xs
xsm
sm
md
lg

พ่อแม่ยันไม่แจ้งความ! ตร.รุดตรวจสอบลูกทรพีวางยาพิษหวังฆ่ายกบ้าน ฉุนพ่อถอด Wi-Fi

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ศรีสะเกษ - ตำรวจโร่ตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดเหตุลูกทรพีวางยาพิษใส่โอ่งน้ำหวังฆ่าพ่อแม่ยกบ้าน เหตุแค่พ่อถอดสัญญาณ Wi-Fi ขณะเจ้าหน้าที่สาธารณสุขไปตรวจปัสสาวะหนุ่มหัวร้อนแต่ไม่พบสารเสพติด ด้านพ่อแม่ยันไม่แจ้งความดำเนินคดี


วันนี้ (18 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ว่า แม่สุดทนต่อพฤติกรรมของลูกชายที่ใส่ยาฆ่าแมลงในโอ่งน้ำหวังฆ่าพ่อแม่ให้ตายทั้งบ้าน เพียงแค่ผู้เป็นพ่อถอดปลั๊กสัญญาณไวไฟ (Wi-Fi) ไม่ให้เล่นเกมกลางดึกเท่านั้นเพราะส่งเสียงดังรบกวนเวลาพักผ่อนของพ่อแม่ที่ทำงานเหนื่อยมาทั้งวัน ซึ่งผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่บ้านเลขที่ 124 บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เมื่อไปถึงได้พบกับ นางสุบัญ ดวงจันทร์ อายุ 51 ปี เจ้าของบ้านซึ่งเป็นผู้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น และพบนายจักรี คำเรือง อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ โดยนางสุบัญได้นำผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบบริเวณโอ่งน้ำข้างบ้านจำนวน 2 ใบ พบมีเศษของยาฟูราดานซึ่งเป็นยาฆ่าแมลงลอยอยู่ในน้ำและตกอยู่ที่พื้น และโอ่งน้ำอีก 1 ใบถูกคว่ำเทน้ำออก แต่ยังมีเศษยาฆ่าแมลงอยู่ที่ขอบโอ่งน้ำ ซึ่งนางสุบัญยืนยันว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง โดยคนที่ก่อเหตุคือ นายตุ๊ด ลูกชายคนเล็กของตัวเอง แต่ไม่ติดใจเอาความเพราะเป็นลูก ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ ที่บ้านเลขที่ 124 บ้านโนนเจริญ ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นางสุบัญ ดวงจันทร์ อายุ 51 ปี ผู้โพสต์เรื่องราวลงไปในสื่อออนไลน์ เปิดเผยว่า หลังจากที่มีข่าวเผยแพร่ไปในสื่อสารมวลชนแล้ว ปรากฏว่าได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บึงมะลู จำนวน 5 นาย มาตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นทั้งหมด ซึ่งตนได้แจ้งข้อเท็จจริงให้ทราบและนำไปดูสถานที่เกิดเหตุ และยืนยันต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าไม่ติดใจเอาความนายตุ๊ด ลูกชาย แต่อย่างใด

ขณะที่เจ้าหน้าที่สาธารณสุข อ.กันทรลักษ์ได้มาตรวจสอบเรื่องที่เกิดขึ้น โดยมีการตรวจปัสสาวะของนายตุ๊ด ผลการตรวจสอบไม่พบสารเสพติดในปัสสาวะ ซึ่งเจ้าหน้าที่สาธารณสุขแนะนำว่าช่วงนี้ให้ตนและสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของนายตุ๊ดให้ระมัดระวังตัว เนื่องจากเกรงว่านายตุ๊ดอาจก่อเหตุขึ้นอีกได้

ทางด้าน นายจักรี คำเรือง อายุ 52 ปี พ่อเลี้ยงของคนที่ก่อเหตุ กล่าวว่า ขอฝากถึงนายตุ๊ดว่าอยากให้แก้ไขนิสัยของตัวเองใหม่ เนื่องจากครอบครัวของเราอยู่ในชุมชน จะต้องรู้จักเกรงใจเพื่อนบ้าน ไม่ใช่ว่าเปิดเพลงเสียงดังในเวลากลางดึกช่วงเวลาที่คนนอนหลับพักผ่อนกัน ขอให้เรื่องราวต่างๆ ยุติเพียงเท่านี้ จะไม่ไปแจ้งความดำเนินคดีต่อนายตุ๊ด หากนายตุ๊ดทำตัวเหมือนเดิมคือทำตัวตามปกติเช่นเดิม อย่าก่อเหตุที่เป็นการรบกวนเพื่อนบ้านขึ้นมาอีก


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...