xs
xsm
sm
md
lg

เหยื่อแก๊งลอตเตอรี่ปลอมวอน ตร.เร่งจับกุม 2 คนร้าย หากออกนอกพื้นที่จะติดตามยาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กาญจนบุรี - แม่ค้าสลากเหยื่อแก๊งลอตเตอรี่ปลอม วอน ตร.เร่งจับกุม 2 คนร้ายโดยเร็ว เกรงหากออกนอกพื้นที่จะติดตามยากขึ้น ส่วน ตร.ทองผาภูมิ คาดอีก 2-3 วัน ออกหมายจับได้

ความคืบหน้ากรณี น.ส.สิริมนต์ ดำรงรักษ์ อายุ 43 ปี เจ้าของร้านสิริมนต์ ซึ่งขายลอตเตอรี่และหนังสือพิมพ์ ตั้งอยู่ในตลาดสดเทศบาลตำบลทองผาภูมิ ได้ถูกคนร้ายเป็นชาย นำลอตเตอรี่ปลอม งวดประจำวันที่ 16 เม.ย.2562 งวดที่ 16 ชุดที่ 01 หมายเลข 629457 มาขึ้นเงินรางวัล ซึ่งเป็นสลากที่ถูกรางวัลที่ 2 จำนวน 1 ใบ เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น.วันนี้ (10 พ.ค.) น.ส.สิริมนต์ ดำรงรักษ์ เจ้าของร้านสิริมนต์ ผู้เสียหายยังคงเปิดร้านขายลอตเตอรี่ตามปกติ ซึ่งมีประชาชนที่สนใจมาหาซื้อลอตเตอรี่กันตลอดทั้งวัน

โดย น.ส.สิริมนต์ กล่าวว่า ตนต้องการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ เร่งติดตามจับกุมตัวคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว เพราะตนเกรงว่าคนร้ายอาจจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ จะทำให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ยากขึ้น

อีกทั้งเชื่อว่าหากคนร้ายยังลอยนวลอยู่เช่นนี้ อาจจะไปก่อเหตุในพื้นที่อื่นๆ ก็เป็นได้ ซึ่งจะทำให้มีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของแก๊งมิจฉาชีพรายนี้อีก ทั้งนี้ ทราบว่ายังมีผู้ตกเป็นเหยื่อในลักษณะนี้อีกหลายราย แต่ตนไม่ทราบว่าเป็นผู้ก่อเหตุคนเดียวกันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม อยากฝากเตือนไปยังผู้ค้าสลากให้ระวังแก๊งมิจฉาชีพที่นำลอตเตอรี่ปลอมมาหลอกขึ้นเงินรางวัลด้วย เพราะช่วงนี้กำลังออกตระเวนก่อเหตุอย่างหนักอยู่ในขณะนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทองผาภูมิ อยู่ระหว่างการเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดทองผาภูมิ สำหรับผู้ต้องสงสัย เป็นชาย จำนวน 2 ราย รายแรกมีรูปร่างสันทัด ผิวคล้ำ ไว้หนวด อายุประมาณ 35-40 ปี รายที่ 2 เป็นชายรูปร่างลักษณะผอมสูง อายุ ประมาณ 25-30 ปี

ส่วนยานพาหนะที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าดรีม สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เจ้าหน้าที่คาดว่าอีกประมาณ 2-3 วัน น่าจะออกหมายจับผู้ต้องสงสัยได้ ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทองผาภูมิ ได้เร่งลงพื้นที่หาเบาะแสของคนร้าย เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

อย่างไรก็ตาม หากประชาชนพบเห็นชายต้องสงสัยทั้ง 2 คนที่ปรากฏตามภาพจากกล้องวงจรปิด ขอให้แจ้งมายัง สภ.ทองผาภูมิ หรือสายด่วน 191 ได้ทันที เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้ลงพื้นที่ตรวจสอบต่อไป

ทั้งนี้ ผู้เสียหายได้ตั้งรางวัลนำจับ 1 หมื่นบาท สำหรับผู้ที่สามารถแจ้งเบาะแสจนนำไปสู่การจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีด้วย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...