xs
xsm
sm
md
lg

ทอมสุดแสบ! ทำทีมาขออาศัยกับเพื่อน แต่กลับขโมยทั้งเงินและรถขับหนีลอยนวล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

(แฟ้มภาพ) ขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม น.ส.เพ็ญศิณี สุวรรณประสพ
อุดรธานี - “ทอม” สุดแสบ ออกอุบายขอมานอนกับเพื่อนสาว พอเพื่อนสาวหลับฉวยโอกาสแอบขโมยกุญแจรถยนต์พร้อมเงินสดขับหนี แต่ไม่พ้นถูกตำรวจตามรวบตัวได้ที่จ.หนองคาย พบประวัติสุดแสบเคยก่อคดีลักษณะเดียวกันมานับไม่ถ้วน

วันนี้ (25 ก.ค. 62) ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี และเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้ร่วมกันแถลงผลการจับกุม น.ส.เพ็ญศิณี สุวรรณประสพ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/6 หมู่ 4 ต.วัดจันทร์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ในข้อหา “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน” พร้อมของกลางเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมาสด้า 2 สีเทา หมายเลขทะเบียน กว 8186 อุดรธานี และกระเป๋าสะพายสีเทา ภายในบรรจุเสื้อผ้าและเครื่องใช้ส่วนตัวจำนวนหนึ่ง

พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยว่า คืนวันที่ 22 ก.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ศิริพร เจริญสุข อายุ 45 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ได้แจ้งความร้องทุกข์ว่า น.ส.เพ็ญศิณี ลักษณะเป็นทอม ผู้ต้องหาซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนเมื่อ 3 ปีก่อนแต่ไม่สนิท ได้โทร.มาบอกว่าขอมาพักที่บ้าน ด้วยความที่คิดว่าเป็นเพื่อนจึงให้มาพักด้วยชั่วคราว และตอนเย็นก็พาไปเลี้ยงอาหาร-เครื่องดื่ม

แต่เมื่อกลับมายังบ้านพัก ขณะเจ้าของบ้านหลับ น.ส.เพ็ญศิณี ผู้ต้องหารายนี้ ได้ขโมยรถยนต์พร้อมเงินสด 1,000 บาท แล้วขับรถหลบหนีไป เมื่อเจ้าของบ้านตื่นขึ้นมาไม่เจอรถ และแน่ใจว่าเพื่อนคนนี้ขโมยรถยนต์ไปแน่ จึงได้รีบแจ้งตำรวจให้ช่วยตามจับ พร้อมทั้งประกาศหาตัวคนร้ายในสื่อโซเชียลต่างๆ จนมีคนเคยรู้จัก ทราบว่าผู้ต้องหาเปิดร้านขายเสื้อผ้ามือสองที่ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงพื้นที่ อ.ท่าบ่อ เพื่อตามจับตัวคนร้าย แต่คนร้ายรู้ตัวว่าเจ้าหน้าที่กำลังติดตามจึงขับรถไปจอดไว้ที่ริมถนนมิตรภาพทางไป จ.หนองคายใกล้กับแยกหนองสองห้อง อ.เมือง จ.หนองคาย และได้แจ้งผ่านเพื่อนอีกคนว่าได้นำรถยนต์ไปจอดไว้ริมถนนมิตรภาพ ส่วนกุญแจเอาไว้ในถังขยะใกล้กับรถยนต์ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบยังจุดแจ้งก็พบรถยนต์เก๋งมาสด้า 2 จริงๆ และยังตามไปพบว่าผู้ต้องหากำลังนั่งอยู่ศาลาริมทางที่ไม่ห่างจากจุดจอดรถยนต์เพื่อเตรียมหลบหนี แต่ก็ถูกจับกุมได้โดยละม่อม


จากการตรวจสอบประวัติสาวทอมรายนี้พบว่าเคยก่อเหตุลักษณะแบบนี้มานับครั้งไม่ถ้วน ทั้งเคยยืมเงินเพื่อนไม่ส่งคืน ลักทรัพย์เพื่อนมาแล้วหลายราย หรือหลอกยืมทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์แล้วขับขี่หลบหนีไปแล้วไม่ส่งคืนด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...