xs
xsm
sm
md
lg

พบ จนท.เทศบาลฯสบปราบ จอดรถรมควันฆ่าตัวตายแล้ว หลังจับหมอนกดหน้าฆ่าเมียตัวเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำพูน – ชาวบ้านเห็นรถจอดมา 2 วัน ก่อนได้กลิ่นเหม็นคลุ้งแจ้ง ตร.ตรวจ..พบ จนท.เทศบาลฯสบปราบ รมควันฆ่าตัวตายคารถ หลังก่อเหตุใช้หมอนกดหน้าฆ่าเมียตัวเองคาบ้านแล้วหนีข้ามจังหวัด

พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ โกมลสวรรค์ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งมีชายเสียชีวิตภายในรถเก๋ง ใกล้กับร้านขายวัสดุก่อสร้าง ถนนลำพูน-ดอยติ ขาเข้าเมือง ต.เวียงยอง อ.เมืองลำพูน เมื่อ 20.30 น.ที่ผ่านมา(12 ก.ค.) จึงเดินทางไปสอบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัย แพทย์เวร เจ้าน้าที่นิติเวช รพ.ลำพูน และเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์ลำพูน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีขาว รุ่นวีออส ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จอดอยู่ เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดดูก็ต้องผงะเมื่อพบว่าร่างผู้เสียชีวิต ส่งกลิ่นอย่างรุนแรง ตามร่างกายเริ่มเน่าเปื่อย ภายในรถพบว่ามีเตาถ่านที่ดับแล้ว ลักษณะเหมือนกับการรมควันจนเสียชีวิต

ซึ่งชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง แจ้งแก่เจ้าหน้าที่ว่าพบรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวจอดอยู่บริเวณนี้มา 2 วัน ก่อนที่ช่วงค่ำที่ผ่านมาจะมีคนมาชะโงกดู และพบว่ามีกลิ่นเหม็นคล้ายซากศพ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบดังกล่าว

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือนายนิรันดร์ กันฟอง อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 237 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง หัวหน้าฝ่ายปกครองเทศบาลตำบลสบปราบ จ.ลำปาง ซึ่งเป็นบุคคลคนเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเสนอศาลจังหวัดลำปางออกหมายจับไว้ หลังจากก่อเหตุฆาตกรรมใช้หมอนกดหน้าเมียตัวเองคือ นางสาวรุ่งธิวา (กุ้งธิ) ชุ่มธิ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 273 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 10 ก.ค.62 ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นนายนิรันดร์ได้เขียนจดหมายลักษณะเหมือนพินัยกรรมมอบทรัพย์สินให้กับคนใกล้ชิด แล้วเตรียมเชือกเพื่อที่จะแขวนคอตัวเองแต่เกิดเปลี่ยนใจขับรถยนต์คันดังกล่าวหลบหนีไป

ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า นายนิรันดร์ คงจะกลัวความผิดที่ก่อขึ้น จึงหลบหนีเข้าไปในพื้นที่ของจังหวัดลำพูน ก่อนจะตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง โดยใช้เตาถ่านจุดรมควันตัวเองจนเสียชีวิตดังกล่าว

ขณะที่ศพของ น.ส.รุ่งธิวา ทางญาติได้ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านเลขที่ 273 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติๆและเพื่อนบ้าน และจะทำการฌาปนกิจศพลูกสาวในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้(14 ก.ค.)

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...