xs
xsm
sm
md
lg

สุดเวทนา! เด็กชาย 10 ขวบหอบรอยแผลเต็มตัวหนีตายจากพ่อเลี้ยงโหด ขึ้นรถไฟมาหาเพื่อนที่โคราช

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - เด็กชายวัย 10 ขวบหนีตายจากพ่อเลี้ยงโหดขึ้นรถไฟมาหาเพื่อนที่ อ.ปากช่อง โคราช หลังทนทุกข์ทรมานไม่ไหว พบแผลถูกทำร้ายเต็มตัวและศีรษะ ใบหน้าตาเขียวฟกช้ำและขาเดินผิดรูป เผยเด็กหวาดผวาหนักไม่กล้าบอกชื่อพ่อเลี้ยง ตร.นำส่ง รพ. ประสานแม่มาเค้นความจริง

วันนี้ (30 ก.ค.) ร.ต.อ.วิวรรธ์ โภคาสี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ปากช่อง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า ช่วงเที่ยงวานนี้ได้รับแจ้งจากตำรวจรถไฟว่าพบเด็กชายอายุประมาณ 10 ขวบ ใส่เสื้อแขนสั้นสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้นสีแดง ท่าทางอิดโรยและมีอาการหวาดผวา นั่งรออยู่ที่ชานชาลาสถานีรถไฟปากช่อง

จากการสอบถามเด็กชายคนดังกล่าวบอกว่า ได้ขึ้นรถไฟมาจากกรุงเทพฯ เพียงลำพังและมาลงที่สถานีรถไฟปากช่องเวลาประมาณ 02.00 น. ในราคาตั๋ว 65 บาท เพื่อมาหาเพื่อน แต่จากการสังเกตอาการเด็กพบว่า ใบหน้า ตาทั้งสองข้างมีรอยเขียวฟกช้ำ และมีร่องรอยบาดแผลเต็มตามตัวและศีรษะ ขาซ้ายผิดรูปเดินกะเผลก สอบถามเด็กอ้างว่าตกต้นไม้ และยังพบว่าเด็กมีท่าทางหวาดระแวง จึงส่งไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลปากช่องนานา

จากการตรวจร่างกายและเอกซเรย์แพทย์ระบุว่าขาที่ผิดรูปไม่ใช่เกิดจากอาการตกต้นไม้ จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่จิตวิทยามาพูดคุยกับเด็ก สุดท้ายเด็กบอกว่าถูกพ่อเลี้ยงทำร้าย ทั้งเตะต่อยนับครั้งไม่ถ้วนจนทนไม่ไหวจึงหนีออกจากบ้านมา แต่เด็กยังหวาดกลัวไม่กล้าบอกชื่อพ่อเลี้ยง ทั้งนี้ ทราบว่าเมื่อก่อนเด็กเคยพักอาศัยอยู่ที่ อ.ปากช่อง และเรียนที่โรงเรียนรุ่งอรุณวิทยา แต่แม่แต่งงานกับสามีใหม่ จึงย้ายออกจากโรงเรียนไปอยู่ที่ จ.สมุทรปราการกับพ่อเลี้ยง ภายหลังถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บไม่สามารถไปโรงเรียนได้ ทางพ่อเลี้ยงได้ไปทำเรื่องขอลาออกจากโรงเรียนคลองนาเกลือน้อย จ.สมุทรปราการ เด็กเรียนอยู่ชั้น ป.5/5

เมื่อเด็กอาการดีขึ้นได้หนีออกมาจากบ้านเพื่อมาหาเพื่อนที่เคยเรียนด้วยกันที่ อ.ปากช่อง ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลเด็กจากโรงเรียนเดิมที่ อ.ปากช่อง ทราบชื่อคือ น้องภีม (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบข้อมูลทะเบียนราษฎร ทราบชื่อมารดาคือ น.ส.ชริศร โอฬารธนปรีดา ซึ่งจะได้ติดต่อมารดาเพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป ขณะนี้ได้ติดต่อแม่เพื่อนเด็กที่พักอาศัยอยู่ที่ ตลาดสดศาลเจ้าพ่อรูปสวยปากช่องมารับไปดูแลชั่วคราว ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อมารดาของเด็กได้Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...