xs
xsm
sm
md
lg

ศิษย์เก่าพิษณุโลกพิทยาคม ถล่ม"มงคลกิตติ์"จี้หยุดอ้างเลือดม่วงขาว เจ้าตัวโอดเพราะย้ายข้างจึงโดนอีกฝั่งปั่นกระแสโจมตี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พิษณุโลก – ศิษย์เก่าโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม ร่วมถล่ม “มงคลกิตติ์” จี้หยุดอ้างสถาบัน-เลือดม่วงขาว ขณะที่เจ้าตัวอ้างย้ายฝั่งทางการเมือง จนถูกฝ่ายตรงข้ามหยิบยกข้อมูลเก่าปั่นกระแสโจมตี

วันนี้(17 พ.ค.) นายนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรค และ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวที่ห้างแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ว่าวันนี้กลายเป็นกระแสดราม่าในโลกโซเชียลฯ ทุกวัน เพราะผลทางการเมือง เนื่องจากเดิมที่ตนไม่เอาประยุทธ์เป็นนายกฯ แต่ล่าสุดตนได้สนับสนุน ทำให้เกิดกระแสต้าน

“ข้อมูลทุกอย่างอยู่ในเฟซบุ๊กของผม แต่เพิ่งจะมีปัญหา ก็เพราะผมออกมาสนับสนุนบิ๊กตู่ เป็นนายกฯ ทำให้กลุ่มฝั่งตรงข้าม(เสื้อแดง) ขุดข้อมูลเพื่อมาโจมตี ยอมรับข้อมูลทุกอย่างเป็นข้อมูล 3 เดือนที่แล้ว ก่อนหาเสียงเลือกตั้ง เนื่องจากเป็นสีสันการหาเสียงของผม แต่วันนี้กระแสโลกโซเซียลฯ เล่นกันแรง บอกเมื่อไม่ยอมเป็นพวก ปลุกระดมใส่เต็มที่ เพื่อทำให้ คลาดเคลื่อน”

นายมงคลกิตติ์ ยังได้ชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กเพิ่มอีกว่า คลิปที่ออกมาทางโลกโซเชียล เป็นคลิปเก่าเมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมาก่อนเลือกตั้งนั้น มีการตัดต่อเนื้อหาหลายส่วน เป็นการพูดถึงเรื่องอดีตเมื่อ 25 ปี ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเกล็ดประสบการณ์ส่วนตน ไม่เกี่ยวกับผู้อื่น ถ้ามีเนื้อหาที่พาดพิง ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน เพื่อนร่วมชั้นเรียน เพื่อนร่วมรุ่น ครู-อาจารย์-ผู้บริหารโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม(พ.พ.) อดีต-ปัจจุบัน ตนขออภัยทุกท่านด้วย

อนึ่ง โรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม เป็นโรงเรียนมัธยมขนาดใหญ่ประจำจังหวัดพิษณุโลก(ชาย) สมัยตนเรียนเป็นพื้นที่พระราชวังจันทร์เดิม เป็นโรงเรียนที่ตนรักและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตตน แม้จะใช้เวลาเรียนแค่ 3 ปี ระดับ ม.1-3 แต่ก็สร้างความทรงจำหลากหลายอย่างที่ประทับใจ ตนเองยังนึกถึงเพื่อนๆสมัยเรียน แต่จำไม่ค่อยได้ เพราะนานมาก ถึงอย่างไร งานเลี้ยงรุ่นปี 2562 ปีนี้ อย่าลืมชวนนะ ถ้ามีโอกาสในทุกฐานะ ทุกหน้าที่ ตนจะช่วยส่งเสริมศักยภาพโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคมให้เข้มแข็งขึ้น..คิดถึง( ครูบุญเชาว์ ภุมรินทร์ สอนคณิตศาสตร์ โหด..) นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ (พ.พ.39) สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร แบบบัญชีรายชื่อ และ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ 17 พ.ค.62

อย่างไรก็ตาม กรณีการออกมาวิพากษ์วิจารณ์นายมงคลกิตติ์ ไม่ใช่มีเพียงกลุ่มวิศวกรรมศาสตร์ พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาเก่าที่นายมงคลกิตติ์ เคยศึกษาอยู่เท่านั้น ที่กำลังรวบรวมรายชื่อศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน เพื่อประณามและถอดถอนนักการเมืองท่านหนึ่งที่ทำลายชื่อเสียงสถาบัน

แต่ยังมีกลุ่มศิษย์เก่าโรงเรียนพิษณุโลกพิทยาคม รุ่น 1 ศตวรรษ (พล 38/42) ก็ออกมาเรียกร้องให้นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคและ ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อพรรคไทยศรีวิไลย์ ยุติการกล่าวอ้างถึงรุ่นและสถาบันการศึกษา
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...