xs
xsm
sm
md
lg

สลด! รถเทรลเลอร์ชน จยย.ลากไกล 30 เมตร บดร่าง ตชด.เมืองช้างเละดับคาที่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สุรินทร์ - สลด! รถบรรทุกเทรลเลอร์ชน จยย.ดาบตำรวจ ตชด. 214 สุรินทร์ กลางสี่แยกไฟแดงลากไปไกลกว่า 30 เมตร บดร่าง ตชด.เละดับคาที่ คนขับเทรลเลอร์เผยนาทีสยองนึกว่าล้อยางระเบิดจอดรถลงมาดูจึงรู้ว่าชน จยย. และมีศพติดคาอยู่หน้ารถ

วันนี้ (23 พ.ค.) ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน นเรนทร 1669 สุรินทร์ ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงชนกับจักรยานยนต์ บริเวณสี่แยกไฟแดงอำเภอสังขะ หรือสี่แยกบ้านซบ ต.บ้านซบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 24 สายสีคิ้ว-อุบลราชธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งแล้วได้วิทยุประสานแจ้งให้รถพยาบาลโรงพยาบาลสังขะ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สังขะ อาสากู้ภัยสุรินทร์ จุดอำเภอสังขะ เดินทางไปยังบริเวณที่เกิดเหตุ ทันที


ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ 18 ล้อ ยี่ห้อสแกนเนีย สีฟ้า หมายเลยทะเบียน 70-4749 อุบลราชธานี บรรทุกกระเบื้องแผ่นเต็มรถ มีนายศักดิ์ดา จำศรี อายุ 47 ปี บ้านเลยที่ 226 หมู่ 5 ต.นาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี เป็นขับ ชนกับรถจักรยานยนต์ สีดำ-แดง ยี่ห้อยามาฮ่า เอ็มสแลช 150 cc ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยิน ที่บริเวณสี่แยกไฟแดง และรถบรรทุกพ่วง ได้ลากเอาจักรยานยนต์ไปจอดอยู่ห่างจากจุดที่เกิดเหตุเลยสี่แยกไฟแดงไป ประมาณ 200 เมตร คนขับรถบรรทุกเทรลเลอร์ได้จอดรถอยู่ไหล่ทาง และมีซากจักรยานยนต์ติดอยู่ใต้กันชนด้านหน้า บริเวณล้อหน้ารถ ด้านขวาตรงบันไดขึ้นรถ

ห่างจากจุดเกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดง ประมาณ 34 เมตร และพบร่างผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นคนขับจักรยานยนต์ นอนอยู่กลางถนน เป็นชายสวมเครื่องแบบตำรวจตระเวนชายแดนสีเขียว สภาพข้อมือหักทั้งสองข้างแขนซ้ายมีแผลฉีกขาดขนาดใหญ่ ขาซ้ายหัก 2 ท่อน ขาขวาหัก 1 ท่อน ทราบชื่อต่อมา คือ ด.ต.สมพงษ์ จันทร์สว่าง อายุ 51 ปี สังกัดกองร้อย ตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ที่ 214 ต.บ้านชบ อ.สังขะ จ.สุรินทร์ กองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ 21 ค่ายสุรินทรภักดี อ.เมืองสุรินทร์

จากการสอบถามนายศักดิ์ดา จำศรี อายุ 47 ปี บ้านเลยที่ 226 หมู่ 5 ต.นาเยีย อ.นาเยีย จ.อุบลราชธานี คนขับบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ 18 ล้อ คันที่เกิดเหตุ เล่าให้ฟังด้วยความตกใจว่า ขับรถบรรทุกกระเบื้องจากจังหวัดสระบุรีเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา กำลังนำไปส่งให้ร้านค้าวัสดุก่อสร้างที่จังหวัดอุบลราชธานี เมื่อขับรถมาที่เกิดเหตุบริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านซบ อ.สังขะ จังหวะที่ตนขับมาถึงจุดลงเนินก่อนถึงสี่แยกไฟแดง ปรากฏว่าสัญญาณไฟเป็นเขียว ตนได้ขับรถเบี่ยงไปที่เลน 2 เมื่อถึงกลางสี่แยกได้ยินเสียงดังปังนึกว่าเป็นยางรถระเบิด จึงขับรถชิดขอบทางด้านซ้ายไปประมาณ 200 เมตร เมื่อลงมาตรวจดูจึงรู้ว่าชนกับจักรยานยนต์และมีผู้เสียชีวิต และตนไม่หลบหนีไปไหน ยืนรอให้การต่อร้อยเวรในที่เกิดเหตุ

ขณะที่ศพผู้เสียชีวิตญาติได้นำไปตั้งรดน้ำศพที่วัดป่าทรงธรรม อ.สังขะ ในเวลา 12.00 น. และจากนั้นจะได้เคลื่อนศพผู้เสียชีวิตไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิดที่บ้านเลขที่ 35/1 หมู่ 24 บ้านหนองแสง ถ.บุญจันทร์ ต.เมืองเดช อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี ต่อไป ส่วนการดำเนินคดี ทางพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสังขะ จะได้สอบปากคำคนขับรถบรรทุกพ่วงเทรลเลอร์ และสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ และพยานหลักฐานต่างๆ เพื่อดำเนินคดีต่อผู้กระทำผิดต่อไป

Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...