xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าของโรงงานปลาร้าดัง จ.กาฬสินธุ์ เครียดจัดผูกคอตายใต้ต้นมะขาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาฬสินธุ์ - สลด เจ้าของโรงงานปลาร้าเมืองกาฬสินธุ์ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตายกลางดึกหลังไฟฟ้าดับออกมาสูดอากาศ ด้านภรรยาตื่นขึ้นมาสุดช็อกเห็นศพผัวห้อยอยู่กับต้นมะขาม คาดเหตุเกิดจากความเครียดเรื่องธุรกิจโรงงานปลาร้าและหนี้สิน

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 ร.ต.อ.นพรัตน์ สว่างเดือน ร้อยเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตที่บริเวณด้านหลังโรงงานปลาร้าคุณยาย บ้านเลขที่ 229 หมู่ 5 บ้านดงสว่าง ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานไปยังผู้บังคับบัญชา และเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยเต็กก่า หน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลห้วยโพธิ์ ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์

ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณด้านหลังโรงงานปลาร้าคุณยาย พบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างต้นมะขาม สวมเสื้อกล้ามสีดำ กางเกงขาสั้น ทราบชื่อคือนายนพดล ถนอมพุทธ อายุ 46 ปี เจ้าของบ้านและเป็นเจ้าของโรงงานปลาร้า จากการตรวจสอบที่บริเวณลำคอมีรอยรัด ส่วนที่ต้นมะขามพบผ้าขาวม้าผูกที่กิ่งสูงจากพื้นประมาณ 2.5 เมตร และเก้าอี้พลาสติกอยู่ข้างต้นมะขาม จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือถูกทำร้าย คาดว่าจะเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ทั้งนี้ จากการสอบถามภรรยาผู้ตายเบื้องต้นทราบว่าเมื่อคืนผู้ตายได้นอนในห้องตามปกติ จนประมาณ 03.00 น. ไฟฟ้าที่บ้านเกิดดับ นายนพดลเลยเดินไปเปิดประตูเพื่อระบายอากาศ แล้วเดินออกมาด้านนอกเพื่อสูดอากาศ ซึ่งตนก็ไม่ได้เอะใจอะไร จนกระทั่งมาถึงช่วงเช้าตื่นขึ้นมาเห็นภาพสุดช็อกสามีได้ผูกคอตายที่ต้นมะขามหลังบ้าน

ตนจึงรีบแจ้งเพื่อนบ้านให้ช่วยนำร่างลงมาจากต้นมะขามเพราะคิดว่าสามียังไม่เสียชีวิต แต่ก็พบว่าสามีได้เสียชีวิตลงแล้ว จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ส่วนสาเหตุคาดว่าจะเกิดจากความเครียด เพราะก่อนหน้านี้สามีจะมีอาการเครียดหลายเรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของธุรกิจการทำโรงงานปลาร้าและหนี้บางส่วน ทำให้ต้องไปหาหมอและนำยาคลายเครียดมากินเป็นประจำ ซึ่งไม่คิดว่าสามีจะมาด่วนผูกคอตายไปแบบนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่จะทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมนำร่างมอบแก่ญาติเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...