xs
xsm
sm
md
lg

จ่อหมายจับ! แก๊งโจ๋โคราชโหดขับเก๋งไล่ชนรุมกระทืบหนุ่ม-สาวทอมปางตาย ญาติโพสต์คลิปว่อนล่าตัว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศูนย์ข่าวนครราชสีมา - ตำรวจทราบตัวแล้วและจ่อขอศาลออกหมายจับ แก๊งโจ๋โคราชโหดขับเก๋งไล่ชนรุมกระทืบ ใช้เก้าอี้และไม้ทุบตีหนุ่มกับสาวทอมปางตาย ญาติรับไม่ได้นำคลิปโพสต์ว่อนตามล่าตัว เผยเหตุแค่ไปขอไฟฉายส่องซ่อม จยย.จึงเกิดเขม่นกัน

วันนี้ (20 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ได้มีผู้โพสต์เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ วัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยกัน 3 คน เสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทางอย่างแรง จนหนึ่งในนั้นร่างกระเด็น ส่วนอีก 2 คนเป็นวัยรุ่นชาย 1 คน และสาวทอม 1 คน สลบนอนแน่นิ่งอยู่กับพื้น ก่อนที่วัยรุ่นชายที่ร่างกระเด็นจะรีบลุกวิ่งหนีไปจนชนถังขยะล้มกระจาย จากนั้นมีกลุ่มวัยรุ่นชายวิ่งมาจากอีกทาง เข้ามาดูคนเจ็บที่นอนอยู่ตรงรถจักรยานยนต์ล้มแล้วเข้ารุมกระทืบ ใช้เก้าอี้ และไม้ทุบตีหลายครั้ง ขณะนั้นมีรถเก๋งคันหนึ่งมาจอดอยู่ข้างหลัง คนในรถเปิดประตูลงมาดูและกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้กระจายกันหลบหนีไป โดยมีรถเก๋งขับตามไปด้วย เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 04.55 น. ของวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา แถวสำนักงานชลประทานฯ ถ.สืบสิริ อ.เมือง จ.นครราชสีมา

หลังเกิดเหตุญาติผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสได้นำคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อตามหาตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุและขอความเป็นธรรมให้ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชาวโลกออนไลน์ให้ความสนใจวิพากษ์วิจารณ์ถึงความโหดร้ายของกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวและมีการนำไปแชร์ในโซเชียลมีเดียกันจำนวนมาก รวมทั้งในกลุ่มไลน์ภารกิจผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา

เบื้องต้นทราบว่าผู้ที่ถูกรุมกระทืบได้รับบาดเจ็บจำนวน 2 รายคือ น.ส.ทักษิกา วันไธสง อายุ 18 ปี เป็นสาวทอม และ นายกิตติพงศ์ แสพลกรัง อายุ 19 ปี อาการสาหัส ขณะนี้รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา

น.ส.ทักษิกาได้รับบาดเจ็บสาหัส มดลูกฉีก หัวแตกหลายจุด มีเลือดออกในช่องท้อง ลำไส้ฉีก กระเพาะปัสสาวะแตก และยังได้รับบาดเจ็บอีกหลายแห่ง แพทย์ต้องทำการผ่าตัดช่องท้องเย็บกว่า 40 เข็ม ครอบครัวจ่ายค่ารักษาพยาบาลไปแล้ว 3 หมื่นบาท คาดว่าจะต้องจ่ายเพิ่มขึ้นอีกนับแสนบาท ขณะที่นายกิตติพงศ์ เพื่อนชายอีกคนได้รับบาดเจ็บขาหัก และศีรษะแตก

ทั้งนี้ จากการเปิดเผยของ น.ส.ทักษิกา วันไธสง ผู้ได้รับบาดเจ็บ และ นายสหฤทธิ์ แสงศรีเพ็ญ อายุ 18 ปี ชายวัยรุ่นที่ร่างกระเด็นแล้ววิ่งหนีในคลิปวิดีโอ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุกลุ่มของผู้บาดเจ็บประมาณ 5-6 คนได้พากันขับขี่รถจักรยานยนต์ไปเที่ยวสถานบันเทิงใน จ.นครราชสีมา เกิดรถจักรยานยนต์เสียจึงไปขอไฟฉายจากวัยรุ่นอีกกลุ่มหนึ่งเพื่อมาส่องซ่อมแต่กลุ่มนั้นไม่ไห้ กลับท้าทายหาเรื่อง

หลังซ่อมรถเสร็จได้ขี่จักรยานยนต์ออกมาพบว่ากลุ่มวัยรุ่นที่หาเรื่องประมาณ 10 คนขี่รถจักรยานยนต์และรถเก๋งตามหลังมา พร้อมปาขวดเหล้า-เบียร์ใส่ และได้ยินเสียงปืนยิงขู่ด้วย กลุ่มได้รับบาดเจ็บที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ซ้อน 3 คนพยายามขี่หนีจนรถเสียหลักชนเข้ากับท้ายรถกระบะจอดข้างทาง และถูกรุมทำร้ายตามภาพในคลิปวิดีโอ ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน

ส่วนการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุนั้น ล่าสุด พ.ต.ท.พิชัย เชิดชู รองผู้กำกับการ (รอง ผกก.) สภ.โพธิ์กลาง อ.เมือง จ.นครราชสีมา เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบยานพาหนะ และตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุที่รุมทำร้ายแล้ว มีประมาณ 4-5 คน ใช้พาหนะเป็นรถเก๋งขับประกบรถจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บและเพื่อนมาตามถนนสืบศิริ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ลงจากรถมารุมทำร้ายผู้บาดเจ็บที่นอนสลบอยู่ริมถนน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานแวดล้อมเพื่อยื่นขอศาลออกหมายจับในเร็วๆ นี้
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...