xs
xsm
sm
md
lg

ใหญ่คับฟ้า! เซียนไก่นครสวรรค์โชว์กร่างแค่คนไม่รู้จัก รุมยำ พนง.รีสอร์ตหนุ่มพม่าเจ็บหนัก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


นครสวรรค์ - โซเชียลแชร์กระจายคลิปกลุ่มชายฉกรรจ์โชว์กร่าง..แค่พนักงานรีสอร์ตหนุ่มพม่า ไม่รู้จัก-ขอเก็บค่าห้องก่อน กลับโมโหรุมยำพนักงานรีสอร์ตชาวพม่าเจ็บหนัก ต้องเย็บถึง 10 เข็ม พบเป็นกลุ่มเซียนไก่ชนบรรพตพิสัยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เจย์ ไมลี่ย์” ได้โพสต์คลิปกล้องวงจรปิดภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ซึ่งปรากฏภาพกลุ่มชายฉกรรจ์ 3 คนรุมทำร้ายพนักงานรีสอร์ตจนได้รับบาดเจ็บหนักต้องเย็บกว่า 10 เข็ม พร้อมระบุข้อความด้วยว่า “กร่างใหญ่ #ทำร้ายคนไม่มีทางสู้ สาเหตุเพราะ...แค่ลูกน้องที่รีสอร์ตไม่รู้จักคุณ...(มารู้หลังเกิดเหตุว่าเค้าเป็นเจ้าของบ่อนไก่..อ.บรรพตพิสัย นว.) เจอกันที่ สภ.”

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กและผู้ติดตามกลุ่มข่าวต่างพากันแชร์คลิปกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังมีผู้มาแสดงความคิดเห็นต่อว่ากลุ่มชายฉกรรจ์ในทำนองว่า..ต้องรู้จักด้วยหรือ ทำตัวกร่าง อยู่เหนือกฎหมาย และใหญ่คับฟ้า อยากให้ตำรวจจับกุมกลุ่มชายฉกรรจ์กลุ่มนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

จากการตรวจสอบพบว่าเจ้าของผู้ใช้เฟซบุ๊กผู้โพสต์คือนางพัทธนันท์ ไมลี่ย์ อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของ “รีแล็กซ์ รีสอร์ต” ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ ซึ่งได้พานายโอก้า อายุ 41 ปี พนักงานรีสอร์ต สัญชาติพม่า ที่ถูกทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ เดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.เมธี ถาวร พนักงานสอบสวน สภ.บรรพตพิสัย เพื่อเอาเรื่องกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มารุมทำร้ายคนงานจนได้รับบาดเจ็บที่คิ้วและปาก ต้องให้หมอทำการเย็บกว่า 10 เข็ม

นางพัทธนันท์เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.00 น. ของวันที่ 20 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยหนึ่งในชายฉกรรจ์ที่ปรากฏอยู่ในคลิปนั้นได้โทรศัพท์มาจองห้องพัก 5 ห้องตั้งแต่ช่วงสายของวันที่เกิดเหตุ จนกระทั่งถึงเวลากลุ่มชายฉกรรจ์กลุ่มนี้ได้เดินทางมาขอกุญแจห้องพักที่จองไว้ นายโอก้า พนักงานดูแลรีสอร์ตก็ได้เรียกเก็บค่าเช่าห้องก่อน ทำให้ชายฉกรรจ์กลุ่มดังกล่าวไม่พอใจ ด่าทอนายโอก้าอย่างหยาบคาย หาว่าไม่ให้เกียรติและไม่รู้จักความยิ่งใหญ่ของเขา จากนั้นชายฉกรรจ์ทั้ง 3 จึงใช้โอกาสที่นายโอก้าเผลอเข้าชกต่อยและรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บตามที่ปรากฏในคลิป

“หลังจากเกิดเหตุพนักงานดูแลรีสอร์ตคนอื่นๆ ได้พานายโอก้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลฯ ก่อนจะแจ้งเรื่องให้ดิฉันทราบ จึงเดินทางจากบ้านมาตรวจสอบที่รีสอร์ต รู้สึกโมโหมากกับการกระทำของกลุ่มชายฉกรรจ์ที่เข้ามาทำร้ายพนักงาน แถมกร่าง อวดเบ่งใหญ่โตเย้ยฟ้าท้าดินอย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย จึงต้องการเอาเรื่องชายฉกรรจ์กลุ่มนี้ให้ถึงที่สุด จึงได้พานายโอก้ามาแจ้งความดำเนินคดีต่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ”

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบปากคำนายโอก้า พร้อมกับนำภาพกล้องวงจรปิดมารวบรวมอยู่ในสำนวนคดีก่อนจะมีการเรียกตัวชายฉกรรจ์กลุ่มที่ถูกกล่าวหามาสอบปากคำ และรับทราบข้อกล่าวหาต่อไป ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่รู้ชื่อผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว โดยทราบว่าเป็นเพียงนักเลงพนันไก่ชนในพื้นที่เท่านั้น ไม่ได้เป็นเจ้าของบ่อนไก่ชนแต่อย่างใด
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...