xs
xsm
sm
md
lg

ครอบครัวเหยื่อแพรวา 9 ศพ ขอบคุณทุกฝ่ายและครอบครัวแพรวาทำตามคำสั่งศาล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

พ.ต.อ.ศรัญ นิลวรรณ อดีต ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี พ่อน้องนุ่น 1 ใน 9 ศพ ที่เสียชีวิตจากคดีแพรวา
อุบลราชธานี - 1 ใน 9 ครอบครัวเหยื่อแพรวา ขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือ หลังคดีที่ยืดเยื้อมานานกว่า 9 ปี จบลงด้วยดี บอกถ้าลูกสาวรู้คงดีใจ วันนี้ยังไม่ไปศาล ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายดำเนินการไปตามขั้นตอนก่อน

วันนี้ (6 ส.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ศรัญ นิลวรรณ อดีต ผกก.สภ.เมืองอุบลราชธานี ปัจจุบันเป็นนายตำรวจบำนาญ บิดาของ น.ส.สุดาวดี หรือน้องนุ่น นิลวรรณ 1 ใน 9 ศพ ผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ น.ส.แพรวา ขับรถยนต์ชนรถตู้โดยสารบนทางด่วนโทลล์เวย์เมื่อปลายปี 2553 กล่าวว่า สำหรับเงินที่ทางครอบครัวของ น.ส.แพวานำมาวางชดใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นนั้นจะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายความที่จะตรวจความถูกต้อง และนำมาเฉลี่ยให้แก่ครอบครัวที่ได้รับความเสียหายที่ได้ไม่เท่ากัน วันนี้จะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยว ปล่อยเป็นหน้าที่ของทนายความเป็นผู้ดำเนินการ ทางครอบครัวจะเดินทางเข้ากรุงเทพฯ วันนี้เพื่อไปออกรายการขอบคุณทุกหน่วยงานที่ได้ช่วยเหลือติดตามข่าวสารมาตลอด 9 ปี และดีใจที่คดีจบลงด้วยดี โดยครอบครัวของ น.ส.แพรวา ได้ทำตามคำสั่งศาล จะได้ช่วยเหลือครอบครัวของผู้เสียหายบางรายที่ไม่มีความพร้อมทางการเงินเพื่อใช้จ่ายดำเนินชีวิตในการต่อสู้คดีมานานจะได้รับการเยียวยาเสียที

ทั้งนี้ ขอบคุณฝ่ายจำเลยที่ทำตามคำพิพากษาของศาลฎีกา และขอบคุณสื่อทุกประเภทจนทำให้มีวันนี้ แม้เงินจะไม่สามารถทดแทนลูกสาวที่เสียไปได้ แต่ก็เป็นไปตามช่องทางของกฎหมายที่ให้มีการบรรเทาผลร้ายแก่ครอบครัวผู้สูญเสีย และขอขอบคุณทีมทนายความของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ที่ได้ดูแลครอบครัวที่เป็นเหยื่อครั้งนี้มาตลอดเวลา


พ.ต.อ.ศรัญกล่าวต่อว่า สำหรับน้องนุ่น ที่ครอบครัวได้สูญเสียไปกับเหตุการณ์ครั้งนั้น หลังคดีสิ้นสุดลงก็ได้พูดบอกกล่าวให้บุตรสาวรับรู้ว่าเรื่องราวได้จบสิ้นลงแล้ว ถ้าลูกรู้ก็คงจะดีใจที่มันจบลงได้เสียที ส่วนของใช้ของบุตรสาวทุกชิ้น ได้เก็บรักษาไว้ในห้องนอนของบุตรสาวไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน เพื่อใช้เป็นสิ่งที่ครอบครัวจะได้ระลึกถึงน้องนุ่มซึ่งเปรียบเสมือนนางฟ้าของครอบครัวของเรา


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...