xs
xsm
sm
md
lg

ทหารช่างซิ่งเก๋งชนท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกไก่ดับคาที่ 3 สาหัส 3 บนถนนราชบุรี-จอมบึง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ราชบุรี - ทหารช่างซิ่งเก๋งเสียหลักชนท้ายรถสิบล้อบรรทุกไก่บนถนนสายราชบุรี-จอมบึง ดับคาที่ 3 เจ็บสาหัสอีก 3 คาดถนนลื่นเพราะฝนเพิ่งตก

เมื่อเวลา 01.30 น.วันนี้ (7 มิ.ย.) ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ ยิ้มเจ้ย ร้อยเวร สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง บ้านทุ่งปอ หมู่ 5 ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี เจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิประชานุกูล ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฌธ 6876 กรุงเทพ สภาพหลังคารถเปิดหายไปทั้งคัน ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย จำนวน 3 รายติดอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดซากรถเพื่อนำผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาส่งโรงพยาบาลราชบุรีอย่างเร่งด่วน เนื่องจากอาการสาหัส

นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิตในรถอีก 3 ราย เป็นชายทั้งหมด ส่วนรถบรรทุกคู่กรณีเป็นรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 64-2261 กรุงเทพ ซึ่งเป็นรถบรรทุกไก่จอดอยู่ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ที่บริเวณท้ายรถด้ายซ้ายมีร่องรอยถูกชนจนไฟท้ายรถหลุด นอกจากนี้ ยังมียางอะไหล่ของรถบรรทุก 10 ล้อตกอยู่กลางถนนใกล้กับรถยนต์เก๋งด้วย

จากการสอบถาม นายกฤษฎา ชมพูนุช อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2 หมู่ 5 ต.พระแท่น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถบรรทุก 10 ล้อ บอกว่าตนกำลังจะไปส่งไก่ที่ จ.กาญจนบุรี โดยขับมาตามถนนสายดังกล่าว จู่ๆ ก็รู้สึกว่ามีอะไรมากระแทกด้านท้ายรถอย่างจัง และมีเสียงดังมากจนทำให้รถไถลไปด้านหน้า และมาจอดห่างจากจุดที่ได้ยินเสียงประมาณ 200 เมตร จึงได้ลงมาดู พบว่ามีรถเก๋งพุ่งมาชนท้าย และมีคนเจ็บและเสียชีวิตด้วย ซึ่งคาดว่ารถยนต์เก๋งขับตามหลังมา และอาจจะเกิดเสียหลักเนื่องจากถนนลื่นเพราะฝนเพิ่งจะหยุดตกทำให้พุ่งไปชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง

ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตรวม 6 รายนั้นเป็นทหารแผนกช่างก่อสร้าง อยู่ในค่ายบุรฉัตร ต.เกาะพลับพลา อ.เมือง จ.ราชบุรี ซึ่งทราบชื่อคือ ส.ต.เอกพล วงษเปรียว อายุ 25 ปี และ จ.ส.ต.อดิศักดิ์ รัตนสาลี อายุ 28 ปี ส่วนอีก 4 คนนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อประสานงานไปทางค่ายบุรฉัตรเพื่อสอบถามรายละเอียดของผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตต่อไปSave on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...