xs
xsm
sm
md
lg

สาวใหญ่เตรียมไปพบแพทย์ ถูก จยย.อีกคันเฉี่ยวล้มไปชนรถยนต์เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวศรีราชา - สาวใหญ่ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาหมอถูกรถจักรยานยนต์ที่ขี่มาทางเดียวกันเฉี่ยวล้มลง กระเด็นไปชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนมาเข้าอย่างจังเสียชีวิตทันที ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณีขี่หลบหนีไป

เวลาประมาณ 06.55 น. วันนี้ (5 ก.ค.) ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปธรรมสถานศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดี ว่า มีอุบัติเหตุรถชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณถนนอัสสัมชัญ-หนองยายบู่ หมู่ 2 ตำบลสุรศักดิ์ อำเภอศรีราชา จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครใกล้ที่เกิดเหตุเข้าร่วมตรวจสอบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา และ พ.ต.ท.เกริกศิลป์ บูรเจริญ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ศรีราชา เข้าร่วมตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีดำน้ำตาล หมายเลขทะเบียน 2 กด 9980 ชลบุรี ล้มคว่ำขวางถนน โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยกันทำ CPR ผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังจากตรวจพบว่าไม่มีชีพจร ทราบชื่อคือ นางทัศนีย์ กฤษปณากุล อายุ 57 ปี ใกล้กันพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ญจ 8054 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ บริเวณกันชนหน้ารถด้านล่างหน้าล้อรถยนต์ด้านขวา มีร่องเฉี่ยวชน ทราบชื่อคนขับคือ น.ส.สกาวเดือน อ่อนน้อย อายุ 32 ปี เป็นผู้ขับขี่ ก่อนจะได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา ว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตแล้ว ณ ที่เกิดเหตุ จึงยุติการช่วยเหลือ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน น.ส.สกาวเดือน ทราบว่า ขณะที่ขับรถยนต์คันดังกล่าวกลับมาจากส่งลูกไปโรงเรียนในตัวเมืองศรีราชา พอมาถึงที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ 2 คัน วิ่งสวนทางมา แล้วเกิดการเฉี่ยวชนกันขึ้น จนรถจักรยานยนต์คันของนางทัศนีย์ ล้มลงมาในเลนที่ตนเองขับอยู่ เมื่อเห็นดังนั้นจึงพยายามเบรกทันที และรู้สึกว่ารถยนต์ตนเองถูกกระแทกบริเวณด้านหน้า จึงจอดรถลงมาดูผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เห็นผู้บาดเจ็บแน่นิ่งไป ส่วนรถจักรยานยนต์อีกคันที่เป็นคู่กรณีเป็นผู้ชาย ลักษณะรถเป็นแบบรถผู้ชาย 2 จังหวะ เห็นว่าจอดดู ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป หลังจากนั้น มีพลเมืองดีแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือดังกล่าว

จากนั้นญาติผู้เสียมายังที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตออกจากบ้านตั้งแต่เช้าเพื่อที่จะไปพบแพทย์ตามที่ได้นัดไว้ที่โรงพยาบาล แต่พอออกจากบ้านมาได้ไม่นานก็ได้รับโทรศัพท์ว่า นางทัศนีย์ ประสบอุบัติเหตุบริเวณดังกล่าว จึงรีบออกมาดู พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพและสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง ก่อนจะมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง พร้อมสอบสวนหาผู้ที่กระทำผิดมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...