหญ่บ้าน และญาติให้คอยดูแลอย่างใกล้ชิด

ด้านนางสุภาภรณ์ ปราบอินทร์ อายุ 41 ปี ซึ่งอยู่ในอาการคล้ายคนเมาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เล่าว่า ตนแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้ง มีลูกทั้งหมด 4 คน โดยสามีคนล่าสุดชื่อนายอเล็กซานเดอร์ เป็นชาวรัสเซีย อยู่กินด้วยกันมานานหลายปี มีลูกด้วยกัน 1 คน คือน้องอันเดร แต่ก่อนก็ทำงานและอาศัยอยู่กับสามีที่พัทยา จ.ชลบุรี เทียวไปมาบ้านที่จังหวัดขอนแก่นเป็นประจำ


แต่เมื่อสามสัปดาห์ที่ผ่านมาตนได้พาลูกชายกลับมาอยู่ที่บ้านเกิดในจังหวัดขอนแก่น ระหว่างนี้นายอเล็กซานเดอร์ สามีไม่เคยดูแลหรือส่งเงินมาให้ตนและลูกเลยสักครั้ง ด้วยความเครียดและน้อยใจสามี จึงเปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดให้เหมือนจะฆ่าลูก แต่ที่จริงแล้วตนไม่มีเจตนาจะทำร้ายลูกชายแต่อย่างใด ที่ทำไปด้วยเหตุต้องการประชดสามี และเรียกร้องความสนใจเท่านั้น


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...