xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว! โจรถีบรถหวังข่มขืนเหยื่อสาวเมืองตาก โดนบีบไข่เกือบระเบิดคามือ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตาก - ตำรวจหิ้วหนุ่มเมืองตากสุดหื่นทำแผน..หลังก่อเหตุดักฟัน-ถีบรถมอเตอร์ไซค์หญิงสาวขณะกลับบ้านกลางดึกหวังชิงทรัพย์ แถมจะข่มขืนซ้ำ เจอเหยื่อฮึดสู้บีบอัณฑะหวิดเละคามือถึงยอมถอย ก่อนเจออุบายส่องไฟจนจำทะเบียนรถแจ้ง ตร.จับได้

พ.ต.อ.ธนารักษ์ ปาระมีสา, พ.ต.อ.ศักดิ์ดา สังขนิตย์ รอง ผบก.ภ.จว.ตาก, พ.ต.อ.การุณ วงศ์จันทรมณี ผกก.สภ.วังเจ้า พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ ได้นำตัวนายพิเชฐ ปานสัมฤทธิ์ หรือเชฐ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีจี้ชิงทรัพย์, กระทำอนาจาร และทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนา มาสอบปากคำ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพเมื่อเย็นวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลังก่อเหตุชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนหญิงสาวรายหนึ่งที่ริมถนนพหลโยธิน ต.ประดาง อ.วังเจ้า จ.ตาก ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านกลางดึก

คดีดังกล่าว ร.ต.อ.ณัฐชัย เขียวจันทร์ ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร สภ.วังเจ้า ได้รับแจ้งจากหญิงสาวอายุ 35 ปีรายหนึ่ง เมื่อ 23.50 น.เศษ วันที่ 18 มิ.ย.ที่ผ่านมา ว่า ขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์มาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีคนร้ายขี่มอเตอร์ไซค์ประกบ แล้วใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่แผ่นหลัง ทำให้รถของตนล้มลง จากนั้นคนร้ายได้เอ่ยปากขอเงิน แต่ตนไม่มีจึงได้ตอบคนร้ายไปว่าตนไม่มีเงิน ทำให้คนร้ายโมโหใช้มือสองข้างจับแขนของเธอแล้วผลักออกจากรถตกลงไปข้างถนน ซึ่งเป็นป่าหญ้า

จากนั้นคนร้ายได้คว้ามีดมา จึงพยายามปัดป้องแย่งมีดจากคนร้าย แต่เนื่องจากคนร้ายเป็นชายจึงมีกำลังมากกว่า หญิงสาวเสียทีถูกคนร้ายจับนอนราบและจับขึงไว้ไม่สามารถขยับได้ เธอจึงพยายามร้องขอชีวิต และร้องขอความช่วยเหลือในเวลาเดียวกัน

หญิงสาวรายดังกล่าวเล่าว่า ต่อมาคนร้ายได้ฉวยโอกาสตอนที่เธอกำลังเจรจา ใช้มืออีกข้างจับที่อวัยวะเพศของตน พร้อมใช้นิ้วมือพยายามสอดเข้าไปที่กางเกงใน เมื่อตนรู้ว่ากำลังถูกล่วงละเมิดทางเพศจึงคิดสู้ อาศัยจังหวะคนร้ายเผลอใช้มืออีกข้างบีบอัณฑะของคนร้ายอย่างแรง

แต่คนร้ายก็ได้ใช้มือต่อยเข้าที่หน้าท้องของตน รวมทั้งใช้เข่าทิ่มที่หน้าท้อง แต่หญิงสาวไม่ยอมแพ้ แข็งใจใช้มือบีบอัณฑะคนร้ายจนแทบจะให้ระเบิดคามือ ทำให้คนร้ายยอมปล่อยมีด และวางมือจากอวัยวะเพศของตน จากนั้นตนได้ขอร้องให้คนร้ายปล่อยเธอไป โดยคนร้ายได้ขอเงินเธออีกครั้ง ซึ่งตนมีเงินติดตัวมาเพียง 50 บาทจึงให้คนร้ายไป

หลังจากนั้นตนตั้งสติได้จึงออกอุบายให้คนร้ายช่วยส่องไฟจากรถหากระจกรถมอเตอร์ไซค์ที่ตกแตก แต่ที่จริงตนต้องการจะดูทะเบียนรถของคนร้ายให้จำขึ้นใจ จนคนร้ายขี่รถหนีไป จากนั้นตนจึงได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสามารถติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีได้ในที่สุด

จากการสืบสวนขยายผลทราบว่าผู้ต้องหาได้ก่อเหตุลักษณะเดียวกันนี้ในท้องที่สภ.หนองบัวเหนืออีก 2 ครั้ง คือเมื่อวันที่ 2 มิ.ย. เวลาประมาณ 03.30 น. ผู้ต้องหาขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถจักรยานยนต์ น.ส.ปรารถนา เจ๋งฮั่ว อายุ 23ปี ที่อยู่ 554 หมู่ 5 ต.น้ำรึม อ.เมืองตาก ก่อนจะขี่รถเข้าประกบด้านซ้าย-ขู่บังคับให้ผู้เสียหายจอดรถเพื่อประสงค์ต่อทรัพย์ โดยผู้ต้องหาถืออาวุธมีดอยู่ในมือข้างซ้าย ผู้เสียหายตกใจกลัวจึงเร่งเครื่องรถและขับขี่เข้าไปจอดในบ้านของคนรู้จักกันบริเวณใกล้เคียงก่อนที่ผู้ต้องหาจะขับขี่รถหลบหนีไป เหตุเกิดที่บนถนนเจดีย์ยุทธหัตถี ม.2 ต.ป่ามะม่วง อ.เมืองตาก

ครั้งที่ 2 เวลาประมาณ 05.30 น. คืนเดียวกัน ผู้ต้องหาขับขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังรถ น.ส.นิตยา แก้วมา อายุ 37 ปี ที่อยู่ 52/4 หมู่ 5 ต.หนองบัวใต้ อ.เมืองตาก ก่อนจะใช้มือผลักไหล่ของผู้เสียหายเพื่อชิงทรัพย์ จนรถจักรยานยนต์เหยื่อเสียหลักเกือบล้มแต่เหยื่อพยายามประคองรถไว้ได้และจอดรถ ทันใดนั้นผู้ต้องหาขับรถเข้ามาจอดขวางทางไว้และลงจากรถเดินเข้ามาหาผู้เสียหาย เมื่อผู้เสียหายเห็นดังนั้นจึงรีบเลี้ยวกลับรถขับย้อนกลับทางเดิม แต่ด้วยความตกใจกลัวรถของผู้เสียหายเกิดเสียหลักล้มลงข้างทางเป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ต้องหาได้ขับรถแล่นตามหลังมาก่อนจะเร่งเครื่องขับขี่หลบหนีไป

นายพิเชฐ ผู้ต้องหา ให้การยอมรับสารภาพว่าตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากมีฐานะยากจน ทำงานรับจ้างทั่วไป ได้ค่าแรงวันละ 300-400 บาท แต่ช่วงนี้ตกงานไม่มีคนจ้าง และเนื่องจากลูกของตน 2 คน ซึ่งมีกับภรรยาเก่าต้องใช้เงินเรียนหนังสือ ทำให้ตนคิดมากและก่อเหตุดังกล่าว โดยจะอาศัยช่วงเวลากลางคืน มองหาเหยื่อที่เป็นผู้หญิงหรือคนที่มีรูปร่างตัวเล็กไม่สามารถสู้ตนได้เป็นหลัก
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...