xs
xsm
sm
md
lg

อุทาหรณ์! กระบะออกตัวแยกไฟแดงพุ่งข้ามเลนชนเสาไฟขาด หนุ่มอุทัยฯ ดับ 1 แฟนสาวสาหัส

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อุทัยธานี - อุบัติเหตุอุทาหรณ์..กระบะเร่งเครื่องเสียงดังสนั่นก่อนออกตัวแยกไฟแดงเมืองอุทัยกลางดึก ไม่ถึงนาทีรถพุ่งข้ามเลนชนเสาไฟโครม รถพังยับ คนขับดับ-แฟนสาวที่นั่งมาด้วยสาหัส

เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี จุดเมืองอุทัยฯ ต้องเร่งระดมกำลังเจ้าหน้าที่นำอุปกรณ์เครื่องมือออกไปช่วยเหลือ พร้อมประสานทีมแพทย์ พยาบาล-เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุทัยธานี หลังเกิดเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ 2 ราย บริเวณถนนวงศาโรจน์ ต.อุทัยใหม่ อ.เมืองอุทัยธานี ห่างจากสี่แยกไฟแดงตรงข้ามทางเข้าวิทยาลัยเทคนิคอุทัยธานี และศูนย์ประสานงานมูลนิธิกู้ภัยฯ ประมาณ 100 เมตร เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (26 มิ.ย.)

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ 4 ประตู สีเหลือง แต่งซิ่ง หมายเลขทะเบียน สฮ 5682 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดกับเสาไฟฟ้า ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย ที่นั่งอยู่ด้านฝั่งผู้โดยสาร ชื่อ น.ส.สุชาดา หุ่นธานี อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 65/2 ม.6 ต.น้ำซึม อ.เมืองอุทัยธานี จนสามารถนำตัวส่งโรงพยาบาลอุทัยธานี

พร้อมกันนั้นได้ประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี จุด อ.หนองฉาง เร่งนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยผู้บาดเจ็บอีกรายซึ่งเป็นชายคนขับที่ร่างถูกอัดติดคากับรถและเสาไฟฟ้าข้างทาง อาการบาดเจ็บสาหัส และพบว่าโคนเสาไฟฟ้าได้ขาดลงด้วย จึงจำเป็นใช้ความระมัดระวังในการช่วยเหลืออย่างมาก

โดยทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลอุทัยธานี ได้คอยช่วยดูอาการผู้บาดเจ็บ ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยใช้เครื่องตัดถ่างเข้าดำเนินการช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บซึ่งทราบชื่อต่อมาคือนายคำรน หุ่นธานี อายุ 28 ปี หรือเอ็ม วังครก) คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 65/2 ม.6 ต.น้ำซึม อ.เมืองอุทัยธานี ได้เสียชีวิตลงในเวลาต่อมาเนื่องจากได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ประจำอยู่ที่ศูนย์ประสานงานนั้น เล่าว่า รถคันเกิดเหตุซึ่งขับมาจากฝั่งเส้นศาลากลางจังหวัดอุทัยธานี และจอดติดไฟแดงตามปกติ แต่เมื่อไฟเขียวขึ้นรถคันดังกล่าวน่าจะออกตัวด้วยความเร็ว เนื่องจากได้ยินเสียงเร่งเครื่องดังมาก จากนั้นไม่ถึง 1 นาทีก็ได้ยินเสียงดังโครม จึงได้พากันวิ่งออกมาดูและพบว่ารถคันดังกล่าวพุ่งข้ามเลนถนนไปชนกับเสาไฟฟ้าจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม สาเหตุของการเกิดเหตุที่แน่ชัดนั้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวนอย่างละเอียด และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...