xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาวผู้ใหญ่อ่างทอง โดนคนร้ายกระทืบพร้อมชิงทรัพย์ โพสต์เฟซให้ชาวโซเชียลช่วยตามหา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อ่างทอง - ลูกสาวผู้ใหญ่ อ่างทอง โดนคนร้ายกระทืบพร้อมชิงทรัพย์ โพสต์เฟซให้ชาวโซเชียลช่วยตามหา เผยใช้เส้นทางนี้ไปหาเพื่อนเป็นประจำ และไม่เคยมีเรื่องกับใครวันนี้ (21 มิ.ย.) หลังจากมีเจ้าของเฟซบุ๊กใช้ชื่อ แนน เถื่อน (รับวาดรูป) ได้โพสต์ข้อความโดยมีข้อความว่า “แนนโดนดักปล้น โดนทำร้ายร่างกายทั้งต่อยท้องทั้งกระทืบ แถวถนนเส้นหลังม่วงเตี้ย-วัดคู เวลาประมาณ 05.30 น.ที่ผ่านมา ผู้ชายตัวท้วมๆ อายุประมาณ 22-27 สูงประมาณ 170 ตัวดำ ขี่เวฟ 110 สีขาวไม่แต่ง คนร้ายใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำเสื้อยืดข้างในสีดำ ใส่กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะสีดำลายคาดขาวดำ (กระทืบแนนรองเท้าขาด) ใส่หมวกกันน็อก INDEX สีขาว มันได้โทรศัพท์ Vivo v5s สีขาว ใส่เคสสีดำกับกุญแจรถมีพวงกุญแจสติชไป ช่วงนี้ติดต่อแนนยากหน่อยนะคะ คงอีกนานกว่าจะมีโทรศัพท์ใช้”

ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปสอบถาม น.ส.อาทิตยา งามวิลัย หรือแนน อายุ 21 ปี มีอาชีพอิสระรับจ้างวาดรูป และเป็นลูกสาวของ นายสมเกียรติ งามวิลัย ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ตำบลยางซ้าย อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 05.30 น. ตนเองได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า สกู๊ปปี้ ไอ สีแดงขาว หมายเลขทะเบียน 1 กข 6093 อ่างทอง ออกมาจากบ้านเพื่อน ในตำบลมหาดไทย อำเภอเมือง มุ่งหน้ากำลังจะกลับบ้าน โดยใช้ถนนสายวัดคู-งิ้วราย ซึ่งเป็นถนนทางหลวงชนบทสร้างใหม่ที่ตัดผ่านทุ่งนาข้าว

ซึ่งขณะขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านเพื่อน ตนเองเห็นว่าเป็นเวลาเช้าเริ่มมีแสงสว่างแล้ว และได้สังเกตเห็นว่ามีคนขับขี่รถจักรยานยนต์ติดตามมาทางด้านหลัง ตั้งแต่แยกคำหยาด-ม่วงเตี้ย มีลักษณะผิดสังเกตไม่น่าไว้ใจ พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งห่างจากทางเข้าบ้านเพียง 500 เมตร คนร้ายได้ขี่รถมาประกบแล้วบอกให้จอดรถจักรยานยนต์ พร้อมบอกว่ามีหน้าตาคล้ายเพื่อน พอตนเองจอดรถคนร้ายได้ตรงเข้ามาดึงกุญแจรถ

พร้อมด้วยใช้กำลังทำร้าย โดยการต่อยไปที่ท้องจนตนเองล้มลง พร้อมกับกระทืบไปตามร่างกาย ตนเองฝืนลุกขึ้นมาแต่คนร้ายก็ยังไม่หยุดทำร้าย ด้วยความกลัวตนเองจึงได้ถามคนร้าย ว่าทำร้ายตนเองทำไม คนร้ายตอบว่า ตนเองมีใบหน้าคล้ายเพื่อน และมีคนสั่งมา หลังจากทำร้ายร่างกายเสร็จ ตนเองจึงได้ร้องตะโกนเรียกพ่อ คนร้ายตกใจจึงได้หยิบรองเท้าแตะ โทรศัพท์ และกุญแจรถของตนเองขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปทางอำเภอโพธิ์ทอง จึงได้ไปแจ้งความต่อ ร.ต.อ.ทวี เขียวไสว รองสารวัตรสอบสวน สภ.รำมะสัก อำเภอโพธิ์ทอง

โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบปากคำอย่างละเอียด ซึ่งเบื้องต้นทราบว่า คนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 23-27 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผิวดำ ใส่เสื้อคลุมแขนยาวสีดำเสื้อยืดข้างในสีดำ ใส่กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าแตะสีดำลายคาดขาวดำ สวมหมวกกันน็อกยี่ห้ออินเด็ก แบบครึ่งใบ สีขาว ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สภาพเดิม สีขาว ทรัพย์ที่ได้เป็นโทรศัพท์มือถือยี่ห้อVivo V5s สีขาว ใส่เคสสีดำ มูลค่า 14,000 บาท กับกุญแจรถ แล้วขับรถหนีไป

โดยจากการสอบสวนผู้เสียหายยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใคร และใช้เส้นทางดังกล่าวในเวลาเดียวกันกับตอนเกิดเหตุอยู่เป็นประจำ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ทำการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...