xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป)ซวยซ้ำซ้อนพริตตี้สาวสอง ถูกมือมืดแฮกเฟซบุ๊ก ไอจี เดือดร้อนติดต่องานไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุบลราชธานี-ดราม่าคนจ้างงานเหยียดเพศเพิ่งจบ พริตตี้สาวประเภทสอง เมืองอุบล ต้องช้ำอีก หลังมือมืด แอบแฮกเฟซบุ๊ก ไอจี สร้างไลน์ปลอม สูญผู้ติดตามเกือบ 6 หมื่น เดือดร้อนหนักไม่สามารถติดต่องานหาเงินใช้จ่ายระหว่างเรียนหลังจากช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา กระแสข่าวน้องต๋อมแต๋ม หรือนายพรชัย มูลสินธ์ อายุ 21 ปี สาวประเภทสองชาวอุบลราชธานี โพสต์เฟซบุ๊กน้อยใจผู้จัดการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบรายหนึ่ง แซวเล่นเชิงเหยียดคนข้ามเพศในเฟซบุ๊ก หลังให้น้องต๋อมแต๋ม ไปเป็นพริตตี้ในงานแข่งรถ จนโลกโซเชียลแห่ให้กำลังใจและกดติดตามเพิ่มขึ้นเกือบ 6 หมื่นรายแค่ข้ามคืน

ล่าสุดน้องต๋อมแต๋ม พริตตี้สาวประเภทสอง ผู้โพสต์เรื่องดังกล่าวได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันเฟซบุ๊กชื่อ “ต๋อม แต๋ม” ที่ใช้โพสต์เรื่องดังกล่าว ถูกมือมืดแฮก เฟซบุ๊ก และไอจี จนไม่สามารถเข้าไปใช้งานได้ และไม่สามารถค้นหาได้ตั้งแต่ช่วงบ่ายวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมาจนต้องเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองอุบลราชธานี ไว้เป็นหลักฐาน เพื่อติดตามตัวมือแฮกรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

น้องต๋อมแต๋ม หรือนายพรชัย กล่าวว่า การถูกแฮกเฟสบุ๊กครั้งนี้ เริ่มจากที่ตนสังเกตเห็นคอมเม้นบางข้อความ บอกให้เพื่อนในเฟซบุ๊กแอดไลน์ tomtam5995 ซึ่งเป็นไลน์ปลอม ซึ่งตั้งคล้ายกับของจริง tomtam9559 ที่ตนใช้ จึงได้ประกาศในเฟซบุ๊กว่าไลน์ tomtam5995 เป็นไลน์ปลอม
หลังจากที่ประกาศบอกเพื่อนในเฟซบุ๊กเพียงครู่เดียว ก็ไม่สามารถเข้าเฟซบุ๊กได้อีกเลยแม้จะทำการรีเซ็ตรหัสผ่านก็ตาม นอกจากไลน์ปลอม เฟซบุ๊กที่ถูกแฮก ยังมีไอจีส่วนตัวก็ถูกแฮกเช่นกัน เบื้องต้นน้องต๋อมแต๋ม หรือนายพรชัย ไม่ทราบมือมืดที่แฮกเฟซบุ๊ก ไอจี และปลอมไลน์ของตน เพื่อวัตถุประสงค์ใด

แต่ที่แน่ๆคือ ได้รับความเดือดร้อน เพราะตนไม่สามารถติดต่องานกับลูกค้าที่จ้างงานพริตตี้ถ่ายแบบ รวมทั้งผู้ติดตามเกือบ 6 หมื่นคน ก็ไม่ทราบว่าเฟซบุ๊กของตนถูกแฮก ผู้แฮกอาจไปสร้างความเข้าใจผิดหรือสร้างความเสียหายให้กับกลุ่มผู้ติดตามตนได้ เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต จึงได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

ปัจจุบันหากมีผู้ต้องการติดต่อ น้องต๋อมแต๋ม หรือนายพรชัย ล่าสุด ได้ที่เฟซบุ๊กชื่อเดิม “ต๋อม แต๋ม” และใช้ไอดีไลน์เดิม tomtam9559 ซึ่งได้สร้างขึ้นมาใหม่ พร้อมขอความเห็นใจจากคนที่แฮกเฟซบุ๊ก คืนเฟสบุ๊กอันเดิมให้ด้วย เพราะต้องใช้ติดต่องานหารายได้ส่งตัวเองเรียนให้จบปริญญาตรีที่กำลังศึกษาอยู่ในเวลานี้ด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...