xs
xsm
sm
md
lg

สังคมสลดอีก! ตำรวจเมืองช้างรวบพ่อเลี้ยงชั่วข่มขืนลูกสาววัย 14 ปี นาน 3 ปี ตั้งท้อง 5 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - สังคมสลดอีก! ตำรวจ สภ.บัวเชด เมืองช้าง ตามรวบพ่อเลี้ยงชั่วหื่นข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 14 ปี นาน 3 ปี ครูเห็นเด็กอาการผิดปกติพาไปตรวจร่างกายที่ รพ. แพทย์ยืนยันอวัยวะเพศถูกล่วงละเมิดจริงและตั้งครรภ์ 5 เดือน แม่โร่แจ้งจับไอ้ชั่วสารภาพสิ้น

วันนี้ (26 ก.ค.) ที่ สภ.บัวเชด อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ร.ต.อ.สมยศ บุตรทอง พนักงานสอบสวนเวร ได้ทำการสอบปากคำ นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 10 บ้านผักไหม ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พ.ต.ท.วรกาญจน์ เจริญศิริ สารวัตรสืบสวน สภ.บัวเชด ร่วมกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ทำการจับกุมได้บริเวณถนนหลังโรงเรียนบัวเชดวิทยา หมู่ที่ 4 ต.บัวเชด อ.บัวเชด

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ก.ค. เวลาประมาณ 16.00 น. นางสาวแก้ว (นามสมมติ) อายุ 43 ปี หมู่ 10 ต.อาโพน อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.บัวเชด ว่า นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม อายุ 42 ปี ซึ่งเป็นสามี ได้ข่มขืนกระทำชำเรา นางสาวฟ้า (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวของตนและเป็นลูกเลี้ยงของนายสวัสดิ์ อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้เดินทางไปตรวจสอบบ้านหลังดังกล่าวตามที่ได้รับแจ้ง ขณะไปถึงบ้านเลขที่ 70 หมู่ 10 ต.อาโพน อ.บัวเชด ไม่พบตัว นายสวัสดิ์ เพราะนายสวัสดิ์ไหวตัวทันหลบหนีไปก่อน จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าได้พบเห็นนายสวัสดิ์กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางบริเวณหลังโรงเรียนบัวเชดวิทยา หมู่ 4 ต.บัวเชด อ.บัวเชด เจ้าหน้าที่จึงได้ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด ขณะไปถึงพบนายสวัสดิ์กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์อยู่บริเวณถนนหลังโรงเรียนบัวเชดวิทยา มุ่งหน้าไปทางบ้านระมาดค้อ หมู่ 7 ต.บัวเชด อ.บัวเชด เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าทำการตรวจสอบ และสอบถามชื่อ นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม

จากนั้นจึงได้นำตัวนายสวัสดิ์มาที่ สภ.บัวเชด จากการสอบถามเบื้องต้นนายสวัสดิ์ได้ให้การยอมรับด้วยความสมัครใจว่าได้ข่มขืนกระทำชำเรานางสาวฟ้าลูกเลี้ยงจริง โดยได้กระทำการข่มขืนครั้งแรกตั้งแต่นางสาวฟ้า ศึกษาอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และได้กระทำเรื่อยมาจนครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลาประมาณ 22.00 น.จนสำเร็จความใคร่ ซึ่งพักอาศัยอยู่ภายในบ้านหลังเดียวกัน โดยในห้องนอนเป็นห้องโล่งนอนรวมกันเป็นครอบครัวจำนวน 5 คน
นายสวัสดิ์  สุขคุ้ม อายุ 42 ปี  ผู้ต้องหา
เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้จัดทำบันทึกปากคำพร้อมแจ้งข้อกล่าวหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ แก่เด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี” แจ้งสิทธิ์ให้นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม ทราบและนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.บัวเชด เพื่อให้ดำเนินคดีผู้ต้องหาให้ได้รับโทษตามกฎหมาย

