xs
xsm
sm
md
lg

จับแล้ว! หนุ่มต่างด้าวโชว์เก๋าบิด จยย.ปล่อยมือ-ยืนบนเบาะเย้ยกฎหมายกลางเชียงใหม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เชียงใหม่ - ตำรวจกองเมืองเชียงใหม่ ตามรวบแล้ว..หนุ่มต่างด้าวโชว์เก๋าขี่ จยย.-ปล่อยมือ ยืนบนเบาะบนถนนรอบคูเมืองเชียงใหม่ แถมปาดหน้า-ชูนิ้วกลางให้คนในรถยนต์ซ้ำ อ้างเมาคึกคะนอง เจอตำรวจเเจ้ง 4 ข้อหาวันนี้ (29 พ.ค.) พ.ต.ต.จิตดนัย รัตนไพบูลย์เจริญ สวป.สภ.เมืองเชียงใหม่, พ.ต.ต.เอกสิทธิ์ แก้วนันตา สว.สส. พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร่วมกันจับกุมนายอ่องเมือง ไม่มีนามสกุล สัญชาติพม่า อายุ 21 ปี

หลังจากเช้าวานนี้ (28 พ.ค.) ได้ขับขี่จักรยานยนต์ในลักษณะที่น่าหวาดเสียวและเสี่ยงที่จะเกิดอันตรายบนถนนรอบนอกคูเมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่บริเวณลานข่วงประตูท่าแพ ผ่านไปตามถนนคชสาร ก่อนจะไปเลี้ยวซ้ายที่แยกแจ่งขะต๊ำ เข้าสู่ถนนศรีดอนไชย ด้วยการขี่ส่ายไปมาขวางหน้ารถยนต์เหมือนจะท้าทายหาเรื่อง และมีการปล่อยมือจากแฮนด์รถแล้วลุกขึ้นยืนบนเบาะด้วย ทั้งที่จักรยานยนต์ยังเคลื่อนที่ไปข้างหน้าด้วยความเร็ว ทั้งยังขับรถปาดหน้ารถยนต์-ชูนิ้วกลางให้ ก่อนที่จะนั่งลงและขี่รถเลี้ยวไปคนละทางกับรถยนต์

โดยคนในรถยนต์คันดังกล่าว คือ น.ส.เจนจิรา สุพรรณ์ อายุ 31 ปี ชาวอำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ พนักงานเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ได้ใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายคลิปเหตุการณ์ไว้ ก่อนที่จะโพสต์เผยแพร่ผ่านเฟซบุ๊กชื่อ “Jeep Jenjira Pansena” จนมีการวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง

เบื้องต้นนายอ่องเมืองบอกว่า ทำงานเป็นพนักงานร้านนวดแผนโบราณย่านถนนช้างคลาน โดยก่อนเกิดเหตุได้ไปดื่มกินกับเพื่อนกลุ่มวัยรุ่นย่านสันติธรรม อ.เมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่ตี 2 จากนั้นก็ขี่รถไปทำงานที่ร้านนวด เมื่อถึงที่เกิดเหตุเกิดความคึกคะนองจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น หลังจากทราบข่าวจึงหลบหนีกบดานในหอพักเก็บตัวเงียบ โดยนำรถคันก่อเหตุไปถอดป้ายทะเบียนแล้วนำไปซุกซ่อนหลังหอพัก

อย่างไรก็ตาม ตนต้องขอโทษคู่กรณีที่กระทำพฤติกรรมดังกล่าวและทำให้คนอื่นเกิดความตกใจ โดยตนสัญญาว่าจะไม่ทำพฤติกรรมดังกล่าวอีกแล้ว

ต่อมาที่เจ้าหน้าที่จะนำตัวไปตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย เบื้องต้นจะมีการแจ้งข้อกล่าวหา 4 กระทง ประกอบด้วยความผิดเรื่องขับรถประมาทหวาดเสียว, ขับขี่รถไม่คำนึงถึงความปลอดภัยถึงผู้อื่น, อุปกรณ์ส่วนควบและไม่สวมใส่หมวกกันน็อก, ไม่มี พ.ร.บ.ภาษีรถประจำปี
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...