xs
xsm
sm
md
lg

รวบแล้ว 1 ยังเหลืออีก 3 วัยรุ่น ยิงสนั่นหน้าอพอลโลผับ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพชรบุรี - รวบแล้ว 1 ยังเหลืออีก 3 คนที่ยังหลบหนี วัยรุ่นยิงกันสนั่นหน้าอพอลโล ผับ โดยเหตุเกิดเมื่อ 18 พ.ค.ที่ผ่านมา คาดสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว

บ่ายวันนี้( 23 พ.ค.) ที่หน้า สภ.เมืองเพชรบุรี พล.ต.ต. เทียนชัย คามะปะโส ผู้บังคับการภูธรจังหวัดเพชรบุรี พ.ต.อ.สมเดช ฐิตวัฒนะสกุล รองผู้บังคับการภูธรจังหวัดเพชรบุรี พ.ต.อ.ธานินทร์ จันทร์เจริญพร ผู้กำกับการ สภ.เมืองเพชรบุรี พันตำรวจโท ปฏิวัติ วิเชียร รอง ผกก.ป.สภ.เมืองเพชรบุรี พ.ต.ท.โทณัฐวัฒน์ นพวัฒนันท์ ร้อยเวรสืบสวน สภ. เมืองเพชรบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี ร่วมแถลงข่าวผลการจับกุมคนร้ายในคดีพยายามฆ่า โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 พ.ค.เวลา 00.06 น. ที่บริเวณถนนหน้าเคเบิ้ลคาร์หลังเขาวัง ใกล้- รวบแล้ว 1 ยังเหลืออีก 3 วัยรุ่น ยิงสนั่นหน้าอพอลโลผับ พร้อมหลักฐานรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่นยารีสสีขาวหมายเลขทะเบียน กต 1822 เพชรบุรี และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้สีแดง หมายเลขทะเบียน 1 กก 9529 เพชรบุรี


โดยวันเกิดเหตุ พบนายสมเกียรติ หรือ แป๊ะ จันทร์ตา อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 79 หมู่ 8 ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม นายสิทธิโชค หรือ บอย ศรีจันทร์ อายุ 33 ปี และนายจตุรงค์ หรือหนู ปิดประสาน อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 48 ม.4 ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ถูกกระสุนได้รับบาดเจ็บและถูกนำตัวส่ง รพ.พระจอมเกล้าเพชรบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก ศพฐ.ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. จำนวน7 ปลอก หัวกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุจำนวน 3 หัว และปลอกกระสุนปืน ขนาด 9 มม. จำนวน 3 ปลอก ตกอยู่บริเวณฝั่งตรงข้ามจุดที่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีคลองน้ำกั้นอยู่ระหว่างกลางจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน ให้การว่า เวลาประมาณ 22.00 น. ได้มาเที่ยวที่ร้านอพอลโล่ผับ โดยอยู่ด้วยกัน 3 คน ไม่ได้มีเรื่องกับผู้ใดในร้าน จนกระทั้งเวลาผับผิด ได้เดินมายังรถยนต์ของพวกตนซึ่งจอดอยู่ห่างจากร้านอพอลโล่ประมาณ 150 เมตร แล้วยืนพูดคุยกันอยู่ประมาณ 5 นาที ได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวน ขับรถยนต์เก๋ง โตโยต้า รุ่นยารีสสีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจอดที่ถนนฝั่งตรงข้าม ใช้อาวุธปืนยิงใส่พวกตนจำนวนหลายนัด และในขณะเดียวกันได้มีชาย 2 คน ขับขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้สีแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มาจากทางร้านอพอลโล่ ยิงอาวุธปืนในกลุ่มพวกตนพร้อมๆ กับมีการยิงมาทางรถยนต์โตโยต้า ยารีส สีขาว ทำให้ตนกับพวก 3 คนได้รับบาดเจ็บแล้วขับหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจยึดรถที่เป็นพาหนะในการก่อนเหตุทั้ง2 คันส่งพนักงานสอบสวน เพื่อเป็นหลักฐานในการประกอบคดี

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายใน และบริเวณภายนอกร้านอพอลโล่ผับ พบกลุ่มบุคคลต้องสงสัยจึง ได้ติดตามตัวมาพบพนักงานสอบสวน เพื่อทำการสอบสวน ซึ่งจากการสอบสวนพบว่ามีประเด็นสาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว ซึ่งพนักงานสอบสวน และตำรวจชุดสืบสวน ได้รวบรวมพยานหลักฐานดำเนินการขอหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องในคดีนี้แล้ว จำนวน 4 คน ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน, ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

พร้อมทั้งร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยขณะนี้ได้ทำการจับกุมได้แล้วในขณะนี้ 1 ราย คือนายฉลองชัย หรือ แน๊ต สายนาค อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 9 ต.หัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งโตโยต้ายาริส สีขาวอีก 3 คนหลบหนี อยู่ระหว่างทำการสืบสวน ติดตามจับกุม มีนายณัฐพล หรือ ฮอด เหมือนจันทร์ อยู่บ้านเลขที่ 104 หมู่ 1 ต.ไร่ส้ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี นายพัชรพล หรือไอซ์ มีเนียม อยู่บ้านเลขที่ 6 หมู่ 9 ต.หัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี และนายสุทธิพงษ์ หรือปาล์ม สายนาค อยู่บ้านเลขที่ 35 หมู่ 9 ต.หัวสะพาน อ.เมือง จ.เพชรบุรี โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...