xs
xsm
sm
md
lg

ตำรวจนครปฐม เร่งสางปมหนุ่มมัดหินผูกเอวดิ่งก้นท่าจีน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครปฐม - ผู้การฯนครปฐม เร่งสางปมหนุ่มปริศนา ถูกมัดหินผูกเอวดิ่งก้นท่าจีน ล่าสุดรู้แล้วเป็นใคร

วันนี้( 8 ส.ค.)พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เดินทางมายัง ปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาปิ่นเกล้า กม.26 (คลองคาม) ม.2 ต.ทรงคะนอน อ.สามพราน เพื่อตรวจสอบ รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีดำส้ม หมายเลขทะเบียน 9 กม กรุงเทพ 226 ที่จอดอยู่ที่ลานจอดรถหน้าปั๊มดังกล่าว

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน 7 เข้าตรวจสอบ ลายนิ้วมือและหลักฐานต่างๆ เช่นลอยนิ้วมือและเอกสารต่าง ๆ หลังจาก นางสาวศิริลักษณ์ อุ่นมุกดา อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.14 ต.ในเมือง อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น แฟนสาว ได้เข้ามาแสดงตัวว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นของนายสมญา บุญจำเนียร อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 81 ม.5 ต.ยางขึ้นนก อ.เขื่องใน อ.อุบลราชธานี แฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นชายนิรนามที่เพิ่งถูกพบเป็นศพลอยน้ำไปติดกับท่าน้ำที่วัดดอนหวาย อ.สามพราน จ.นครปฐม

โดยมีความน่าสงสัยว่าจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง เนื่อง จากมีการนำหินมามัดผูกร่างเอาไว้ที่เอว โดยมีการพบศพเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา

โดยผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม เผยว่า ในการตรวจสอบรถจักรย่านยนต์ ดังกล่าวนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร โดยการจับภาพจากกล้องวงจรปิดจากสถานที่ต่างๆมาประกอบกัน จนพบว่าผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ มาจอดที่ปั๊มดังกล่าว และได้เดินไปกดเงิน ก่อนจะเดินไปที่สะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ที่อยู่ห่างกันไปไม่ไกล กระทั่งมาพบเป็นศพ

เบื้องต้นก็ไม่พบว่ามีหลักฐานชัดเจนว่าถูกฆาตกรรม แต่ต้องรอหลักฐานจากทางแพทย์และพิสูจน์หลักฐานมากประกอบให้แน่ชัดว่าเสียชีวิตจากเหตุใดกันแน่อีกครั้ง

ขณะที่ นางสาวศิริลักษณ์ อุ่นมุกดา อายุ 20 ปี บอกว่า ก่อนเสียชีวิตแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 2 ปีได้เดินมาหอมแก้มและจูบที่หน้าผากก่อนจะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับออกมา และหายตัวไป ซึ่งปกติแฟนไม่ค่อยพูดจึงไม่รู้ว่าเขาคิดมากเรื่องอะไรและยังไม่รู้ว่าจะเกิดจากสาเหตุใดเป็นหลัก

ทั้งนี้สำหรับจุดที่พบศพนายสมญา นั้นห่างออกจากจุดที่พบตัวครั้งสุดท้ายที่ใต้สะพานข้ามแม่น้ำท่าจีน ประมาณ 4 กิโลเมตรซึ่งถือว่าไกลพอสมควรจากการที่มีการพบศพผู้เสียชีวิตจากการจมน้ำที่เคยพบในบริเวณดังกล่าว โดยต้องรอยืนยันสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่งSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...