xs
xsm
sm
md
lg

ตร.เร่งล่าหนุ่มนักปกครองเทศบาลฯ สบปราบ สงสัยฆ่าเมียทิ้งศพแข็งทื่อบนที่นอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ลำปาง - จ่อออกหมายจับล่า หน.ฝ่ายปกครองเทศบาลฯ สบปราบ ต้องสงสัยฆ่าภรรยา เขียน จม.เหมือนพินัยกรรมทิ้งไว้แล้วหนี ปล่อยศพเมียแข็งทื่อบนที่นอน จนรุ่งเช้าลูกวัย 7 ขวบเห็นแม่ตัวเย็น-ปลุกไม่ยอมตื่น บอกคนข้างบ้านมาช่วยดูถึงรู้

วันนี้ (10 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสริมงาม จ.ลำปาง รับแจ้งพบศพ น.ส.รุ่งธิวา (กุ้ง) ชุ่มธิ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 273 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง นอนหงายเสียชีวิตตัวแข็งทื่ออยู่บนที่นอน ภายในตึกแถวร้านเอ็น เค โมบายโฟน สาขา 2 เลขที่ 273 หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม ซึ่งอยู่ตรงข้ามสถานีตำรวจเสริมงาม ช่วงสายที่ผ่านมา

โดยแพทย์ชันสูตรเบื้องต้นคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง ขณะที่เกิดเหตุไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สินหรือร่องรอยการต่อสู้ และนำร่างส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่ รพ.ลำปางอีกครั้งนั้น

พ.ต.อ.สูเมธ ก้อนคำ ผกก.สภ.เสริมงาม, พ.ต.ท.ทระนง ศรีคำวัง รอง ผกก.(สอบสวน), ร.ต.อ.บุญช่วย หล้ามะณี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสริมงาม พร้อมชุดสืบสวน ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณราวบันไดชั้น 2 พบเชือกที่ผูกเป็นบ่วงคล้ายกับเตรียมเพื่อผูกคออีก 1 เส้น

และที่บริเวณโต๊ะทีวีชั้นล่างพบจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ซึ่งคาดว่าจะเป็นของสามีผู้ตาย ลงวันที่ 9 ก.ค. 62 ระบุชื่อ นายนิรันดร์ กันฟอง มีใจความส่วนใหญ่เป็นการเขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สินให้ใครบ้าง แต่มีการลงท้ายว่าที่ทำไปเพราะสาเหตุจากบันดาลโทสะ ขณะทำนั้นขาดสติเพราะมึนเมาและตกลงกันไม่ได้ จึงได้ก่อเหตุครั้งนี้ขึ้น ขอชดใช้กรรมในครั้งนี้ด้วยชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าสามีผู้ตายอาจจะเป็นคนลงมือใช้หมอนกดปิดหน้าภรรยาจนเสียชีวิต และคิดจะผูกคอตายจึงเขียนจดหมายลาตายไว้ แต่เกิดใจไม่กล้าพอที่จะแขวนคอตาย จึงได้ขับรถหลบหนีออกไปตั้งแต่เช้ามืดวันนี้

ล่าสุดช่วงเย็นที่ผ่านมา พ.ต.อ.สูเมธ ก้อนคำ ผกก.สภ.เสริมงาม พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ได้เข้าตรวจสอบตึกที่เกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีญาติของผู้ตายร่วมตรวจสอบ ซึ่งพบว่านายนิรันดร์ กันฟอง อายุ 51 ปี เป็นชาวจังหวัดน่าน ปัจจุบันทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายปกครอง เทศบาลตำบลสบปราบ อ.สบปราบ วันนี้ไม่ได้ไปทำงานที่เทศบาลฯ คาดว่าผู้ต้องสงสัยน่าจะหลบหนีไป ขณะนี้ตำรวจชุดสืบสวนกำลังเร่งหาตัวและพนักงานสอบสวนเตรียมที่จะออกหมายจับแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้ไปสอบถาม น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ที่อยู่ข้างบ้านที่เกิดเหตุ บอกว่าช่วงเช้านี้ลูกสาววัย 7 ขวบของผู้ตายได้ลงมาบอกว่าให้ไปดูแม่ให้หน่อย แม่เป็นอะไรไม่รู้ปลุกไม่ยอมตื่น ตัวก็เย็น สงสัยแม่เป็นไข้ เมื่อขึ้นไปดูตนถึงกับผงะเพราะว่าแม่ของหนูน้อยตัวแข็งทื่อเสียชีวิตแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ

ด้านนางจันทร์ศรี ชุ่มธิ อายุ 60 ปี แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อเย็นวานนี้ลูกสาวและลูกเขยคือนายนิรันดร์ ยังซื้อปั๊มน้ำมาให้ โดยไม่มีทีท่าว่าจะทะเลาะกัน และไม่มีเหตุจูงใจที่จะฆ่ากันเลย แต่ก็ยอมรับว่าอยู่บ้านคนละหลัง จนเช้าทราบว่าหลานสาววัย 7 ขวบไปบอกคนข้างบ้านว่าให้ไปดูแม่ให้หน่อย แม่เป็นอะไรไม่รู้ปลุกไม่ยอมตื่น ตัวก็เย็นสงสัยแม่เป็นไข้ เมื่อขึ้นไปดูตนจึงทราบว่าลูกสาวเสียชีวิตแล้ว

ขณะที่อดีตภรรยาของนายนิรันดร์ ซึ่งได้หย่าร้างกันหลังจากที่นายนิรันดร์ได้มาคบหากับ น.ส.รุ่งธิวา ได้เกือบสามปี เล่าว่า หลังจากหย่าก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันอีก แม้แต่ลูกๆ ทั้ง 2 คนก็ไม่ติดต่อ นิสัยของนายนิรันดร์เป็นคนอารมณ์ร้อน และดุร้ายเวลาดื่มสุราเมา ตนรู้นิสัยเมื่อนายนิรันดร์ดื่มสุราก็จะคอยเลี่ยงตลอดเพื่อไม่ให้เกิดเหตุรุนแรงขึ้น และเมื่อเกิดเรื่องขึ้นก็มีคนส่งข่าวมาให้ ตนก็ได้แค่ดู เพราะใครทำอะไรก็คงได้รับผลกรรมตามนั้น ส่วนตนก็ไม่มีอะไรกันแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...