xs
xsm
sm
md
lg

สลดหึงโหด! เจ้าของช้างสุรินทร์จ่อยิงเมียดับก่อนยิงตัวเองตายตามต่อหน้าลูกชายวัย 14 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - สลด เจ้าของช้างสุรินทร์หึงโหด จ่อยิงเมียตายก่อนยิงตัวเองฆ่าตัวตายตามต่อหน้าลูกชายวัย 14 ปี แต่ยังหายใจรวยริน อาสากู้ชีพนำส่งโรงพยาบาลสุดยื้อเสียชีวิตตามกัน ลูกเผยก่อนลั่นไกพ่อสั่งลาให้ดูแลช้าง 4 เชือกให้ดี


วันนี้ (16 มิ.ย.) ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 สภ.กระโพ ต.กระโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายบริเวณเลี้ยงช้าง ภายในบ้านพักเลขที่ 17 โครงการคชอาณาจักร องค์การสวนสัตว์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ หลังจากได้รับแจ้งประสาน พ.ต.ต.ณรงค์ คำบุญ พนักงานสอบสวนเวร ร.ต.อ.วีระชัย ยอดอาจ เจ้าหน้าที่สายตรวจ ตำรวจชุดสืบสวนตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อ.ท่าตูม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดสุรินทร์ และกู้ภัยสุรินทร์ จุด อ.ท่าตูม


บ้านที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่สำหรับจัดสรรแบ่งเป็นที่ปลูกต้นไม้ให้อาหารช้าง และสร้างบ้านให้แก่ควาญช้างอยู่อาศัย และพื้นที่สำหรับเลี้ยงช้างของโครงการคชอาณาจักร ซึ่งบ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ยกสูงจากพื้น ชั้นล่างโล่ง มีประชาชนที่ทราบเหตุการณ์ได้เดินทางมาดูด้วยความตกใจ เจ้าหน้าที่ได้ขึ้นไปตรวจจุดเกิดเหตุชั้นบนของบ้าน พบศพถูกยิงเข้าที่ศีรษะเป็นหญิง ขณะที่ผู้ชายถูกยิงเข้าที่ศีรษะเช่นกัน ได้รับบาดเจ็บนอนหายใจรวยริน และมีอาวุธปืนสั้นตกในที่เกิดเหตุ 1 กระบอก อาสากู้ภัยสุรินทร์ได้รีบนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลท่าตูม แต่เนื่องจากอาการสาหัสจึงส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลสุรินทร์

ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางลัดดา จงใจงาม อายุ 40 ปี ส่วนผู้ก่อเหตุได้รับบาดเจ็บคือ นายแสน จงใจงาม อายุ 42 ปี เป็นสามีภรรยากัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระโพสอบถามชาวบ้านที่อยู่บ้านใกล้เคียงทราบว่า เป็นเรื่องเหตุหึงหวงผัวระแวงเมียจะมีกิ๊กหรือแฟนใหม่ เลยตัดสินใจยิงเมียตายแล้วยิงตัวเองหวังฆ่าตัวตายตาม ซึ่งก่อนเกิดเหตุสามีผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์กลับมาจากบ้านตากลาง ต.กระโพ เข้ามาที่บ้านพักสำหรับดูแลช้าง เมื่อลงจากรถได้ถืออาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 มิลลิเมตร ตรงขึ้นบันไดบ้าน แล้วใช้อาวุธปืนจ่อยิงเมียเสียชีวิต จากนั้นได้ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองที่ศีรษะหวังฆ่าตัวตายตาม แต่ไม่ตายในที่เกิดเหตุ

สอบถาม นายสมัย สร้อยแสง อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 10 บ้าน โนนตาลาน. ต.นาหนองไผ่ อ.ชุมพลบุรี จ.สุรินทร์ พ่อของฝ่ายหญิง ทราบว่า ครอบครัวของลูกเขยถือว่าเป็นครอบครัวที่มีความเป็นอยู่ที่ดีพอสมควร ในครอบครัวมีช้างเลี้ยงอยู่ 4 เชือก หารายได้เลี้ยงครอบครัว แต่ที่สังเกตเห็นบ่อยครั้งลูกเขยมักหึงหวงเมีย โดยเมียคุยกับผู้ชายคนไหนไม่ได้ แม้แต่คุยกับญาติตนเองยังหึงหวง และด่าว่าเมียต่างๆ นานาเป็นประจำ แต่ไม่คิดว่าวันนี้ลูกเขยจะคิดสั้นด้วยการหาทางออกแบบนี้

สอบถาม นายฉัตรดนัย จงใจงาม อายุ 14 ปี ลูกชายที่อยู่กับพ่อแม่ตอนเกิดเหตุเล่าว่า พ่อกับแม่มีลูก 3 คน ตนเป็นคนที่ 2 ส่วนพี่และน้องพากันไปอาศัยอยู่กับตายายที่บ้านโนนตาลาน อ.ชุมพล แต่ตนชอบเลี้ยงช้างเลยมาอยู่กับพ่อเพื่อช่วยเลี้ยงช้าง ตอนเกิดเหตุขณะที่กำลังเอาอาหารให้ช้างอยู่ จู่ๆ ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นมาจากบนบ้าน 2 นัด พอตนวิ่งขึ้นไปบนบ้านเพื่อไปดูเหตุการณ์ก็เห็นพ่อพูดกับตนว่าให้ดูแลช้างทั้ง 4 เชือกให้ดีนะ พ่อจะไม่อยู่แล้ว จากนั้นพ่อก็ยิงตัวเองตาย

ตนทำอะไรไม่ถูกช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมื่อตั้งสติได้ได้ไปแจ้งต่อ นางนัฐสุดา จงใจงาม อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 13 บ้านตากลาง ต.กระโพ อ.ท่าตูม ซึ่งอยู่ห่างจากบ้านตนประมาณ 1 กิโลเมตร ให้ทราบ และแจ้งให้เจ้าหน้าตำรวจเดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ แต่ล่าสุดทราบว่าพ่อได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาลสุรินทร์Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...