ขณะที่ผู้สื่อข่าวได้เดินทางยังบ้านที่เกิดเหตุ หมู่บ้านผักไหม ต.อาโพน ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีห้องนอนห้องเดียวกัน มีผู้พักอาศัยจำนวน 5 คน ทั้ง แม่ ลูก พ่อเลี้ยง และเด็กหญิงอายุ 14 ปี ก็พักอาศัยอยู่ในห้องนี้ด้วย

นายนวล วรรณา อายุ 66 ปี ลุงของเด็กผู้เสียหายดังกล่าวซึ่งมีบ้านอยู่ห่างกันประมาณ 100 เมตร บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนได้มาที่บ้านหลังนี้เป็นบางครั้ง มาสอบถามสารทุกข์สุกดิบแค่นั้น บางทีเข้าไปถามคนที่อยู่ในบ้าน บางทีเห็นพ่อเลี้ยงและลูกเลี้ยง แม่ของเขานอนดูทีวีกันอยู่ภายในห้องนอน ซึ่งเป็นห้องนอนรวม แต่มาระยะหลังๆ นี้เด็กหญิงไม่ออกมาจากบ้านเก็บตัวเงียบ และตัวซีดๆ ผิดปกติ แต่ตนไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร ถามเขาว่าทำไมไม่ออกมาเล่นนอกบ้าน เขาก็ไม่พูด แม่เขาถามก็ไม่บอก

ด้าน นายอุทิศ แก้วดี ผู้ใหญ่บ้านผักไหม กล่าวว่า ตนได้รับแจ้งจากทางผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านอาโพน ว่าให้สังเกตเด็กหญิงคนนี้หน่อย เพราะมีพฤติการณ์ผิดปกติ ทำตัวเงียบๆ ไม่ร่าเริง ได้รับแจ้งมาแล้วประมาณ 1 เดือน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 25 ก.ค. เมื่อวานนี้ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการจับกุมตัวพ่อเลี้ยงถึงทราบเรื่องที่ชัดเจน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ สภ.บัวเชด ซึ่ง ร.ต.อ.สมยศ บุตรทอง พนักงานสอบสวนเวร กำลังสอบปากคำ นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม พ่อเลี้ยงหื่น ยอมรับว่าได้ทำการข่มขืนลูกเลี้ยงจริง ลงมือมา 5 ครั้ง ตั้งแต่เขาเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ตอนนี้เรียนชั้น ม.3 รู้ว่าผิด แต่ตนเมาไม่ได้บังคับเขา และเด็กไม่ขัดขืน แต่รู้ว่าผิด ยืนยันว่าทำการข่มขืน 5 ครั้ง แต่ไม่รู้ว่าแม่เขารู้ไหม มันเป็นห้องโล่ง นอนด้วยกันทั้งหมด ตนเองไม่โกหก และยอมชดใช้กรรม พร้อมรับผิดชอบหมดทั้งแม่และลูก

ทั้งนี้ ก่อนที่เรื่องจะมาแดงขึ้นหลังจากพ่อเลี้ยงข่มขืนมานาน 3 ปี เนื่องจากคุณครูประจำชั้นเห็นอาการผิดปกติของเด็กนักเรียนคนดังกล่าว มีอาการซึม ไม่ร่าเริงเหมือนที่ผ่านมา มีเลือดออกทางอวัยวะเพศ จึงพาเด็กไปตรวจร่างกาย แพทย์ลงความเห็นเบื้องต้นว่ามีการล่วงละเมิดทางเพศจริง และตั้งครรภ์ 22 สัปดาห์ หรือ 5 เดือน จนกระทั่งสอบถามเด็กจึงรู้ว่าผู้กระทำการล่วงละเมิดทางเพศคือ นายสวัสดิ์ สุขคุ้ม พ่อเลี้ยง จึงให้แม่ของเด็กมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีต่อพ่อเลี้ยงคนดังกล่าว

เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่โรงเรียนบ้านอาโพนเพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ไม่พบ นายชาลี กงแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียน ครูภายในโรงเรียนแจ้งว่าเดินทางไปราชการ ครูทุกคนในโรงเรียนต่างปกปิดเรื่องนี้กันทั้งหมดSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...